Hà Nội Quận Cầu Giấy Trường mầm non APLUS - Dịch Vọng, Cầu Giấy
  
Thành viên KiddiHub

Trường mầm non APLUS - Dịch Vọng, Cầu Giấy

Số 1 phố Thọ Tháp, đường Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
4.60 / 5
8 đánh giá
25 đăng ký học
13
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá Đánh giá

Minh Hà
an ninh trật tự đảm bảo an toàn, vệ sinh sạch sẽ, thức ăn phù hợp với bé.
Trà My
Vệ sinh sạch sẽ, An ninh tốt. Thực đơn phong phú, thực phầm đảm bảo.
Viet Huu Do
Rất hài lòng vì mình đã chuyển con từ trường có học phí hơn 4 triệu về Aplus. Mặc dù học phí của trường có 2,6 triệu nhưng về trường mình thấy hài lòng hơn về học tập cũng như sự ân cần chu đáo của các cô so với trường cũ
Lan Anh
Mức phí hợp lý so với không gian phòng học, vị trí địa lý và sự yên tâm về phát triển của con khi theo học tại trường. Hài lòng nhất là mỗi ngày đón con luôn cảm nhận được sự ân cần chu đáo và tận tâm của các cô giáo trong trường
Viên Đoàn
Trường sạch sẽ, khang trang, không gian lớp học rất rộng và thoáng. Thích nhất là hàng ngày các con được tập thể dục và tắm nắng ngoài sân tập thể nên đảm bảo khá tốt về sức khỏe cho con
Đặng Hà
chương trình giáo dục học hiện đại,tốt, đúng với khả năng của con. Các cô giáo ở trường rất chu đáo và quan tâm con

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Tư Thục
Từ 15 tháng đến 6 tuổi
2.400.000 đ - 2.600.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất


Camera

Phòng Âm Nhạc

Phòng Gym

Sân chơi ngoài trời

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

Bài viết giới thiệu về APLUS:  Mầm non APLUS có tốt không?

Mầm Non Chất Lượng Cao APLUS phát triển định hướng theo phương pháp ĐA TRÍ TUỆ: chắt lọc tinh hoa từ các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới giúp trẻ hình thành TRÍ TUỆ CẢM XÚC, phát triển khả năng THÍCH ỨNG CUỘC SỐNG và phát triển 8 loại hình TRÍ THÔNG MINH:

  1.  Chúng tôi ứng dụng phương pháp giáo dục sớm bằng hoạt động trải nghiệm thực tiễn đa trí tuệ PEAMI: kết hợp các giác quan: thính giác, xúc giác, vị giác, khứu giác, vị giác để đạt được hiệu quả cao nhất. Việc kết hợp nhuần nhuyễn 5 giác quan này sẽ giúp kích thích sự liên kết của các nơron thần kinh giữa các tế bào não. Từ đó các vùng chức năng não phải liên tục tăng cường khả năng nhận biết tư duy ghi nhớ một cách rõ ràng hơn.
  2. Đặc biệt, Nhà trường lồng ghép Reggio Emilia – Phương pháp học theo “Dự án”, theo đó các bạn nhỏ được tham gia tìm hiểu và học tập một cách sâu sắc về một chủ đề nhất định, dựa trên các câu hỏi của chính bản thân trẻ về chủ để mà trẻ đang tìm hiểu. Các cô giáo sẽ hỗ trợ trẻ thu thập thông tin, cùng trẻ tìm hiểu, học hỏi về một chủ đề và sẽ là nhân tố quan trọng đóng góp vào quá trình phát triển khả năng tư duy của trẻ.

        Ví Dụ: Các bạn nhỏ được tìm hiểu về Dự án “Trứng”. Dự án được phân bổ trong 3-4 tuần hoạt động học. Tuần 1: Chúng mình cùng cô giáo đi siêu thị mua trứng, phân loại trứng TO-NHỎ, phân biệt TRỨNG GÀ – TRỨNG VỊT…. Tuần sau chúng con sẽ tiếp tục tìm hiểu về các loại TRỨNG bằng các hoạt động thú vị: Sơn màu vỏ trứng để làm chậu cây nhỏ, sáng tạo tranh nghệ thuật từ vỏ trứng… và các loại thí nghiệm về trứng….Tuần tiếp theo các bạn nhỏ được làm thí nghiệm về Trứng Chìm – Trứng Nổi.

           Quả là rất thú vị phải không bố mẹ nhỉ!

       3.  Đồng thời, chúng tôi ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori – nhấn mạnh đến vai trò định hướng trong phát triển nhân cách của trẻ: tính kỷ luật, sự  gọn gàng, ngăn nắp, tính tự giác, kiên trì, tự lập… với đồ dùng giáo cụ phong phú giúp trẻ phát triển toàn diện 5 lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Cảm giác, Toán học, Ngôn Ngữ, Văn Hóa – Địa lý.

Học phí của Trường mầm non APLUS - Dịch Vọng, Cầu Giấy là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.400.000VND - 2.600.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non APLUS - Dịch Vọng, Cầu Giấy ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 1 phố Thọ Tháp, đường Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non APLUS - Dịch Vọng, Cầu Giấy?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0971699138
Trường mầm non APLUS - Dịch Vọng, Cầu Giấy nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 15 tháng đến 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


Zalo

0971699138

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!