Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hồ Chí Minh     Quận 7     Trường mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - KĐT Phú Mỹ Hưng
loading icon
Trường mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - KĐT Phú Mỹ Hưng
Trường mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - KĐT Phú Mỹ Hưng
Trường mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - KĐT Phú Mỹ Hưng
Trường mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - KĐT Phú Mỹ Hưng
Trường mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - KĐT Phú Mỹ Hưng
Trường mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - KĐT Phú Mỹ Hưng

Trường mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - KĐT Phú Mỹ Hưng

0.00 / 5
0 reviews | 17 đăng ký học
6
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 40 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Song ngữ

Nhận trẻ từ:

12 tháng - 5 tuổi

Học phí:

6.500.000 đ - 8.000.000 đ

Địa chỉ:

111 Mỹ Tú 1, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đường Nguyễn Cao, phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Xe buýt đưa đón

Giới thiệu chung

Nhiệm vụ Trường mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN) - KĐT Phú Mỹ Hưng

SỨ MỆNH
Cung cấp môi trường học tập an toàn, thân thiện
Tôn trọng và chăm sóc từng cá nhân trẻ, phát triển toàn diện cả trí tuệ lẫn nhân cách một cách toàn diện.
Phát huy tố chất năng khiếu riêng của từng cá nhân trẻ trong giai đoạn vàng từ 0 đến 6 tuổi.
Khuyến khích khả năng tư duy độc lập, ham thích tìm hiểu thế giới xung quanh, giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên
Tôn trọng quyền được yêu thương, vui chơi và học tập của trẻ để đảm bảo rằng: “mỗi ngày đến lớp với bé là một niềm vui”.
Chuẩn bị cho trẻ sự tự tin và vốn kiến thức để vào lớp 1.

Giới thiệu

Hãy làm trường học phù hợp với các em chứ không phải bắt các em nhi đồng phải thích nghi với trường học.


"Hãy làm cho trường học phù hợp với các em chứ không phải bắt các em nhi đồng phải thích nghi với trường học ." - Neil Andes

1. GIỚI THIỆU CHUNG
Nhiều người trong chúng ta vẫn cho rằng thiên tài là bẩm sinh do gene của bố mẹ, nhưng nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng gene chỉ quyết định một phần, điều quan trọng là trẻ được giáo dục sớm một cách chuẩn mực ngay từ những năm tháng đầu đời. Bí mật của phương pháp giáo dục sớm theo GS. Phùng Đức Toàn - tác giả cuốn sách “Phương án 0 tuổi” là nằm ở các phương pháp kích hoạt khả năng tiềm ẩn của trẻ trong giai đoạn vàng từ trong bào thai đến 6 tuổi bởi 95% tiềm năng của con người nằm ở giai đoạn này. Cũng theo kết quả nghiên cứu của Benjamin Bloom – một nhà nghiên cứu nổi tiếng người Mỹ về sự phát triển não bộ: “Nếu đến năm 17 tuổi, trí tuệ của một con người có thể phát triển 100% thì vào năm 4 tuổi, trí tuệ của trẻ đã đạt 50%, đến năm 8 tuổi phát triển tới 80%, năm 8 tuổi tới năm 17 tuổi chỉ phát triển thêm tối đa 20%”. Vì vậy, giai đoạn từ 0 – 6 tuổi là giai đoạn tốt nhất để giáo dục trẻ thành tài.

Trên cơ sở đó, trường Mầm non Cánh Diều áp dụng phương pháp giáo dục sớm với mục tiêu phát triển tố chất thông minh của trẻ ngay từ nhỏ. "Trẻ sơ sinh đến ngày thứ ba mới bắt đầu dạy dỗ là đã chậm mất hai ngày." là câu nói của Ivan Petrovich Palov khi nhấn mạnh vai trò của việc giáo dục sớm cho trẻ. Thực chất giáo dục sớm là sự kích thích trí tuệ của trẻ, phát triển các tố chất ưu việt ở trẻ. Khác với phương pháp giáo dục truyền thống, theo Phương án 0 tuổi thì trẻ em không hề bị ép học sớm trước tuổi mà được phát triển hết sức tự nhiên theo kiểu “học mà chơi, chơi mà học”. Giáo dục trẻ nhằm khai mở tiềm năng trí tuệ của não bộ trẻ một cách tối đa để trẻ có thể phát triển toàn diện về ngôn ngữ, trí tuệ, tư duy, thể chất, tính cách, kỹ năng sống và tiềm năng về năng khiếu. Với phương pháp: dạy trong linh hoạt, học trong trò chơi, người dạy có ý mà người học vô ý, trong lúc chơi có học và trong học có chơi. Trẻ tự quen với môi trường và người lớn làm gương dẫn dắt, động viên, khích lệ, yêu thương nhưng không quá nuông chiều. 

