Nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam

Trang chủ   /  Hà Nội   /  Quận Ba Đình   /  Trường mầm non Bees' Elite School - Liễu Giai

Trường mầm non Bees' Elite School - Liễu Giai

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 42 Phố Liễu Giai, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

0.00
 • Cơ sở vật chất
 • Chất lượng giáo dục
 • An ninh, Vệ Sinh, Thực đơn
 • Sự phát triển của bé
 • Tương xứng với học phí

Chi tiết

 • Loại hình trường: Tư Thục
 • Nhận trẻ từ: 5 tháng - 6 tuổi
 • Điện thoại: 02437620234
 • Học phí: 5.500.000 đ - 6.650.000 đ
 • Địa chỉ: Số 6 Ngõ 42 Phố Liễu Giai, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
 • Website/Facebook: tại đây

Cơ sở vật chất

 • Bể Bơi
 • Camera
 • Sân chơi ngoài trời
 • Sân chơi trong nhà
 • Thư viện

Dịch vụ

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ 7
 • Xe buýt đưa đón

Giới thiệu về Trường mầm non Bees' Elite School - Liễu Giai

Triết lý và nguyên tắc giáo dục
BEEs’Elite School là trường mầm non cao cấp thuộc hệ thống giáo dục BEEs’ Education.

Với niềm tin rằng, người Việt Nam không thua kém bất kỳ một công dân thế giới nào trên các phương diện tiềm năng và phát triển, chúng tôi mong ước mang những điều kiện trưởng thành của các công dân thế giới đến với các bé Ong tại BEE’s Education.

Trong hệ thống của chúng tôi, sự khác biệt và độc đáo đượ đề cao, mỗi ngôi trường đều mang đậm đà những dấu ấn của các phương pháp tiếp cận riêng biệt, tron g sự nghiên cứu sâu sắc về điều kiện sống, văn hóa và đặc thù cộng đồng của khu vực.

BEEs’Elite Schoo là trường học tinh hoa để nuỗi dưỡng những tâm hồn đẹp của những công dân thế giới ngay từ những tháng năm đầu tiên của cuộc đời. Chúng tôi yêu thích sự hòa trộn của những nét đẹp riêng của bản sắc Việt Nam trong những giá trị tinh hoa của thếgiới. Chương trình giáo dục của BEEs’Elite Schoo nằm chung trong trào lưu giáo dục mầm non của thế giới, nhằm khuyến khích sự phát triển trẻ thơ như một sự phát triển toàn thể (The Whole Chile Approach)

Nguyên tắc mà chúng tôi luôn tuân thủ là:
Điều tốt đẹp nhất cho trẻ thơ là để trẻ được tự do phát triển với những tiềm năng của mình. BEEs’ Education tôn trọng quyền được yêu thương, được chăm sóc, được bảo vệ và được trở thành các cá nhân đặc biệt của trẻ.

Mục tiêu và sứ mạng
BEEs’Elite School có mục tiêu trở thành một trong những trường mầm non dẫn đầu về việc ứng dụng các nguyên tắc giáo dục sớm để tối ưu hóa nhận thức, kỹ năng, tính khí và tiềm năng cho trẻ thông qua việc tích hợp các giờ học hiện đại, được tổ chức thông qua các phương pháp dạy học tối tân, với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị một cách tỉ mỉ, có lựa chọn, phong phú và có sẵn.

Sứ mạng của chúng tôi là khẳng định sự khác biệt về đẳng cấp giáo dục trên từng em thơ.

