Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hồ Chí Minh     Quận 2     Trường mầm non Bé Ong Sài Gòn - An Phú
loading icon
Trường mầm non Bé Ong Sài Gòn - An Phú
Trường mầm non Bé Ong Sài Gòn - An Phú
Trường mầm non Bé Ong Sài Gòn - An Phú
Trường mầm non Bé Ong Sài Gòn - An Phú
Trường mầm non Bé Ong Sài Gòn - An Phú
Trường mầm non Bé Ong Sài Gòn - An Phú

Trường mầm non Bé Ong Sài Gòn - An Phú

0.00 / 5
0 reviews | 18 đăng ký học
14
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 69 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Song ngữ

Nhận trẻ từ:

6 tháng - 6 tuổi

Học phí:

6.800.000 đ - 6.800.000 đ

Địa chỉ:

37 An Phú, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Bể Bơi

Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Giới thiệu chung

BÉ ONG SÀI GÒN – Trường mầm non rực rỡ sắc màu, rộn rã tiếng cười và ngập tràn yêu thương

Bé Ong Sài Gòn được khởi nguồn từ một mong muốn hết sức giản dị của những người mẹ luôn khát khao có một ngôi trường rộn rã tiếng cười và ngập tràn yêu thương cho chính những đứa con của mình. Một trường học mà ở đó, các con được tận hưởng tuổi thơ rực rỡ sắc màu, được tôn trọng, được bảo vệ, được dìu dắt bởi những giáo viên tận tâm đã qua quá trình đào tạo khắt khe. Để mỗi ngày con đến trường trong niềm hạnh phúc hân hoan và sự vui thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Triết lý đó được cụ thể hóa thành các chương trình học thú vị, chương trình dinh dưỡng phong phú, cơ sở vật chất an toàn và chính sách ưu việt cho giáo viên của trường.

Sứ mệnh của Bé Ong Sài Gòn là giúp các em bé sau này tự tin thể hiện bản thân, tự tin khám phá thế giới xung quanh và có hiểu biết sâu sắc về nghệ thuật để phục vụ cho cuộc sống của chúng.

Cơ sở vật chất

Tất cả các lớp học tại Bé Ong Sài Gòn đều không có tivi hay bất kì thiết bị điện tử nào phục vụ mục đích giải trí của bé. Để học qua các video clip, trường có sử dụng máy chiếu với màn hình lớn hơn, không ảnh hưởng tới mắt các bé. Lớp học cũng không có nhiều đồ chơi mà các phụ huynh thấy nhiều ở các shop bán đồ trẻ thơ. Thay vào đó là những đồ chơi, học liệu cho các cô tự làm, hoặc các bạn tạo ra trong những giờ học trên lớp. Những mẩu cây khô, gỗ, những khối xếp hình. Điều này đỏi hỏi giáo viên ở trường luôn luôn tạo ra những trò chơi để thu hút sự chú ý của lũ trẻ trong các giờ chơi tự do, bằng âm nhạc, bằng mọi thứ có mặt trong lớp. Triết lý đồ chơi đơn giản là: bất kể món đồ gì con thấy ở trên sàn là đồ chơi của con.

Bố mẹ sẽ ngạc nhiên với khá nhiều học cụ và học liệu có chút kì lạ ở Bé Ong Sài Gòn. Như chiếc bàn sáng để các bạn “ngâm cứu” những chiếc lá, bông hoa hay món đồ gì đó chúng vừa nhặt được trong giờ dã ngoại. Thậm chí, trái cam, trái dưa hấu cũng trở thành bài học đơn giản nhưng lại tạo muốn vàn hứng khởi về màu sắc, mùi vị cho các bạn. Từ đó giúp các bé phát triển các kỹ năng vận động tinh, vận động thô, nhận biết thế giới sắc màu từ chính nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.

Giáo viên của trường

Một ngày của các cô giáo sẽ kéo dài từ 7 giờ 15 phút sáng cho tới hơn 6 giờ tối. Khi bố mẹ trên đường đi làm, tạt qua trường gửi con, các cô luôn tươi cười sẵn sàng đón bé, chào bé một câu rõ yêu rồi mang bé lên lớp. Có những phụ huynh đi làm về muộn, 6 giờ qua đón con, cô gửi những đứa trẻ cuối cùng cho ba mẹ, có thể sẽ dọn dẹp thêm chút chút ở lớp rồi trở về nhà khi trời đã tối. Một ngày dài vất vả nhưng luôn tràn ngập niềm vui. Bé Ong Sài Gòn là ngôi trường hiếm hoi vẫn duy trì việc viết sổ liên lạc bằng tay cho từng bé mà trong đó, các cô ghi chép quan sát tỉ mỉ về con qua từng hoạt động, từng bữa ăn ở trường.

Nguồn: http://beongsaigon.edu.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-ve-truong-mam-non-be-ong-sai-gon/

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification