Trường mầm non Chìa Khóa Vàng (Golden Key Kindergarten) - Vành Đai Trong

84 - 86 Vành Đai Trong, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Loading ...
5
1 đánh giá
31 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
6.500.000 - 6.500.000 đ/tháng


Trường Mầm non Goldenkey - Chìa Khoá Vàng được xây dựng trên khuôn viên 1.500 m2, cs1 toạ lạc tại số 224 Đường Gia Phú, Phường 1, Quận 6, cs2 tọa lạc tại số 84A-86 Vành Đai Trong, Bình Trị Đông B, Bình Tân. Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát hoàn hảo gồm hồ bơi, sân chơi trong nhà và ngoài trời; các phòng học và phòng chức năng được trang bị đồ dùng, đồ chơi và công cụ học tập phù hợp với độ tuổi và sự phát triển của trẻ. Trường bắt đầu nhận trẻ vào ngày 01/01/2015 và sau hơn 3 năm đi vào hoạt động sĩ số trẻ hiện nay đã tách được 9 lớp.

Ngoài những chăm chút đến giờ ăn, giờ chơi và giấc ngủ của trẻ, nhà trường đặc quan tâm về chương trình giáo dục. Song song chương trình của Bộ GD-ĐT, Trường mầm non Chìa Khoá Vàng tiếp cận triết lý giáo dục đỉnh cao Reggio Emilia nhằm giúp trẻ tự tìm hiểu, tự khai phá những tiềm năng của chính bản thân thông qua những bài học khám phá về thế giới xung quanh được thiết kế độc quyền dành riêng cho trẻ của Goldenkey. Với đội ngũ Ban giám hiệu, giáo viên, bảo mẫu tận tình, nhiều kinh nghiệm, Trường mầm non Goldenkey có một niềm tin chắc chắn rằng với những trang bị về cơ sở vật chất và chương trình học tiên tiến sẽ là món quà quý giá nhất mà mỗi gia đình dành tặng cho con mình.

Xây dựng nên ngôi trường này, nhà trường chỉ có một tâm nguyện lớn lao nhất là cho con trẻ một nơi thực sự mang tên “ngôi nhà thứ hai”, nơi trẻ được chơi, được phát triển toàn diện và hơn hết tất cả là được yêu thương, được chăm sóc bằng trái tim của những người mẹ, người cha. Với năng lực và trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên trong trường, Trường Mầm non Chìa Khoá Vàng cam kết sẽ là một ngôi nhà an toàn, ấm áp và đầy ắp yêu thương mà trẻ cần

Nguồn: http://goldenkeykindergarten.com


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Chìa Khóa Vàng (Golden Key Kindergarten) - Vành Đai Trong là bao nhiêu?
✔ Học phí: 6.500.000 VND - 6.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Chìa Khóa Vàng (Golden Key Kindergarten) - Vành Đai Trong ở đâu?
✔ Địa chỉ: 84 - 86 Vành Đai Trong, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Trường mầm non Chìa Khóa Vàng (Golden Key Kindergarten) - Vành Đai Trong nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi