Hồ Chí Minh Quận 2 Trường mầm non Chân Xinh (Little Foot) - Thảo Điền
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Chân Xinh (Little Foot) - Thảo Điền

C01-07, Khu căn hộ cao cấp Hoàng Anh River View, 37 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
7
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Song ngữ
Từ 12 tháng đến 72 tháng
3.800.000 đ - 7.200.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

TRƯỜNG LITTLE FOOT

Little Foot được thành lập từ tháng 12 năm 2005 - là một trong những mô hình trường mầm non song ngữ đầu tiên trên địa bàn Thủ đô. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, uy tín và tin cậy, hiện nay Little Foot đã phát triển thành một hệ thống gồm các cơ sở ở hai chi nhánh lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Little Foot được xây dựng dựa trên ý tưởng từ câu chuyện “Tốt tô chan_Cô bé bên cửa sổ” với một mong muốn nơi đây thực sự là ngôi trường mơ ước của các bé, nơi bé luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ, tự tin và mong muốn được đến chơi và học mỗi ngày.
Little Foot chọn lọc những ưu điểm nổi bật của hai học thuyết giáo dục nổi tiếng của Italy: Reggio Emilia và Montessori - là phương pháp giảng dạy trẻ mầm non được ưa chuộng áp dụng trên hơn 5.000 trường học ở Chấu Âu, Mỹ và Canada - xây dựng riêng một bộ chương trình học với hơn 60 chủ đề hoạt động vô cùng hấp dẫn.
Với Little Foot, mỗi đứa trẻ luôn tiềm ẩn các khả năng vô tận, mạnh mẽ và có thể tự kiểm soát. Giúp trẻ đạt được sự phát triển toàn diện, trân trọng và chắp cánh cho trí tưởng tượng của trẻ bay bổng là mục tiêu giáo dục của nhà trường. Do đó, môi trường, thiết bị, cơ sở vật chất và chương trình học của Little Foot được thiết kế đồng bộ để đạt được những mục tiêu cụ thể:

  • Mở rộng nhận thức và hiểu biết của trẻ về thế giới.

  • Kích thích trí tò mò, ham hiểu biết, khả năng sáng tạo và niềm vui trong học tập cho trẻ.

  • Phát triển các kỹ năng xã hội, giúp trẻ biết giải quyết vấn đề, biết ra quyết định, thương lượng, hợp tác và cư xử như một thành viên tích cực trong nhóm.

  • Trẻ tự tin trong giao tiếp, bày tỏ ý kiến và có thể thể hiện bản thân qua nhiều cách khác nhau.

  • Trẻ biết quan tâm và tôn trọng bản thân, người khác và môi trường

  • Dạy trẻ tính độc lập, tự giác và biết tự định hướng.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TOÀN DIỆN
Little Foot sở hữu một thư viện chủ đề lớn với hơn 60 các chủ đề học tập trải nghiệm khác nhau được thiết kế phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của trẻ em dưới 6 tuổi, tích hợp những ý tưởng tuyệt vời nhất của Reggio Emilia, Montessori và chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam, nhằm tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ. Tại Little Foot, trẻ luôn được khích lệ để thể hiện bản thân qua các phương thức khác nhau như ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc, vận động và trò chơi…

Việc học tiếng Anh trực tiếp với giáo viên bản ngữ qua các trò chơi, bài hát, bài thơ hay cùng các thầy cô làm các sản phẩm sáng tạo (creative collage)….giúp bé tự tin hơn khi làm quen với một ngôn ngữ mới. Đầu tiên là sự thú vị của âm, của ngữ điệu, sau là được tiếp cận với một số nét văn hóa đặc trưng của phương Tây qua mỗi cách truyền đạt khác nhau của các giáo viên đã tham gia giảng dạy tại trường như Cô Helen, Cô Sarah, Cô Hema, Thầy Patrick, Thầy John, Thầy Kim Smith, Thầy Bence, Thầy Herbie, Thầy Alex…
Ngoài các giờ học với các thầy cô nước ngoài, các bé được ôn tập và củng cố vốn từ đã học cùng với giáo viên Tiếng Anh tại lớp của mình trong suốt các giờ học chủ đề và trong cả những giờ sinh hoạt rất bình thường của bé, ở mọi lúc, mọi nơi.

Nguồn: http://littlefootkinder.edu.vn/m82348/truong-mam-non-song-ngu-cao-cap-little-foot.html

Học phí của Trường mầm non Chân Xinh (Little Foot) - Thảo Điền là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.800.000VND - 7.200.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Chân Xinh (Little Foot) - Thảo Điền ở đâu?
✔ Địa chỉ: C01-07, Khu căn hộ cao cấp Hoàng Anh River View, 37 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non Chân Xinh (Little Foot) - Thảo Điền?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0983626681
Trường mầm non Chân Xinh (Little Foot) - Thảo Điền nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 72 tháng

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0983626681

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!