Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hà Nội     Quận Nam Từ Liêm     Trường mầm non Cây Sồi (The Oak Tree Montessori Preschool) - Cầu Diễn
loading icon
Trường mầm non Cây Sồi (The Oak Tree Montessori Preschool) - Cầu Diễn
Trường mầm non Cây Sồi (The Oak Tree Montessori Preschool) - Cầu Diễn
Trường mầm non Cây Sồi (The Oak Tree Montessori Preschool) - Cầu Diễn
Trường mầm non Cây Sồi (The Oak Tree Montessori Preschool) - Cầu Diễn
Trường mầm non Cây Sồi (The Oak Tree Montessori Preschool) - Cầu Diễn

Trường mầm non Cây Sồi (The Oak Tree Montessori Preschool) - Cầu Diễn

0.00 / 5
0 reviews | 21 đăng ký học
12
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 35 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Song ngữ

Nhận trẻ từ:

12 tháng - 60 tháng

Học phí:

3.000.000 đ - 4.000.000 đ

Địa chỉ:

Số 10BT1 khu An Sinh, ngách 19 ngõ 43 đường Lưu Hữu Phước, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Giới thiệu chung

Tại Mầm non Montessori Cây Sồi, chúng tôi áp dụng PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI CHUẨN QUỐC TẾ với hệ thống phòng học và giáo cụ đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt, cô Lê Thị Hải Yến – Hiệu trưởng của trường Mầm non Montessori Cây Sồi đã có hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy Montessori quốc tế tại các trường Sakura Montessori International School, IQ Montessori, Olympia Montessori... Ngoài ra mỗi ngày, tại Cây Sồi các con sẽ có một tiết học tiếng anh thời lượng 30 phút với giáo viên bản ngữ thông qua âm nhạc, trò chơi, vận động vui nhộn.

Mầm non Montessori Cây Sồi là một căn biệt thự màu xanh tươi mát với tổng diện tích gần 500m2 được thiết kế theo chuẩn đặc trưng của trường mầm non Montessori. Không gian lớp học rộng rãi, thoáng mát chan hòa ánh sáng tự nhiên, hệ thống giáo cụ Montessori chuẩn được sắp xếp phù hợp tạo cảm giác lớp học như “một ngôi nhà ấp áp và hạnh phúc”. Xung quanh trường là những khoảng không gian thoáng mát với sân chơi, bãi cát, cây trồng mang đến cho các con những giờ học ngoài trời gần gũi thiên nhiên.

Thực đơn các bữa ăn phong phú được thiết kế dựa trên tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng. Các bữa ăn được nấu bởi đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm. Chất lượng chăm sóc và các bữa ăn bảo đảm sạch sẽ ngon miệng luôn là sự quan tâm hàng đầu của Mầm non Montessori Cây Sồi.

Tại Mầm non Montessori Cây Sồi, chúng tôi tin tưởng rằng bé yêu của bạn đang có những tháng ngày đi học đầu đời không thể nào quên bởi dưới mái trường này con không chỉ được yêu thương, chăm sóc, chở che mà còn được tự mình khám phá rất nhiều điều tươi vui, kỳ thú của cuộc sống muôn màu.

Bên cạnh đó, Mầm non Montessori Cây Sồi rất chú trọng đào tạo các kỹ năng để các con trở thành những em bé “độc lập và tự chủ”. Khi bước vào tiểu học, các con sẽ có đủ sự kiên trì để có thể vượt qua bất kỳ khó khăn nào. Các con sẽ có sự tập trung cao độ và tính kỷ luật để có thể hoàn thành mục tiêu của mình một cách xuất sắc. Phương hướng giáo dục của chúng tôi là giúp các con tự tin để luôn là “người thành công” trong cuộc sống.

Hãy trao cho chúng tôi - đội ngũ những con người tràn đầy tâm huyết và nhiệt huyết của Mầm non Cây Sồi Montessori cơ hội được đồng hành cùng các bạn trên chặng đường nuôi dạy những đứa con thơ trưởng thành.

nguồn: https://www.facebook.com/809723016037576/posts/848553822154495/

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification