Trường mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky Montessori) - Cầu Tre

243 Đà Nẵng, Cầu Tre, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
1.500.000 - 2.500.000 đ/tháng

          Trường mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky Montessori) ra đời với sứ mệnh ươm mầm, chấp cánh cho những ước mơ trẻ thơ và tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho trẻ bước vào các cấp học tiếp theo.

          Trường mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky Montessori) áp dụng phương pháp giáo dục Montessori với tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác. Phương pháp giáo dục này chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng và sở thích riêng của mình. Montessori có 5 lĩnh vực chính là: ngôn ngữ, toán học, giác quan, thực hành cuộc sống và văn hóa.

          Trường mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky Montessori) được thiết kế và xây dựng với các tiêu chí gần gũi với thiên nhiên, an toàn, hiện đại. Nhà trường luôn luôn thay đổi tạo ra không gian lý thú cho bé học tập và vui chơi. Tất cả trang thiết bị sử dụng trong trường, đặc biệt là thiết bị liên quan trực tiếp tới học sinh đều được chọn lựa kỹ lưỡng.

          Đội ngũ giáo viên Trường mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky Montessori)là những nhà giáo tâm huyết, có tỷ lệ đạt chuẩn theo quy định Bộ Giáo dục, giáo viên Montessori được đào tạo tốt và thường xuyên được tập huấn bởi giáo viên đã được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu.

          Trường mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky Montessori) luôn chú trọng việc an toàn thực phẩm và cân bằng dinh dưỡng cho trẻ. Chế độ dinh dưỡng tại nhà trường đều được tính toán khoa học, được thay đổi hàng tuần, hàng tháng vô cùng đa dạng, phong phú nhằm kích thích khả năng ăn uống của trẻ nhỏ.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky Montessori) - Cầu Tre là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.500.000 VND - 2.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky Montessori) - Cầu Tre ở đâu?
✔ Địa chỉ: 243 Đà Nẵng, Cầu Tre, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
Trường mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky Montessori) - Cầu Tre nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi