Trường mầm non Ban Mai - Phường Vệ An Verified icon

Số 27 ngõ 5 cổng tiền Trường sĩ quan chính trị, Phường Vệ An, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Loading ...
0
0 đánh giá
17 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 60 tháng
1.000.000 - 1.850.000 đ/tháng

Trường mầm non Ban Mai  là một trong những trường tư thục chất lượng cao của Thành Phố Bắc Ninh. Trường Ban mai được thành lập và nhận giấy phép hoạt động của Phòng Giáo dục và Đào tạo Bắc ninh từ năm 2015. Thời gian hoạt động tuy chưa lâu nhưng Trường đã chứng minh được năng lực, chất lượng giáo dục tuyệt vời bằng việc nhanh chóng mở rộng Trường với cơ sở 2 được thành lập năm 2017.

Đầu tư cho giáo dục chính là đầu tư cho tương lai. Với Slogan ” Ươm mầm tài năng vượt trội”, các Cô giáo trường mầm non Ban mai luôn nỗ lực hết sức mình để đào tạo và rèn luyện cho các bé, giúp bé phát huy tiềm năng sở trường của mình. Giai đoạn bé từ 0-6 tuổi là giai đoạn vàng cho sự phát triển vượt bậc tiềm tàng trong bé. Chính vì thế, lựa chọn cho bé môi trường học tập rèn luyện chất lượng cao sẽ là ưu tiên hàng đầu của quý phụ huynh.

Tại trường mầm non Ban Mai chúng tôi áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến dựa trên triết lý giáo dục Multiple intelligences – Trí thông minh đa dạng kết hợp giữa tinh hoa của nền giáo dục Việt( Chương trình của bộ GD và ĐT) và phương pháp giáo dục tối ưu hàng đầu trên thế giới Montessori, phương pháp kỉ luật không nước mắt và chương trình giáo dục giá trị sống giúp các bé cảm nhận sâu sắc về tình yêu thương, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ và chia sẻ.

Các cô giáo làm việc tại Trường đều là giáo viên đạt chuẩn yêu cầu về trình độ. Không những thế, các cô luôn được tạo những điều kiện chế độ phúc lợi tốt nhất trong công việc. ” Yêu nghề, mến trẻ” là yêu cầu cơ bản nhất khi tuyển dụng đội ngũ giáo viên của Trường. Nếu không có tấm lòng tận tâm trong công việc, yêu thương con trẻ thì không thể trở thành giáo viên của trường mầm non Ban Mai.

Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng cho bé cũng luôn được đề cao. Thực phẩm luôn được chọn lọc kỹ càng, tươi ngon và thay đổi thực đơn thường xuyên. Trường luôn ưu tiên thực phẩm nông trại sạch và chất lượng cho các bé thưởng thức. Phương pháp chế biến đa dạng, phù hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chế độ dinh dưỡng của con em mình tại Trường.

Các hoạt động ngoại khóa cũng được thường xuyên tổ chức, giúp bé vừa vận động vui chơi lại vừa học tập với sự sảng khoái để phát triển cả thể chất và tinh thần.

“MẦM NON BAN MAI- ƯƠM MẦM TÀI NĂNG VƯỢT TRỘI”

Nguồn: https://banmaibacninh.edu.vn/gioi-thieu-truong-mam-non-ban-mai/

Học phí của Trường mầm non Ban Mai - Phường Vệ An là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.000.000 VND - 1.850.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Ban Mai - Phường Vệ An ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 27 ngõ 5 cổng tiền Trường sĩ quan chính trị, Phường Vệ An, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
Trường mầm non Ban Mai - Phường Vệ An nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng