Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh (Blue Sky SunView Town) - Hiệp Bình Phước Verified icon

Chung cư Sunview Town, Gò Dưa, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Loading ...
0
0 đánh giá
22 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Song ngữ
Từ 18 tháng đến 6 tuổi
4.000.000 - 5.500.000 đ/tháng

Trường Mầm Non Bầu Trời Xanh _ Blue Sky Kindergarten là một chuỗi hệ thống trường mầm non chất lượng cao hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh. Được thành lập và quản lý bởi Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Bầu Trời Xanh Blue Sky Education - là một công ty chuyên nghiệp về giáo dục Mầm Non.

* Với cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại, chuẩn mầm non; kết hợp chương trình của Bộ GD&ĐT với chương trình IEYC mua bản quyền từ Anh Quốc cùng Phương pháp giáo dục tiên tiến Reggio Emilia tăng sự hấp dẫn, phong phú cho các bé khi theo học tại trường. Bên cạnh đó, còn có các chương trình ngoại khoá, dã ngoại hấp dẫn. Hệ thống trường Mầm Non Song ngữ Bầu Trời Xanh _ Blue Sky Kindergarten cam kết nuôi dạy Bé một cách khoa học nhất, đem lại sự an tâm và hài lòng cho các bậc phụ huynh.

* Đội ngũ nhân viên được đào tạo đúng chuyên ngành cùng với tình yêu trẻ nhỏ và luôn tận tụy với nghề. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên Anh ngữ của chúng tôi là người bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, có đầy đủ kinh nghiệm và bằng cấp chuyên môn hạng ưu.

Blue Sky Kindergarten luôn đổi mới và sáng tạo ra những phương pháp nuôi dạy trẻ hiệu quả nhất. Đội ngũ giáo viên luôn được cập nhật kiến thức và phương pháp sư phạm mầm non tiên tiến một cách thường xuyên. Mầm Non Bầu Trời Xanh sẽ tiếp tục hoàn thiện và phấn đấu để trở thành Hệ thống trường mầm non hàng đầu tại Việt Nam.

* Sứ mệnh:

          Hệ thống trường Mầm Non song ngữ Bầu Trời Xanh – Nơi ươm mầm và chấp cánh cho những ước mơ trẻ thơ bằng các phương pháp sư phạm mầm non tiến tiến nhất, giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho trẻ khi bước vào bậc tiểu học.

* Tầm nhìn:

         Hệ thống trường Mầm Non song ngữ Bầu Trời Xanh phấn đấu trở thành chuỗi trường mầm non chất lượng hàng đầu Việt Nam, góp phần đẩy mạnh công cuộc xã hội hoá giáo dục. Chúng tôi quyết tâm xây dựng thành một hệ thống trường mầm non được yêu thích nhất, uy tính nhất thông qua việc đầu tư bài bản và đồng bộ về cơ sở vật chất, về giáo viên và phương pháp giảng dạy.

* Giá trị cốt lõi

 1.Trẻ em là mầm non yêu dấu:

            Chúng tôi luôn xem chăm sóc giáo dục là ưu tiên hàng đầu, với phương pháp giáo dục hiện đại cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp trẻ được phát triển một cách toàn diện về trí tuệ, ngôn ngữ và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hiện đại.

2. Cô giáo như mẹ hiền:

           Hệ thống trường Mầm Non song ngữ Bầu Trời Xanh là căn nhà lớn thứ 2 của trẻ, nơi trẻ bắt đầu tập làm quen với các quan hệ xã hội ban đầu, đó là bạn học và cô giáo. Sự tận tâm với trẻ và long yêu nghề của cô giáo luôn là niềm tự hào của chúng tôi. Mầm Non Song ngữ Bầu Trời Xanh – Mỗi cô giáo là một người mẹ hiền.

3. Chơi mà học, học mà chơi:

         Các lớp học và các phòng chức năng được tổ chức và bố trí một cách khoa học và sinh động, giúp khêu gợi lòng yêu thích và ham học hỏi của trẻ; giúp trẻ phát triển toàn diện.

Trường Mầm Non Bầu Trời Xanh Blue Sky Kindergarten sẽ luôn là nơi mà các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm bé yêu của mình cũng như là nơi đem đến sự giáo dục toàn diện cho bé yêu để các bé có sự phát triển về mọi mặt, có bước chuẩn bị vững vàng nhất trước khi bước vào ngưỡng cửa lớp 1.

Nguồn: http://mamnonbautroixanh.vn/gioi-thieu/truong-mam-non-bau-troi-xanh.html

Học phí của Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh (Blue Sky SunView Town) - Hiệp Bình Phước là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.000.000 VND - 5.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh (Blue Sky SunView Town) - Hiệp Bình Phước ở đâu?
✔ Địa chỉ: Chung cư Sunview Town, Gò Dưa, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Trường mầm non song ngữ Bầu Trời Xanh (Blue Sky SunView Town) - Hiệp Bình Phước nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 6 tuổi