Nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam

Trang chủ   /  Hà Nội   /  Quận Cầu Giấy   /  Trường mầm non Bibo House - Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô

Trường mầm non Bibo House - Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô

Địa chỉ: Tầng 2, 3, 4 Tòa nhà số 9, Ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

0.00
 • Cơ sở vật chất
 • Chất lượng giáo dục
 • An ninh, Vệ Sinh, Thực đơn
 • Sự phát triển của bé
 • Tương xứng với học phí

Chi tiết

 • Loại hình trường: Tư Thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 5 tuổi
 • Điện thoại: 02485872007
 • Học phí: 3.000.000 đ - 3.000.000 đ
 • Địa chỉ: Tầng 2, 3, 4 Tòa nhà số 9, Ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website/Facebook: tại đây

Cơ sở vật chất

 • Camera
 • Sân chơi ngoài trời
 • Sân chơi trong nhà

Dịch vụ

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ 7

Giới thiệu về Trường mầm non Bibo House - Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô

GIỚI THIỆU CHUNG
Bibo House có diện tích trên 500m2 phân chia thành 10 lớp học, ba sân chơi, một nhà bếp, một phòng tế… với đội ngũ giáo viên yêu nghề, được đào tạo chuyên nghiệp, hiệu trưởng có 35 năm kinh nghiệm, thực hiện chương trình giáo dục mới của Bộ Giáo dục Đào tạo bạn hành kết hợp linh hoạt với các chương trình quốc tế sẽ cho bé sự khởi đầu an toàn và hấp dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho bé phát triển toàn diện trong tương lại.

Bibo House có nhà bếp hiện đại theo quy chuẩn một chiều, nguồn thực phẩm do các nhà phân phối uy tín hàng đầu ở hà nội cung cấp. Bé sẽ có những bữa ăn luôn ngon miệng, đảm bảo dinh dưỡng và tuyệt đối an toàn.
Bibo House có phòng y tế chuyên biệt, y tá chăm sóc bé thường xuyên khi bé ở trường và tổ chức khám sức khỏe định kỳ 1 lần/năm cho bé.

Trang thiết bị, đồ dùng học tập, đồ chơi của bé đều là những sản phẩm chất lượng cao, có chứng nhận an toàn cho trẻ, giúp cho bé trải nghiệm, khám phá và phát huy trí sáng tạo…
Đến với Bibo House, hàng tuần, bé sẽ được học tiếng Anh do chính các giáo viên bản ngữ giảng dạy, được học kỹ năng sống, các môn năng khiếu như múa, đàn tạo hình … miễn phí. Bên cạnh việc học tập, nhà trường còn hết sức quan tâm đến các hoạt động ngoại khóa, tham quan dã ngoại, các lễ hội tổ chức theo mùa và chủ đề trong năm… sẽ giúp bé mạnh dạn, có thêm nhiều hiểu biết về truyền thống dân tộc, văn hóa thế giới đồng thời phát triển khả năng giao tiếp.
Bibo House được trang bị hệ thống camera giám sát, giúp quí vị an tâm và luôn gần gũi bên con như bé đang trong vòng tay yêu thương của mình…

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC
Trường mầm non Bibo House tin tưởng mỗi học sinh là "một món quà" mỗi học sinh là "một tài năng". Trường chú trọng phát triển tối đa tiềm năng cá nhân, giáo dục toàn diện về thái độ, kỹ năng, kiến thức, chăm sóc cả trí lực và thể lực... trên tinh thần "lấy trẻ làm trung tâm", để các trẻ mầm non Bibo House ra trường thích nghi được các trường tiểu học: Công lập, tư thực, trường Quốc tế.

TÍNH VƯỢT TRỘI CỦA CHƯƠNG TRÌNH
- Chương trình giáo dục mầm non Quốc gia: Phát triển về Thể chất, Phát triển về Nhận thức, phát triển Ngôn ngữ, phát triển tình cảm và kỹ năng Xã hội, phát triển Thẩm mỹ, làm cơ sở nền phát triển toàn diện.
- Chương trình Quốc tế: English/ Học tiếng Anh - Life Skills/ Kĩ năng sống - Arts creative/ Mĩ thuật sáng tạo
- Cảm thụ âm nhạc.
- Chương trình dã ngoại: Dã ngoại có chủ đề (Bảo tàng quân đội, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Bảo tàng Dân tộc, Làng lụa Hà Đông, Hoàng Thành vv). Dã hoạt động giao với thiên nhiên (Công viên Nghĩa đô, Thủ lệ vv).
- Chương trình lễ hội: Ngày hội đến trường của Bé, Lễ hội Trăng rằm, Hallowee, Chào mừng năm mới và Noel, Vui hội xuân “chợ quê”, Hội khỏe của Bé, Mùa hè sáng tạo.
- Chương trình trải nghiệm: Trẻ được trải nghiệm qua học phẩm sống, giúp trẻ tích cực tham gia rèn kỹ năng sống vào thực tiện gần gũi của trẻ MG – Trẻ nhà trẻ có kỹ năng Vận động, Kỹ năng nhai, Kỹ năng cầm thìa và 1 số kỹ năng tự phục vụ vừa sức.

Mục đích quan trọng nhất của giáo dục ở lứa tuổi mầm non là tạo ra một môi trường để trẻ phát triển lành mạnh và tự nhiên theo một cách thức phù hợp nhất với trẻ, trang bị cho trẻ những kỹ năng cơ bản và nhận thức ban đầu về bản thân và thế giới bên ngoài để trẻ tự tin bước vào các giai đoạn tiếp theo của cuộc đời.

Nguồn: http://bibohouse.com.vn

Face: Trường Mầm non Bibo House

Đọc thêm
Chia sẻ trường này cho bạn bè

PHỤ HUYNH CÓ THỂ THAM KHẢO MỘT SỐ TRƯỜNG XUNG QUANH

Đánh Giá Của Phụ Huynh Về Trường mầm non Bibo House - Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô

Chưa có đánh giá về trường!
Để giúp các phụ huynh khác có thêm thông tin về trường, vui lòng đánh giá tại đây