Với triết lý giáo dục rõ ràng, cơ sở vật chất hiện đại cùng sự tâm huyết của đội ngũ giáo viên trẻ, có trình độ chuyên môn cao, các em sẽ được phát triển toàn diện về tư duy, kỹ năng và nhân cách trong một môi trường học tập, vui chơi hết sức thú vị và bổ ích. 


2. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
Trường mầm non Cánh Diều áp dụng kết hợp các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến, lấy trung tâm là người học nhằm khai mở tiềm năng trí tuệ của trẻ trên các phương diện như sau :
Phát triển thể chất và trí tuệ một cách toàn diện qua những giờ học sôi nổi, bổ ích với tinh thần “chơi mà học”.
Dạy và học linh hoạt trong trò chơi và các thí nghiệm, trong lúc chơi có học, người dạy có chủ ý mà người học vô ý và tiếp thu một cách tự nhiên
Giúp trẻ học và chơi trong tâm trạng vui vẻ, dạy trẻ cách chia sẻ và giúp đỡ nhau thông qua các trò chơi tập thể.
Giáo viên hướng dẫn, trẻ quan sát, suy nghĩ rồi tự khám phá về thế giới xung quanh thông qua việc đặt câu hỏi và tìm câu trả lời .
Trẻ được dạy nhận biết mặt chữ một cách tự nhiên thông qua các trò chơi nhẹ nhàng và hấp dẫn.
Bên cạnh đó, trẻ còn học tự chăm sóc bản thân, nấu ăn, làm vườn, xây dựng, đi đứng, ăn nói lễ phép, tình nguyện làm các việc trong lớp.
Rèn luyện kỹ năng khéo léo của đôi tay thông qua vui chơi và lao động
Học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa khám phá tự nhiên xung quanh dưới sự hướng dẫn của giáo viên để có được trải nghiệm thực tế và có tâm hồn yêu thiên nhiên.
Tạo cho trẻ sự tự tin và sáng tạo ngay khi chơi và tự sáng tạo cách chơi
Cho trẻ học tập thông qua việc thực hiện các hoạt động sáng tạo nghệ thuật: con vật, đồ chơi, tranh ảnh, mô hình… theo chủ đề.


3.TRIẾT LÝ GIÁO DỤC
Tại trường Mầm non Cánh Diều, chúng tôi ý thức rằng những năm tháng từ 0 đến 6 tuổi là khoảng thời gian “vàng” để trí thông minh, sự sáng tạo phát triển cao nhất trong cuộc đời của một con người. Chúng tôi quan niệm mỗi trẻ em đều có những tài năng riêng biệt và những tài năng này sẽ được phát huy nếu chúng ta khuyến khích sự sáng tạo, chú trọng nâng niu phát triển khả năng khác biệt của từng cá nhân.
Nhà trường cũng đề cao tính độc tập và tự chủ của trẻ trong đó đặc biệt chú trọng đến nhu cầu, sở thích và năng khiếu của từng trẻ theo câu nói của Margaret Mead: "Không nên dạy cho trẻ em những gì chúng phải suy nghĩ, mà dạy cho chúng cách suy nghĩ ." Bên cạnh đó, việc kết hợp giữa nhu cầu, sở thích cá nhân và tập thể sẽ được áp dụng linh hoạt theo đó sẽ giúp trẻ vửa có thể phát triển bản thân, phát triển cá thể riêng biệt của mình vừa có thể dễ dàng hoà nhập và phát triển theo cộng đồng.

4.CÁC LỢI ÍCH KHÁC CHO TRẺ
Sĩ số lớp hạn chế (tối đa 20 trẻ một lớp) chú trọng phát triển sở trường cá nhân của mỗi trẻ.
Trẻ được các cô hướng dẫn làm thủ công đa dạng, phát triển sự khéo léo của đôi tay và tăng trí tưởng tượng.
Trẻ được tiếp cận với rất nhiều sách được tuyển chọn kỹ càng để khuyến khích trẻ tìm tòi học hỏi một cách tự nhiên nhất.
Thực đơn đa dạng đầy đủ dinh dưỡng, hợp khẩu vị trẻ, được sử dụng các loại rau sạch an toàn do trường đầu tư và tự trồng ngay tại vườn rau sạch trong khuôn viên trường.
Trường tổ chức chương trình khám sức khoẻ toàn diện định kỳ cho trẻ với bác sĩ chuyên khoa.
Nhà trường có nhân viên đưa đón trẻ khi phụ huynh có nhu cầu.

Face: https://www.facebook.com/Thekiterunner.vn/

Web: http://www.canhdieu.edu.vn

 

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification