Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Bách Khoa - phố Nguyễn Hiền
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Bách Khoa - phố Nguyễn Hiền

K1_ Phố Nguyễn Hiền, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
0
0 đánh giá
16 đăng ký học
 Đánh giá
Công lập
Từ 12 tháng đến 60 tháng
1.500.000 đ - 2.000.000 đ
Chi tiết
Lưu ý: thông tin trường này chưa được KiddiHub xác minh nên có thể liên hệ này chưa chính xác

84436230513

Trường Mầm non Bách Khoa: Điểm sáng trong phong trào “Dạy tốt- Học tốt”

Đến thăm Trường Mầm non Bách Khoa (Số 1 Nguyễn Hiền, P Bách Khoa, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội ) bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên, bởi ngoài cơ sở vật chất khang trang, điều kiện dạy và học được đảm bảo, nhà trường còn có một đội ngũ cán bộ giáo viên tâm huyết, hết lòng vì con trẻ.

Năm học 2014-2015, trường có 12 lớp với gần 600 học sinh với 50 CBGV. Nhờ huy động được sức mạnh đoàn kết của cả tập thể, tạo nên sự phối hợp đồng bộ đã giúp Ban giám hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo chất lượng chăm sóc  giáo dục toàn diện.

Tổ chức lễ ra trường cho khối mẫu giáo lớn

 Với phương châm “Dạy tốt, học tốt, chất lượng thật”, Trường Mầm non Bách Khoa đã không ngừng đổi mới phương pháp dạy học, luôn quan tâm tới việc các cháu học như thế nào hơn là học cái gì, tạo nhiều cơ hội để trẻ được tìm tòi khám phá, phát huy hết khả năng của bản thân.

Với cách dạy học linh hoạt, sáng tạo trong việc lựa chọn nội dung thiết kế bài dạy phù hợp với chủ đề, phong cách lên lớp gần gũi, lôi cuốn trẻ vào giờ học một cách nhẹ nhàng, đội ngũ giáo viên của trường đã làm nên những kỳ tích. Cũng thông qua việc tổ chức hội thảo, thi sáng kiến, giáo viên có điều kiện trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau để nâng cao chất lượng dạy học. Năm học 2014-2015, cả 12/12 lớp đều thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới nên chất lượng ngày càng được nâng cao.

Các bé khối mẫu giáo lớn trong ngày chia tay

Năm học 2014 -2015, Nhà trường tiếp tục làm điểm cho Quận về chuyên đề ”Phát triển vận động cho trẻ mầm non”, tổ chức thành công Ngày hội thể thao và 4 hoạt động kiến tập cho các trường mầm non mẫu giáo trong quận đến tham quan học tập. Chuyên đề được ghi nhận, đánh giá cao và tạo ấn tượng tốt bởi chất lượng giáo dục và sự sáng tạo, nhiệt tình của đội ngũ giáo viên.

100% giáo viên tham gia hội giảng, 91,6% giáo viên đạt loại giỏi, 100% lớp thực hiện tốt nề nếp, lịch sinh hoạt, chương trình chăm sóc giáo dục trẻ hàng ngày theo từng độ tuổi. Trước mỗi chủ đề trẻ được tổ chức đi tham quan thực tế như Làng nghề Bát Tràng, Trang trại giáo dục... Đây là một sáng kiến đổi mới phương pháp tổ chức hoạt động, tạo môi trường cho trẻ tích cực khám phá, đồng thời tăng cường những kỹ năng sống cần thiết cho trẻ. Cũng trong năm học 2014-2015, tỷ lệ chuyên cần của trường đạt 88%; trong đó tỷ lệ chuyên cần của trẻ 5 tuổi đạt >90%, tỷ lệ bé ngoan đạt 95%.

