Trường mầm non Bạch Dương ( ARIES SCHOOL )- Hoàng Mai Verified icon

Lô 13, Nguyễn Công Thái, KĐT Đại Kim Mới, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
22 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 18 tháng đến 60 tháng
3.500.000 - 3.700.000 đ/tháng

ARIES SCHOOL - TRƯỜNG MẦM NON BẠCH DƯƠNG 

1. Những ưu điểm vượt trội của Chương trình giáo dục tại Bạch Dương:

Chương trình giáo dục mầm non hiện đại, chú trọng tổ chức các hoạt động phát triển tính độc lập, sáng tạo và phát huy tố chất của mỗi trẻ.

Lấy học sinh làm trung tâm với lộ trình học rõ ràng, bao gồm các chủ đề cụ thể, tích hợp các ưu điểm của phương pháp giáo dục hiện đại giúp trẻ phát triển toàn diện trên 6 lĩnh vực: Toán học, Nghệ thuật ngôn ngữ, Tình cảm – Xã hội, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học, Phát triển thể chất và các kỹ năng vận động.

· Ứng dụng phương pháp Montessori với những giáo cụ chuyên biệt, mang lại trải nghiệm thú vị và hiệu quả cho mỗi học sinh hỗ trợ phát huy kỹ năng sống, giác quan và đa dạng văn hóa giúp trẻ hình thành tính độc lập, tư duy logic cũng như rèn luyện kỷ luật.

· Áp dụng phương pháp giáo dục mầm non hiện đại STEM - mang đến cho trẻ nhỏ sự hứng khởi trong học tập, thúc đẩy dư duy giải quyết vấn đề một cách khoa học, phát triển các kỹ năng như giao tiếp, hợp tác, xử lý thông tin, tự phục vụ, đảm bảo an toàn...

· Phương pháp giáo dục trải nghiệm và học từ thực tế được ưu tiên tại trường Mầm non Bạch Dương giúp trẻ học về tất cả những gì diễn ra xung quanh và ngay trong chính cuộc sống thực. Trẻ cần được nhìn tận mắt, chạm tận tay, lắng nghe âm thanh, nếm thử mùi vị, cảm nhận mùi hương và tương tác với mọi thứ mới mẻ để học hỏi.

· Để trẻ có thể phát triển toàn diện và là những công dân toàn cầu, nhà trường đặc biệt chú trọng các môn học năng khiếu như: Cảm thụ âm nhạc, Mỹ thuật sáng tạo, Bơi,Múa …. Rèn kỹ năng sống cho trẻ lứa tuổi mầm non là phần không thể tách rời trong chương trình giáo dục của Nhà trường vì đó là những viên gạch cho nền tảng xây dựng đầu tiên của mỗi “công trình trồng người”.

2. Chương trình tiếng Anh cho trẻ mầm non

Chương trình làm quen với tiếng Anh tại Trường Mầm non Bạch Dương được đặc biệt quan tâm để tiếng Anh có thể trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học.

• Giáo trình tiếng Anh được thiết kế dựa trên bộ giáo trình của NXB Hoa Kỳ Welcome to Our World đây là bộ giáo trình được thiết kế chuyên biệt cho lứa tuổi mầm non từ 3 đến 5 tuổi với các chủ đề gần gũi, quen thuộc hình ảnh đẹp, sinh động đã thực sự mang thực tế cuộc sống vào lớp học và đưa kiến thức lớp học ra cuộc sống thực. Tạo môi trường giao tiếp tự nhiên cho học sinh thông qua các hoạt động mang tính trải nghiệm trên lớp: các dự án học tập, các sản phẩm học tập, thông qua đóng kịch giao tiếp, các trò chơi ngôn ngữ bổ ích, các bài hát … theo chủ đề. 

Sứ mệnh giáo dục.

Hệ thống Giáo dục Bạch Dương nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia Việt Nam, đào tạo từ bậc Mầm non đến hết bậc Tiểu học. Hệ thống giáo dục Bạch Dương được sáng lập và điều hành bởi những người có tâm huyết với giáo dục, tôn trọng và nâng niu trẻ. Chúng tôi luôn tâm niệm Khi nhân cách kiện toàn thì “trí tuệ sẽ nở hoa”

Mục tiêu phát triển

Vì “Mỗi trẻ là một tài năng và có cơ hội thành công theo cách của riêng mình”. Hãy trao gửi những tài năng của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gieo mầm nhân cách và kiến tạo những bậc vững chắc đầu tiên trên con đường thành công của trẻ. Với sức trẻ, Bạch Dương đã và đang tạo dựng một môi trường giáo dục chất lượng cao, an toàn và tràn ngập tình yêu thương nhằm thúc đẩy sự phát triển năng lực và nhân cách của mỗi học sinh. Chúng tôi cam kết mang đến một chương trình giáo dục hiện đại. Để mỗi ngày đến trường với trẻ là niềm vui, niềm yêu thích và là một ngày “trải nghiệm để trưởng thành”.

web: http://bachduongbdas.edu.vn/

Face: Trường Mầm Non Bạch Dương ( https://www.facebook.com/bachduongschool/ )

Học phí của Trường mầm non Bạch Dương ( ARIES SCHOOL )- Hoàng Mai là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.500.000 VND - 3.700.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Bạch Dương ( ARIES SCHOOL )- Hoàng Mai ở đâu?
✔ Địa chỉ: Lô 13, Nguyễn Công Thái, KĐT Đại Kim Mới, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Trường mầm non Bạch Dương ( ARIES SCHOOL )- Hoàng Mai nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 60 tháng