Hà Nội Quận Nam Từ Liêm Trường mầm non Cầu Vồng (Rainbow Montessori Kindergarten)
  
Đã được xác minh

Trường mầm non Cầu Vồng (Rainbow Montessori Kindergarten)

22 TT02, KDT HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
8
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

 Ưu đãi của trường

 Chi tiết

Tư Thục
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
3.500.000 đ - 4.500.000 đ
Chi tiết
Tại đây

 Cơ sở vật chất

 Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

 Giới thiệu chung

1. TÊN GỌI : Rainbow Montessori Kindergarten Là thành viên trực thuộc hệ thống giáo dục Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Olympia.

2. TÔN CHỈ:

Rainbow Montessori Kindergarten tạo một dấu ấn khi tuổi thơ êm đềm vui tươi của bé ngay khi bắt đầu. Rainbow mang đến cho bé một khởi đầu hoàn hảo, vững chắc để các bé lớn lên trở thành công dân của thế giới toàn cầu mà trong đó ký ức tuổi thơ mãi không phai.

Phát triển tư duy bằng việc tái tạo hình ảnh qua các đầu ngón tay.

3. QUAN ĐIỂM

- Rainbow chăm sóc mỗi bé như một công dân toàn cầu nhỏ tuổi độc lập với sự phát triển tài năng riêng. Bé Rainbow được phát triển toàn diện về mọi mặt qua các hoạt động, trải nghiệm phong phú.

- Bé Rainbow luôn vui khỏe và thân thiện với môi trường, tự lập, sáng tạo, hạnh phúc và có cơ hội phát triển năng khiếu bản thân. Kết hợp cùng phụ huynh, giáo viên và nhân viên Rainbow với sự hiểu biết sâu sắc về trẻ, bằng tình thương, trách nhiệm và tài năng của mình nuôi dưỡng để trẻ trở nên tự tin và thành công trong tương lai.

4. ĐẶC TRƯNG

- Đội ngũ lãnh đạo và giáo viên là những người rất yêu thương con trẻ và thực sự mong muốn xây dựng một môi trường hòa bình. Toàn bộ giáo viên trong trường đều sẽ được đào tạo qua các khóa học: Quản lý cảm xúc, phát triển tâm tư, tinh thần triết lý giáo dục Montessori do nội bộ nhà trường tổ chức hoặc mời các giáo viên, chuyên gia đầu ngành trong nước trực tiếp đào tạo.

- Sĩ số trẻ:

+ Nhà trẻ : 1 cô/ 5 -6 trẻ

+ Mẫu giáo: 1 cô/ 7-8 trẻ

- Cơ sở vật chất hiện đại và thân thiện được thiết kế riêng cho bé: 100% điều hòa 2 chiều, sàn gỗ với khu vực sinh hoạt trong nhà có phòng đa chức năng, phòng khám phá….. Đồ chơi nhập khẩu được chọn lựa kĩ lưỡng trên cơ sở an toàn và kích thích trí thông minh của bé và được nhập khẩu trực tiếp từ công ty Olympia

- Ngoài chương trình học và bồi dưỡng kỹ năng các bé còn được tham gia các hoạt động đa dạng: các lễ hội Việt Nam, các chương trình dã ngoại thường xuyên, tối thiểu 1 lần trong tháng đối với mẫu giáo và 1 lần trong quý với bé lớp nhà trẻ (phí tham gia sẽ được hỗ trợ từ phía phụ huynh và nhà trường). Sự kết hợp chặt chẽ giữa phụ huynh và Rainbow trong việc nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

6. PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

Montessori – một phương pháp giáo dục tiên tiến hiện nay đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Với phương pháp này, tại Rainbow trẻ được gì ?

+ Trẻ được là chính mình : Trẻ được tự do khám phá, học theo khả năng, sở thích và tốc độ của chính mình

+ Trẻ được hỏi tại sao : Trẻ được khám phá, được đặt câu hỏi và được hướng dẫn để tự đi tìm câu trả lời.

+ Trẻ được học để hiểu hiểu giới hạn và tự do: Các quy tắc lớp học Montessori giúp trẻ hình thành thói quen nề nếp trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày, giúp trẻ hình thành kỹ năng tốt trong ứng xử và giao tiếp xã hội, từ đó nuôi dưỡng nhân cách tốt đẹp trong con người của mỗi trẻ

+ Trẻ được đối xử công bằng : Cách tôn trọng và đói xử với tất cả các em bé như với một người lớn tạo ra một môi trường bình đẳng, thoải mái cho trẻ. Từ đó xây dựng sự tự tin, sự hứng thú của trẻ và giúp trẻ phát triển toàn diện hơn

+ Trẻ được phép sai : Mỗi giáo cụ Montessori đều mang một sứ mệnh riêng, mỗi bài học trẻ đều được làm đi làm lại nhiều lần, với chức năng tự kiểm soát lỗi trẻ có thể sai và trẻ có cơ hội sửa. Mọi sự can thiệp không đúng đều là cản trở.

+ Trẻ được làm việc liên tục nhiều giờ liền mà không bị làm phiền : Trong lớp học Montessori trẻ được làm việc độc lập và có phậm vi hoạt động riêng; giờ học được thiết kế để không bị ngắt quãng và không phá vỡ sự tập trung của trẻ; trẻ được khám phá bằng tất cả các giác quan của mình. Từ đó trẻ học được cách làm việc tập trung, độc lập, có kỷ luật

Đây là những kỹ năng căn bản nhất để trẻ có thể thích nghi và phát triển ở các môi trường khác nhau, đáp ứng các cách học khác nhau trong tương lai

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/RainbowKindergartenHN/about/?ref=page_internal

Học phí của Trường mầm non Cầu Vồng (Rainbow Montessori Kindergarten) là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.500.000VND - 4.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Cầu Vồng (Rainbow Montessori Kindergarten) ở đâu?
✔ Địa chỉ: 22 TT02, KDT HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Cầu Vồng (Rainbow Montessori Kindergarten)?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0918896653
Trường mầm non Cầu Vồng (Rainbow Montessori Kindergarten) nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ


0918896653

Ba mẹ vui lòng điền những thông tin dưới đây

KiddiHub sẽ giúp ba mẹ tìm những trường phù hợp nhất