Trường mầm non Bách Việt - Linh Chiểu Verified icon

1092 Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Loading ...
4.53
3 đánh giá
51 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 6 tháng đến 5 tuổi
4.100.000 - 4.800.000 đ/tháng

Là Cha Mẹ, ấp ủ niềm hạnh phúc chín tháng mười ngày để chào đón thiên thần nhỏ đến với gia đình, là niềm vui tuyệt vời, thiêng liêng nhất. Hành trình nuôi dưỡng thành viên mới đong đầy nhiều xúc cảm và cũng đầy thử thách. Trường tự hào là một trong những trường mầm non uy tín, chất lượng trên quận Thủ Đức.

Đến thời điểm này, khi Bé bắt đầu tuổi đến trường, các bậc làm Cha Mẹ như chúng ta lại có cùng một mối quan tâm, đó là làm thế nào để con mình được phát triển một cách tốt nhất, ngôi trường nào thực sự mang đến sự an tâm và tin tưởng cho gia đình, và đó cũng là niềm trăn trở của chúng tôi.

Chính vì lẽ đó Trường Mâm Non Bách Việt được thành lập với mong muốn được góp phần chia sẻ cùng quý Phụ huynh niềm hạnh phúc khi mang đến cho các Bé yêu của chúng ta một môi trường giáo dục thân thiện, tiện nghi nhất, có không gian phát triển tốt nhất và đặc biệt là với phương pháp giáo dục tối ưu nhất mà vẫn có thể làm giảm gánh nặng tài chính của Phụ huynh.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Hệ thống trường Bách Việt được thành lập bởi ý chí, nguyện vọng và tâm huyết của đội ngũ các nhà giáo trẻ có nhiều năm kinh nghiệm gắn bó với ngành giáo dục và giáo dục mầm non, có sự năng động nhạy bén của tuổi trẻ với mong muốn góp một phần vào sự phát triển của ngành giáo dục nói chung và bậc học mầm non nói riêng. Hệ thống trường Bách Việt ra đời không ngừng đeo đuổi một mục tiêu đồng tâm là: xây dựng một hệ thống nhà trường tiên tiến, có chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tốt bao gồm các bậc học: mầm non và phổ thông trung học – một môi trường hoạt động với những quan điểm giáo dục hiện đại, không ngừng đổi mới dựa trên những thành tựu khoa học và kế thừa những giá trị văn hóa truyền thống dân tộc.

Trong mười năm đến, hệ thống trường Bách Việt sẽ từng bước khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng giáo dục ngoài công lập trên phạm vi cả nước.

Sứ mệnh

Mầm non Bách Việt sẽ mang lai không gian học tập và phát triển thể chất lý tưởng cho bé, nơi các bé hứng thú khám phá tri thức mới và phát triển kỹ năng một cách toàn diện nhất, nơi các bậc phụ huynh tin tưởng và hài lòng khi gửi gắm con em mình.

Bằng phương pháp giáo dục Đa giác quan giúp khơi dậy và khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ của bé trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi giúp trang bị cho các bé những tố chất cần thiết để thành công trong cuộc sống tương lai..

Mục tiêu giáo dục

Áp dụng các chương trình FasTracKids, chương trình Trung tâm Tân Văn và Nhà thiếu nhi Q9 để phát triển kỹ năng sống cho trẻ, tăng cường sự tiếp cận, phát triển ngoại ngữ (Tiếng Anh) thông qua các trò chơi phong phú, sinh động.

Kích hoạt và khơi dậy tiềm năng to lớn của trẻ trong giai đoạn từ 0-6 tuổi nhằm bồi dưỡng những mầm non nhân tài có sức khỏe tốt, trí lực toàn diện, tính cách ưu việt, xây dựng nền móng tốt cho sự phát triển sau này của trẻ

Đội ngũ giáo viên

Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý phụ huynh sự an tâm – tin tưởng tuyệt đối, đem chất lượng để từng bước khẳng định thương hiệu của nhà trường.

Đảm bảo mang đến cho trẻ những điều kiện tốt nhất, thoải mái nhất để đảm bảo cho trẻ cơ hội hoàn thiện những bước đi đầu đời thật vững chắc. Đội ngũ giáo viên – bảo mẫu trẻ trung nhưng có kinh nghiệm, đã qua các lớp đào tạo chuyên môn vững vàng, nhanh nhẹn, linh hoạt, sáng tạo, năng động và đặc biệt luôn dành tình yêu thương và sự quan tâm lớn nhất cho trẻ

Cơ sở vật chất

Với diện tích hơn 800m2, trường mầm non Bách Việt tọa lạc ngay vị trí 1092 Kha Vạn Cân – Phường Linh Chiểu – Thủ Đức. Nằm gần vị trí trung tâm cách chợ Thủ Đức chưa đến 1km, trung tâm văn hóa chưa đến 2km.

Toàn bộ khuôn viên nhà trường được bao bọc bởi nhiều cây xanh và chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên.

CSVC của trường  khang trang và đầy đủ, hệ thống phòng học được trang bị theo hướng hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, học tập, hoạt động trong ngày của trẻ. Ngoài ra, trường còn có hồ bơi, sân chơi ngoài trời thoáng mát, khu chơi cát, nước… với nhiều trang thiết bị cho trẻ vui chơi và hoạt động.

Danh sách các phòng chức năng của trường:

- Phòng chức năng

- Phòng y tế

- Phòng học học đàn

- Hồ bơi

- Hệ thống camera giám sát giúp PH có thể an tâm theo dõi hoạt động của bé mọi lúc mọi nơi.

- Sân chơi ngoài trời thoáng mát, khu chơi cát nước…với nhiều trang thiết bị cho trẻ vui chơi và hoạt động.

Nguồn: http://bachvietkindergarten.com/gioi-thieu


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Bách Việt - Linh Chiểu là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.100.000 VND - 4.800.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Bách Việt - Linh Chiểu ở đâu?
✔ Địa chỉ: 1092 Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Trường mầm non Bách Việt - Linh Chiểu nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 6 tháng đến 5 tuổi