Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Bé Xinh - Hiệp Bình Chánh
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Bé Xinh - Hiệp Bình Chánh

4 Đường 37, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Review trường mầm non tại HCM, Bình Dương, Biên Hòa
0
0 đánh giá
48 đăng ký học
 Đánh giá
Tư Thục
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
2.000.000 đ - 3.000.000 đ

Trường mầm non Bé Xinh tọa lạc tại 4/5 Đường 37, KP7, Phường Hiệp Bình Chánh,Q.Thủ Đức, với diện tích 800m2 môi trường xanh sạch đẹp và nhiều dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho Bé. Phương châm áp dụng của trường là: "TẤT CẢ VÌ THẾ HỆ MAI SAU" Mầm non tư thục Bé Xinh cam kết mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm thực sự tin cậy, hiệu quả.

Đến với Mầm non Bé Xinh, trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ.

Nhà trường đặc biệt chú trọng phương châm lấy trẻ làm trung tâm trong mọi chương trình và hoạt động của trường, vì vậy trong mọi việc từ rèn luyện nề nếp ăn, ngủ tới việc học tập, nhà trường đều căn cứ vào sự phát triển của từng trẻ để có phương pháp đưa dần các cháu vào nếp sinh hoạt và học tập chung của trường một cách hài hòa nhất, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các cháu sao cho phát huy được tính sáng tạo, ham học hỏi ở trẻ một cách tốt nhất.

Trường có sân chơi rộng, thoáng mát rộng rãi với đầy đủ các đồ chơi phong phú ngoài trời: Cầu trựơt liên hoàn, xích đu, thuyền rồng, thú nhún, đu treo quả cầu, nhà bóng. Phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm.

Các lớp học rộng rãi, thoáng mát tạo không gian tối đa cho sinh hoạt và chăm sóc trẻ tràn ngập ánh sáng tự nhiên,100% các phòng đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại....

Lớp học: 5 lớp, nhận các bé từ 12 tháng đến hết lớp Lá).
Số lượng: 22 bé/lớp/2 cô đứng lớp + 1 cô hỗ trợ.
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 (từ 6h30 đến 18h).

Học phí của Trường mầm non Bé Xinh - Hiệp Bình Chánh là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.000.000 VND - 3.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Bé Xinh - Hiệp Bình Chánh ở đâu?
✔ Địa chỉ: 4 Đường 37, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Trường mầm non Bé Xinh - Hiệp Bình Chánh nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi