Đà Nẵng Quận Ngũ Hành Sơn Trường mầm non Asaka ( ASAKA Preschool ) - Chế Lan Viên
  
Đã được xác minh

Trường mầm non Asaka ( ASAKA Preschool ) - Chế Lan Viên

68/2 đường Chế Lan Viên, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
14
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Tư Thục
Từ 18 tháng đến 4 tuổi
2.000.000 đ - 2.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

Giới thiệu TRƯỜNG MẦM NON ASAKA

Trường mầm non giáo dục theo phương pháp Nhật Bản


Chứng kiến về giáo dục mầm non Nhật Bản, bạn sẽ không khó hiểu lắm khi thấy đất nước mặt trời mọc này lại phát triển vượt bậc và đầy những con người phi thường, dù trong chiến tranh, trong phát triển kinh tế, hay cả trong những thảm họa thiên tai khủng khiếp như động đất, sóng thần, họ vẫn thể hiện một tinh thần vô cùng Nhật Bản.

hững thành viên sáng lập TRƯỜNG MẦM NON ASAKA đã có kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật Bản, được tiếp xúc với nhiều chuyên gia về giáo dục mầm non tại Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho nhiều trẻ em trong nước được hưởng môi trường giáo dục mầm non theo phương pháp giáo dục Nhật Bản.

 


TRƯỜNG MẦM NON ASAKA được xây dựng mới hoàn toàn, đáp ứng yêu cầu đặt ra cho một trường mầm non quy chuẩn hiện đại. Nhà trường sử dụng các phương pháp chăm sóc và giáo dục mầm non của Nhật Bản. 


Phương châm giáo dục của nhà trường: Tôn trọng cá tính của trẻ, giúp trẻ phát triển hài hòa cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn. 


Quan điểm của nhà trường: Một trong những công việc quan trọng nhất của nhà trường là giúp các bậc phụ huynh phát hiện và phát huy năng khiếu của con mình và giúp cho lòng đam mê học hỏi của trẻ sống mãi.


TRƯỜNG MẦM NON ASAKA mong muốn được đặt viên gạch đầu tiên xây dựng một nền tảng thức vững vàng trong cuộc sống trẻ thơ. Cùng quí vị chia sẻ và yêu thương bé giúp bé phát triển toàn diện về trí lực và thể lực, năng động và sáng tạo. Nhà trường chú trọng rèn luyện cho trẻ kỹ năng sống giúp cho trẻ từng bước hình thành khả năng tự lập. Nhà trường vừa giúp trẻ phát triển cá tính riêng độc đáo của các bé vừa rèn giũa cho trẻ có ý thức và kĩ năng làm việc tập thể. 
Chúng tôi quan niệm giáo dục mầm non không chỉ là “thời điểm vàng” để giúp trẻ phát huy hết những khả năng tiềm ẩn mà trẻ có là thời kỳ lý tưởng để nuôi dưỡng trẻ cả về tâm hồn và trí tuệ với nền tảng chính là tình yêu thương và sự kiên nhẫn của cha mẹ và thầy cô.
Những chuyển biến không ngừng của kinh tế và công nghệ đang đặt ra những thách thức mới cho thế hệ trẻ. Và những đòi hỏi chưa từng có trước đây về nội dung và chất lượng giáo dục. Cam kết của chúng tôi là cung cấp một môi trường giáo dục và những cơ hội mà thế hệ trẻ của thế kỷ 21 cần để phát triển và thành công trong tương lai.

Kinh phí đóng góp:
1. Phí nhập học: 1.000.000/ 1 trẻ đóng một lần vào đầu năm học và không hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào.
2. Học phí: 1.600.000/ 1 trẻ/ 1 tháng. Đối với gia đình có 2 bé cùng theo học tại trường, bé thứ 2 sẽ được giảm 15% tiền học phí.
3. Tiền ăn: + 910.000 đ/ 1 trẻ/ 1 tháng (26 ngày).
+ 760. 000 đ000 đ/ 1 trẻ/ 1 tháng nếu trẻ không ăn sáng tại trường. Nếu trẻ nghỉ học trong tháng có báo trước sẽ được trừ tiền ăn vào tháng tiếp theo. 
* Nhà trường giảm 50% phí nhập học cho toàn bộ trẻ đăng ký học tại trường năm học 2015 -2016
4. Dịch vụ tăng thêm: 
- Trông trẻ ngày thứ 7: 200.000 đ/ 1 ngày đối với trẻ không theo học ở trường, đối với trẻ theo học tại trường đóng phụ phí 50000/ ngày.
- Phí bảo hiểm thân thể
- Phí tham gia hoạt động ngoại khoá.

Face: ASAKA Preschool ( https://www.facebook.com/ASAKA-Preschool-1505058109752792/ )

Học phí của Trường mầm non Asaka ( ASAKA Preschool ) - Chế Lan Viên là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.000.000VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Asaka ( ASAKA Preschool ) - Chế Lan Viên ở đâu?
✔ Địa chỉ: 68/2 đường Chế Lan Viên, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Liên hệ của Trường mầm non Asaka ( ASAKA Preschool ) - Chế Lan Viên?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0903533672
Trường mầm non Asaka ( ASAKA Preschool ) - Chế Lan Viên nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 4 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0903533672

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!