Trường mầm non Brighton Montessori - Nguyễn Thị Thập

số 2 Nguyễn Thị Thập, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Quốc tế
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
10.000.000 - 10.000.000 đ/tháng

Trường mầm non Brighton Montessori Vietnam tự hào với thương hiệu giáo dục mầm non hàng đầu Singapore đã trải qua 25 năm phát triển, là một trong những thương hiệu đáng tự hào của tập đoàn giáo dục quốc tế Busy Bees Anh Quốc và Singapore. Đặt trọng tâm là sự phát triển toàn diện cho con từ những năm đầu đời vô cùng quan trọng, phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế với 5 chương trình học được thiết kế chuyên biệt cho mỗi độ tuổi chính là nền tảng của tương lai. Với những giá trị được duy trì đều đặn và phát triển vững vàng qua thời gian, kết hợp nhuần nhuyễn phương pháp học thực hành trực quan và phương pháp tiếp cận 1-1, phụ huynh có thể nhận ra điểm khác biệt trong chương trình giảng dạy của Brighton, bao gồm:

 

Định hướng giáo dục và phát huy tiềm năng của mỗi cá nhân

 

Tỉ lệ giáo viên trên trẻ tập trung nhằm cá nhân hóa chăm sóc và giảng dạy

 

Môi trường sử dụng tiếng Anh 100%

 

Nổi bật nhất trong địa bàn thành phối với không gian trường và cơ sở vật chất cao cấp cho con môi trường học tập và sáng tạo hàng đầu

 

Hoạt động ngoại khóa được thiết kế nổi bật tích hợp các bộ môn phát triển vận động, tư duy, cảm xúc và công nghệ.

 

Chương trình trao đổi văn hóa với Singapore và các nền văn hóa toàn cầu để được xếp lịch thăm quan ba mẹ nhé!

Đội ngũ giáo viên và các bộ phận, phòng ban khác của trường được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho tất cả các bé. Dù ở bất cứ giai đoạn phát triển nào, bé đều được học tập, vui chơi và tiến bộ dựa trên sở thích, thế mạnh của riêng mình cũng như tốc độ phù hợp với mỗi cá nhân.

Tại Brighton, giáo viên mầm non bản ngữ với kinh nghiệm làm việc trên toàn thế giới được sự hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm nhằm tăng sự tôn trọng và hiểu biết của trẻ về các nền văn hóa, con người và ngôn ngữ khác nhau.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC BÉ TẠI MONTESSORI

Tại trường mầm non Brighton Montessori, thực đơn của trẻ được các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành thiết kế khoa học, phong phú nhằm giúp kích thích vị giác của bé, giúp bé dễ làm quen với các món ăn đa dạng.

 

Hằng tuần, trường sẽ có một bữa ăn theo chủ đề học của tuần giúp giờ ăn của trẻ không phải là một cuộc chiến cô trò mà sẽ là nơi bé học được những điều bổ ích qua các món ăn, giúp bé hào hứng và yêu thích giờ ăn của mình.

 

Bên cạnh đó, nguồn thực phẩm chế biến các bữa ăn cho trẻ tại nhà trường được cung cấp bởi các đơn vị phân phối thực phẩm uy tín, chất lượng, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mỗi bữa ăn của các bé đều được nhà trường chuẩn bị rất kỹ lưỡng và cẩn thận để đảm bảo sức khỏe và sự phát triển của trẻ, đồng thời cũng giúp phụ huynh yên tâm hơn.

 

Ba mẹ hãy đặt lịch tham quan trải nghiệm ngay hôm nay để khám phá cụ thể môi trường Brighton Montessori Vietnam đạt chuẩn quốc tế dành cho bé nhé!


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Brighton Montessori - Nguyễn Thị Thập là bao nhiêu?
✔ Học phí: 10.000.000 VND - 10.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Brighton Montessori - Nguyễn Thị Thập ở đâu?
✔ Địa chỉ: số 2 Nguyễn Thị Thập, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trường mầm non Brighton Montessori - Nguyễn Thị Thập nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi