Nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam
Trang chủ   /  Hà Nội   /  Quận Tây Hồ   /  Trường mầm non Bé Gấu Maple Westlake Point - Tây Hồ

Trường mầm non Bé Gấu Maple Westlake Point - Tây Hồ

Địa chỉ: Số 24 Phố Quảng Bá, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

loading icon
Trường mầm non Bé Gấu Maple Westlake Point - Tây Hồ
Trường mầm non Bé Gấu Maple Westlake Point - Tây Hồ
Trường mầm non Bé Gấu Maple Westlake Point - Tây Hồ
Trường mầm non Bé Gấu Maple Westlake Point - Tây Hồ
Trường mầm non Bé Gấu Maple Westlake Point - Tây Hồ

Đánh giá

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 11 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
monopoly
deal item
từ đến
  • Thông tin chi tiết

  • Loại hình trường: Quốc tế
  • Nhận trẻ từ: 1 tuổi - 5 tuổi
  • Điện thoại: 0947003388
  • Học phí: 5.000.000 đ - 7.000.000 đ
  • Địa chỉ: Số 24 Phố Quảng Bá, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Website/Facebook: tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Giới thiệu

    Trường mầm non Canada Maple Bear thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver, Canada. Hiện đang có hơn 350 trường mầm non và tiểu học hoạt động tại 17 quốc gia trên thế giới bao gồm: Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Ma-rốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Bangladesh, Brazil, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Philippines và Việt Nam.

   Sứ mệnh của trường Maple Bear là cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao từ cấp mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông dựa trên những triết lý và thực tiễn giáo dục của Canada nhằm đáp ứng sự mong đợi của quý vị phụ huynh đến từ nhiều quốc gia nhưng vẫn phù hợp với quy định giáo dục ở từng địa phương.

    Hệ thống giáo dục Canada Maple Bear cung cấp đầy đủ các chương trình giáo dục dựa trên các phương pháp giảng dạy tiên tiến và giáo trình của Canada được phát triển bởi các chuyên gia.

    Tại trường Mầm non Canada Maple Bear, các bé sẽ được học tập trong một môi trường ấm áp, yêu thương và an toàn, nơi tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân trẻ.

Chúng tôi chú trọng đến việc khuyến khích sự phát triển tự nhiên của trẻ thông qua các phương pháp giáo dục trẻ nhỏ hiện đại như học qua chơi, qua khám phá & trải nghiệm thực tế, phương pháp trung tâm học tập, và qua các bài học trong môi trường tiếng Anh theo phương pháp thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên.

Các em học sinh sẽ thu được những điều bổ ích từ những hoạt động và kiến thức phong phú, tập trung vào việc học tiếng Anh một cách tự nhiên và có ý nghĩa trong các hoạt động hàng ngày.

Kinh nghiệm giúp chúng tôi hiểu được rằng xây dựng mối liên hệ bền vững và gắn bó với phụ huynh học sinh là điều vô cùng quan trọng, bởi vì nhà trường và gia đình sẽ cùng nhau phát triển lòng yêu thích học tập cả đời ở mỗi trẻ.

Nguồn: https://maplebearvietnam.edu.vn/gioi-thieu/

Đọc thêm
Chia sẻ trường này cho bạn bè