Mô hình giáo dục
BEEs’Elite School là trường học tinh hoa để nuôi dưỡng những tâm hồn đẹp của những công dân thế giới ngay từ những năm tháng đầu tiên của cuộc đời. Chúng tôi yêu thích sự hòa trộn của những nét đẹp riêng của bản sắc Việt Nam trong những giá trị tinh hoa của thế giới. Chương trình được đặc biệt xây dựng từ sáu lĩnh vực phát triển với mục tiêu tinh hoa:
Tư duy
Các hoạt động tại BEEs’Elite School chú trọng xây dựng cho trẻ các kỹ năng tư duy logic thông qua học liệu, tri thức nền tảng, hiểu biết chuyên sâu, sự đa dạng trong trải nghiệm và tự do tương tác kiến tạo kiến thức là con đường đã tạo ra những cá nhân xuất sắc và mạnh mẽ. Đễ hỗ trợ tư duy logic và mạch lạc, ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh được xây dựng như một công cụ đắc lực để thể hiện dấu ấn cá nhân của từng đứa trẻ.
Cảm xúc
Chương trình học tại BEEs’Elite School là sự hòa trộn học thuật của phương pháp luận Kiến tạo và Reggio Emilia. Chúng tôi nhấn mạnh vào việc phát triển trí tuệ cảm xúc cho trẻ với những hoạt động học thực tiễn giúp trẻ biến nguồn xúc cảm trở thành năng lực, biến đam mê thành động lực, biến sự tò mò trở thành hứng khởi, biến năng lượng cá nhân trở thành những kỹ năng đặc biệt và độc đáo mà không có bản sao nào sao chép được.
Đôi tay
Chương trình học tinh hoa là một bộ hoạt động thực tiễn hướng những đôi tay bé nhỏ biết cách làm chủ quá trình chế tạo và phát minh ra những điều mới mẻ từ những nguồn nguyên liệu sẵn có với năng lực sáng tạo của từng bé thơ. Chúng tôi tìm tòi nghiên cứu và liên tục đổi mới các hoạt động học để kích thích năng lực làm việc hiệu quả của trẻ thơ.
Sức khỏe
Chúng tôi dạy trẻ có ý thức tự chăm sóc cho bản thân mình, với những thói quen sinh hoạt lành mạnh, các kỹ năng sức khỏe và giới tính đầy đủ và mạnh mẽ. Chương trình học giáo dục kỹ năng sức khỏe được xây dựng trải đều qua 6 bậc khó từ 0 tuổi. Do vậy, tại BEEs’ Elite School, trẻ đi học sớm sẽ có đủ thời gian và điều kiện để được trở thành “the whole child” ngay từ những tháng đầu tiên trong cuộc đời và trong suốt quá trình khôn lớn.
Phong cách
Phong cách tinh hoa là dấu ấn đặc biệt của BEEs’ Elite School. Chương trình giáo dục toàn diện của chúng tôi nuôi dưỡng phong cách sống tinh tế và đẹp đẽ, nhân cách trong sáng và cao cả, đồng thời các bé Ong của BEEs’ Elite School cũng mang đậm nét những phong cách mạnh mẽ, chủ động, nghiêm túc và đầy đam mê của những công dân thế giới mà vẫn bảo lưu những nét đẹp truyền thống của người Việt Nam.
Tiềm năng
Mỗi đứa trẻ là một món quà. Chúng tôi là những người khám phá. Để khám phá ra tiềm năng của từng đứa trẻ và kích thích chúng phát tiết mạnh mẽ, BEEs’Elite School tự hào về những phương pháp, kỹ năng hiện đại của chuyên gia và những nghiên cứu thực tiễn giúp cho chúng tôi có nhiều điện kiện hơn để trở thành những người đủ tinh tế để mở những món quà được gói kín và giấu kỹ. Chúng tôi yêu thích công việc của mình và phấn khích khám phá tiềm năng của trẻ.

Nguồn: http://beeselite.edu.vn

Đọc thêm
Chia sẻ trường này cho bạn bè

PHỤ HUYNH CÓ THỂ THAM KHẢO MỘT SỐ TRƯỜNG XUNG QUANH

Đánh Giá Của Phụ Huynh Về Trường mầm non Bees' Elite School - Liễu Giai

Chưa có đánh giá về trường!
Để giúp các phụ huynh khác có thêm thông tin về trường, vui lòng đánh giá tại đây