Hà Nội Quận Hoàn Kiếm Trường mầm non Chim Non - Hàng Tre
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Chim Non - Hàng Tre

42 Hàng Tre, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
13
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Công lập
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
1.500.000 đ - 3.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Giới thiệu chung

Trường mầm non Chim Non được thành lập từ năm 1974. Trường có 3 cơ sở tại: 42 Hàng Tre, 24 Hàng Vôi và 45 Nguyễn Hữu Huân.  nằm trên địa bàn phường Lý Thái Tổ. Nền tảng kinh nghiệm lâu năm giúp trường luôn được đánh giá cao trên địa bàn, là một trong những trường mầm non chất lượng trên quận Hoàn Kiếm.

        Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, trường luôn giữ vững danh hiệu “Tập thể lao động Tiên tiến” cấp Quận; Chi bộ nhiều năm liền đạt “Chi bộ trong sạch, vững mạnh”- Công đoàn đạt “Công đoàn vững mạnh xuất sắc”. Nhà trường được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

        Khi mới thành lập trường có nhiều điểm lẻ và các điểm lẻ thường ở trong các khu tập thể cũ, xen kẽ trong khu vực dân cư, diện tích chật hẹp, cơ sở vật chất, trang thiết bị CSGD trẻ đó xuống cấp sau nhiều năm sử dụng, chưa đáp ứng được yêu cầu đổi mới của ngành và nhu cầu của người dân trên địa bàn.

         Năm học 2015 - 2016, được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND quận Hoàn Kiếm, trường mầm non Chim Non được đầu tư gần 30 tỷ đồng để xây dựng lại điểm trường 42 Hàng Tre. với quy mô 7 tầng, khang trang, thoáng mát, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại. Tổng diện tích sử dụng các điểm trường là gần 2.000 m2. Đây là niềm vui vô cùng lớn lao không chỉ đối với CBGVNV nhà trường mà còn đáp ứng được lòng mong mỏi của nhân dân trên địa bàn Phường Lý Thái Tổ. Từ này các cô, các cháu sẽ có 1 môi trường làm việc, học tập mới, khang trang hơn, hiện đại hơn.

        Tháng 2/2017 Nhà trường vinh dự được đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đây là niềm động lực to lớn giúp cô và trò cùng nhau phát triển

 

Nguồn: http://mnchimnon.hoankiem.edu.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-truong

Học phí của Trường mầm non Chim Non - Hàng Tre là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.500.000VND - 3.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Chim Non - Hàng Tre ở đâu?
✔ Địa chỉ: 42 Hàng Tre, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Chim Non - Hàng Tre?
✔ Số điện thoại: 02438265957
Trường mầm non Chim Non - Hàng Tre nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02438265957

Vui lòng để ý điện thoại và thiện chí nghe điện thoại tư vấn miễn phí từ các trường bạn vừa yêu cầu nhé. Hãy ghi nhớ tên các trường mình vừa quan tâm để so sánh và chọn 1 trường phù hợp nhất

Hotline hỗ trợ 24/7: 0968171331