Vấn đề Y tế ở đây đặc biệt được chú trọng để đảm bảo sức khỏe cho học sinh. 100% trẻ được quản lý hồ sơ sức khoẻ, được theo dõi biểu đồ tăng trưởng và tổ chức uống các loại vắcxin, vitamin A tại trường theo sự chỉ đạo của Trung tâm y tế. Trẻ được khám định kỳ 2 lần/năm, sau mỗi lần tổng kiểm tra sức khoẻ đều phân loại sức khoẻ, thông báo kịp thời với phụ huynh để có sự phối hợp tốt nhất trong việc chăm sóc sức khỏe cho các bé. Trong trường có trang bị phòng y tế với đầy đủ công cụ, dụng cụ, thuốc men điều trị các bệnh thông thường của trẻ nhỏ.

Gọn gàng, ngăn nắp sau mỗi giờ học đã được các bé thực hiện chuyên cần

Công tác vệ sinh y tế học đ­ường cũng đư­ợc đặc biệt quan tâm. Năm học 2014-2015, nhà trường đã được Trung tâm Y tế, y tế dự phòng, Hội Chữ Thập Đỏ Quận Hai Bà Trư­ng kiểm tra đánh giá xếp loại xuất sắc.

Tiếp đến là chế độ dinh dưỡng cho các bé. Ngoài việc lên thực đơn ăn uống đảm bảo khoa học theo mùa, ăn đúng giờ, đủ bữa, nhà trường còn chú trọng tới những thức ăn bổ dưỡng để rèn luyện thể lực và trí thông minh cho trẻ. 100% các loại thực phẩm ăn uống hàng ngày của trẻ đ­ược ký kết hợp đồng với các công ty có t­ư cách pháp nhân về vệ sinh an toàn thực phẩm, bởi vậy không để xẩy ra ngộ độc thức ăn và xảy ra các loại dịch bệnh tại trư­ờng. 100% dụng cụ đựng thức ăn, đồ dùng ăn uống của trẻ đ­ược trang bị bằng inốc và được hấp sấy tiệt trùng.

Cơ sở vật chất của Ttường được đầu tư khang trang hiện đại

Về các hoạt động bên lề, hằng năm nhà trường đều tổ chức các sự kiện như Ngày hội đến trường của bé, Tết Trung thu, Đêm hội Noel, Ngày hội gói bánh chưng, Hội chợ Xuân, Tết Hàn thực ...thu hút sự tham gia nhiệt tình của trẻ và phụ huynh toàn trường.

Môi trường học tập cũng là vấn đề được đặc biệt quan tâm. Các sản phẩm sáng tạo của cả cô và trò được trang trí ở mỗi khu lớp học tạo nên khuôn viên của trường hấp dẫn và nhận được sự ủng hộ tích cực của phụ huynh.

Qua đánh giá của Phòng giáo dục Quận Hai Bà Trưng cho thấy, các bé học tại Trường mầm non Bách Khoa có nề nếp trong mọi hoạt động, từ vệ sinh, ăn, ngủ, học tập đến nếp chào hỏi, hòa đồng cùng bạn bè thầy cô, mạnh dạn hồn nhiên đúng với độ tuổi.

Một lớp hoc ở Mầm non Bách Khoa

Năm học 2014-2015, 100% giáo viên của nhà trường được kiểm tra đạt loại tốt; 6/6 nhân viên nhà bếp đạt loại giỏi; Chi bộ đạt tiêu chuẩn trong  sạch vững mạnh; tổ chức Công đoàn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc; Chi đoàn được công nhận vững mạnh. 

Phòng đón các bé trước khi vào lớp

Niềm vui lớn nhất trong sự nghiệp trồng người ở Trường Mầm non Bách Khoa chính là sự tin tưởng của phụ huynh học sinh và những nụ cười hồn nhiên trên môi các em nhỏ trong ngày hội tiễn các anh chị lớn hơn ra trường.

 

Web: mamnonbachkhoa.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-m%E1%BA%A7m-non-B%C3%A1ch-Khoa-1544731492447304/

Học phí của Trường mầm non Bách Khoa - phố Nguyễn Hiền là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.500.000VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Bách Khoa - phố Nguyễn Hiền ở đâu?
✔ Địa chỉ: K1_ Phố Nguyễn Hiền, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Bách Khoa - phố Nguyễn Hiền?
✔ Số điện thoại: 84436230513
Trường mầm non Bách Khoa - phố Nguyễn Hiền nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng