Trường mầm non Ánh Sao - Tân Đông Hiệp

413/2A Khu phố Đông An, Phường Tân Đông Hiệp, Huyện Dĩ An, Bình Dương

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
18 tháng - 5 tuổi
1.500.000 - 1.500.000 đ/tháng

          Trường mầm non Ánh Sao - Tân Đông Hiệp ra đời với mong muốn mang lại cho trẻ em lứa tuổi mầm non trong khu vực một môi trường giáo dục hiện đại - Nơi khơi dậy tiềm năng của trẻ.

          Trường mầm non Ánh Sao - Tân Đông Hiệp áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống kết hợp với phương pháp giáo dục toàn diện lấy trẻ làm trung tâm, trường sẽ làm mọi thứ tốt nhất cho sự phát triển của trẻ, chương trình dạy học phù hợp với từng độ tuổi. Trẻ theo học tại trường được giáo dục kĩ năng sống, các môn năng khiếu: Cảm thụ âm nhạc, Võ, Tiếng Anh, Aerobic...các môn học đủ gần gũi để trẻ thành thạo nhằm tạo nền tảng vững chắc cả về vật chất lẫn tinh thần.

          Trường mầm non Ánh Sao - Tân Đông Hiệp sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang, hiện đại và tiện nghi. Các lớp học được thiết kế tỷ mỷ và được trang bị hệ thống camera để phụ huynh có thể quan sát các hoạt động của trẻ. Với các thiết bị, đồ dùng hiện đại, an toàn, vô cùng phong phú, phù hợp với từng lứa tuổi.

          Đội ngũ gíao viên Trường mầm non Ánh Sao là những nhà giáo nhiệt tình, sáng tạo, tâm huyết với nghề, yêu thương trẻ nhỏ. 100% giáo viên giảng dạy tại nhà trường đều tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành sư phạm mầm non.

          Chế độ dinh dưỡng tại Trường mầm non Ánh Sao được cung cấp đầy đủ cho trẻ. Thực đơn của trẻ được xây dựng khoa học, thiết kế phù hợp với từng độ tuổi và được thay đổi thường xuyên qua các tuần, các tháng và các mùa. Vấn đề vệ sinh nhà trường luôn an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Vì "MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI"


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Ánh Sao - Tân Đông Hiệp là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.500.000 VND - 1.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Ánh Sao - Tân Đông Hiệp ở đâu?
✔ Địa chỉ: 413/2A Khu phố Đông An, Phường Tân Đông Hiệp, Huyện Dĩ An, Bình Dương
Trường mầm non Ánh Sao - Tân Đông Hiệp nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 18 tháng - 5 tuổi