Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Bibo House - Trần Bình
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Bibo House - Trần Bình

Số 5 Nhà vườn 2, Ngõ 62 Phố Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
0
0 đánh giá
6 đăng ký học
 Đánh giá
Tư Thục
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
1.400.000 đ - 2.800.000 đ

Trường Mầm non Ngôi Nhà Bi Bô (Bibo House) - Trần Bình là một trong những trường Mầm non đầu tiên tại khu vực Mai Dịch ứng dụng trọng tâm phương pháp giáo dục sớm Montessori, nhằm đem lại cho bé cơ hội và điều kiện tốt nhất giúp bé phát triển toàn diện. Với phương châm “Gieo mầm tri thức, thắp sáng tương lai”, các học sinh của Trường được phát triển toàn diện từ kiến thức, kỹ năng và thể chất.

Kiến trúc nhà trường là một biệt thự liền kề 5 tầng, với tổng diện tích lên tới 500m², tọa lạc trong khu tập thể quân đội yên tĩnh, an ninh tốt. Trường có sân chơi với nhiều cây xanh thoáng mát, rộng rãi, thuận tiện cho việc đưa đón trẻ. Với môi trường thân thiện, thiết kế khoa học, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, trang thiết bị hiện đại (điều hoà, laptop, tivi, camera giám sát trực tuyến, đặc biệt có cầu thang thoát hiểm,...); cùng lớp học rộng rãi, thoáng mát, trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori nhập khẩu và giáo cụ chuẩn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, Trường Mầm non Ngôi Nhà Bi Bô (Bibo House) - Trần Bình sẽ là một ngôi nhà giáo dục lý tưởng cho trẻ mầm non.

Nhà trường đặc biệt chú trọng phát hiện, nuôi dưỡng và phát triển năng khiếu của trẻ và định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai. Ngoài việc áp dụng chương trình giảng dạy theo 2 hệ: Truyền thống (chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành) và Montessori (theo chuẩn Quốc tế), các con còn được học thêm các môn năng khiếu và thể chất như âm nhạc, võ thuật, múa,... Nhà trường có liên kết với các trung tâm Anh Ngữ uy tín, chiêu mộ những thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm trực tiếp lên lớp cùng các bé.

Việc trang bị cho trẻ các kỹ năng sống như kỹ năng tự chăm sóc bản thân, bảo vệ môi trường, giao tiếp, tự vệ, … cũng là điều mà nhà trường chú trọng quan tâm đào tạo. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại, giáo dục theo sự kiện, chủ động lồng ghép các kiến thức xã hội, truyền thống văn hóa dân tộc và văn hóa thế giới nhằm đem lại cho các bé cơ hội trải nghiệm cuộc sống, giáo dục ý thức cộng đồng.

Đội ngũ giáo viên nhà trường đều được đào tạo chính quy tại Đại học Sư phạm 1 và Cao đẳng Sư phạm Trung ương chuyên ngành mầm non, nhiệt tình và thương yêu con trẻ. Bên cạnh những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, nhà trường còn có nhiều giáo viên trẻ được đào tạo bài bản theo phương pháp Montessori và giáo viên nước ngoài nhằm hỗ trợ các con tiếp cận với Ngoại ngữ một cách tốt nhất.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ là một trong những tiêu chí được nhà trường đặc biệt quan tâm, chú trọng. Nhà trường có bếp ăn riêng, rộng rãi và khô thoáng; phân chia thành các khu vực nấu ăn, chia đồ ăn riêng; Nguồn thực phẩm cam kết luôn tươi mới, an toàn, nhập từ các công ty thực phẩm sạch có chứng nhận của Sở Y tế và Phòng Giáo dục Đào tạo Quận Cầu Giấy. Thực đơn cung cấp 4 bữa (sáng, phụ sáng, trưa, chiều) cho bé tại trường được cân đối dinh dưỡng hợp lý, phù hợp với nhu cầu thiết yếu của trẻ, đảm bảo dinh dưỡng cho bé hoạt động cả ngày dài.

Đến với Trường Mầm non Ngôi Nhà Bi Bô (Bibo House) - Trần Bình cha mẹ hoàn toàn yên tâm rằng bé được học tập và hoạt động tại một môi trường thân thiện, tích cực, lành mạnh và an toàn, tạo tiền đề vững chắc cho những bước đi sau này.

Nguồn: https://www.facebook.com/mamnonbibohousetranbinh/

Face: 

Mầm Non BiBo House

Học phí của Trường mầm non Bibo House - Trần Bình là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.400.000 VND - 2.800.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Bibo House - Trần Bình ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 5 Nhà vườn 2, Ngõ 62 Phố Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trường mầm non Bibo House - Trần Bình nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi