Trường mầm non Ánh Sao - Đồng Tâm Verified icon

Số 24, Ngõ 205, Đường Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Loading ...
4.8
1 đánh giá
26 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 6 tháng đến 6 tuổi
1.700.000 - 1.700.000 đ/tháng

- Trường có sân chơi trước với ánh sáng chan hòa thông thoáng 

- Phòng học Montessori rộng rãi với các trang thiết bị Montessori ngoại nhập an toàn cho trẻ 

- Toàn bộ trường học được giám sát bởi hệ thống Camera trực tuyến. Phòng học thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông, điều hòa nhiệt độ 2 chiều, máy chiếu phục vụ tiết học giáo án điện tử, đàn organ để các con học đàn 

- Mỗi bé được trang bị 1 bộ giường đệm, chăn gối phù hợp từng mùa

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC ÁNH SAO

Mục tiêu của Ánh Sao:

Phát triển tối đa tiềm năng ở trẻ em trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân. Trẻ em phát triển hài hoà các mặt:

 Phát triển nhận thức và kỹ năng học tập

 Phát triển thể chất - sức khoẻ và kỹ năng vận động

 Phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội

 Phát triển tình cảm và kỹ năng sống

 Chuẩn bị sẵn sàng đến việc học tập tốt sau này

Cơ sở vật chất:

 Về trang thiết bị đảm bảo an toàn, toàn bộ trường Mầm non Ánh Sao được giám sát bởi hệ thống Camera trưc tuyến chất lượng cao, tạo điều kiện cho phụ huynh có thể quan sát mọi hoạt động của bé tại trường.

 Phòng học được thiết kế đảm bảo thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông, sàn nhà được lát gỗ công nghiệp cao cấp giúp trẻ thoải mái vui chơi hoạt động và hạn chế tổn thương khi vận động mạnh dưới sàn. Mỗi phòng học đều được trang bị điều hòa nhiệt độ hai chiều, tivi màn hình LCD 32’’ ,đồ chơi được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, đồ dùng học tập đều của các hãng nổi tiếng không gây độc hại với trẻ. Phòng vệ sinh cũng có trang thiết bị phù hợp với lứa tuổi, đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng.

 Ngoài hệ thống các phòng học, trường còn dành riêng sảnh rộng tầng 1 làm phòng chức năng vui chơi cho các bé, giúp các bé phát triển khả năng vận động và vui chơi tập thể với những trò chơi vận động cần không gian rộng như nhà bóng, cầu trượt, thú nhún, xích đu … tạo không gian để bé luôn cảm thấy hứng thú mỗi khi đến trường.

Đội ngũ giáo viên:

Giáo viên của Ánh Sao được tuyển chọn theo những tiêu chí đảm bảo chất lượng, Tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành giáo dục mầm non, nhiệt tình, tận tụy yêu trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Chương trình giáo dục của Ánh Sao:

Toàn bộ chương trình do các chuyên gia mầm non soạn thảo. Lớp học được thiết kế tỷ mỷ và được trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi phù hợp với lứa tuổi. Lịch học hàng ngày được soạn đảm bảo sự cân bằng giữa các hoạt động tĩnh và động cũng như thời gian ăn uống, ngủ trưa và chơi ngoài trời. Các hoạt động được thực hiện theo nhóm hoặc cá nhân

Đối với những trẻ từ 5 – 6 tuổi, Ánh Sao có Chương trình giáo dục đặc biệt “Chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1”

Dịch vụ của nhà trường:

 Cung cấp các chương trình chăm sóc giáo dục cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi.

 Dịch vụ ăn tối, Tắm giặt cho trẻ tại trường

 Dịch vụ trông trẻ ngoài giờ.

 Tổ chức sinh hoạt ngoại khoá cho phụ huynh về cách chăm sóc và giáo dục trẻ; Giao lưu với trẻ và nhà trường.

Ươm những MẦM NON từ khi mới nở là cả một sự sáng tạo nghệ thuật thiên tài và khổ luyện. Con đến trưòng không chỉ đơn giản là được chăm sóc chu đáo từng bữa ăn, giấc ngủ; không chỉ là việc đón nhận sự tận tình yêu thương từ các cô giáo, người mẹ thứ hai của con khi con tới trường; không chỉ là được vui đùa thỏa thích cùng bạn bè trang lứa; mà quan trọng là con được đón nhận tri thức mới, con được định hướng để trở thành người có nhân cách tốt.

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC ÁNH SAO

với kim chỉ nam:

"CHO MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG"

Nằm trong hệ thống giáo dục mầm non, giáo dục chuyên biệt, giáo dục và phát triển tài năng cho trẻ. Chương trình giáo dục của Ánh Sao được xây dựng trên cơ sở chương trình khung của sở GD&ĐT Hà Nội, phù hợp với đặc điểm riêng của từng loại hình trong nhà trường.

1. Chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non:
- Ánh Sao nhận chăm sóc giáo dục trẻ từ  06 - 72 tháng tuổi.
- Quy mô các lớp học nhỏ. Tỷ lệ giữa giáo viên và học sinh được sắp xếp hợp lý để từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo và giám sát kỹ càng.
- Các lớp học được chia theo từng độ tuổi của bé.
+ Nhà trẻ: Từ 06 - 12 tháng tuổi.
+ Nhà trẻ bé :Từ 12 - 24 tháng tuổi .
+ Nhà trẻ : Từ 24 - 36 tháng tuổi.
+ Mẫu giáo bé: Từ 36 -  48 tháng tuổi (3 - 4 tuổi).
+ Mẫu giáo nhỡ: Từ 48 - 60 tháng tuổi (4 - 5 tuổi).
+ Mẫu giáo lớn: Từ 60 - 72 tháng tuổi (5 - 6 tuổi).

- Đối với những trẻ từ 5 - 6 tuổi, Ánh Sao có chương trình giáo dục đặc biệt “Chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ vào lớp 1”. Tất cả các bé theo học tại Ánh Sao khi ra trường đều nhận được giấy chứng nhận đã qua lớp mẫu giáo lớn - Đây là giấy tờ giúp các con thuận tiện khi xin vào các trường tiểu học.
Đối với các con mẫu giáo (3 - 6 tuổi):
- Nhà trường tổ chức cho các con đi dã ngoại theo từng chủ điểm các con học trong tháng.
- Ngoài việc học tập và vui chơi theo chương trình quy định của sở GD&ĐT các con cũng được học các môn năng khiếu nhằm phát triển tối đa khả năng tiềm ẩn trong con người bé với các giáo viên đến từ các trường chuyên ngành nhiệt tình và yêu trẻ.

2. Chăm sóc, giáo dục trẻ có nhu cầu đặc biệt:

Với những trẻ có nhu cầu đặc biệt Ánh Sao có chương trình hỗ trợ đặc biệt: Đánh giá mức độ phát triển, can thiệp sớm và giáo dục hoà nhập cho các bé, hỗ trợ bố mẹ trong việc can thiệp và giáo dục bé ở nhà… Những bé có khả năng học tiểu học chúng tôi có chương trình giáo dục kĩ năng tiền học đường cho các bé, tư vấn và hỗ trợ cho các bé trong thời gian mới học tiểu học…

3. Giờ học:

+ Mầm non Ánh Sao  mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
+ Sáng đón trẻ từ 7h00 - 8h30 (nếu vì lý do gì đó con bạn không đến được đúng giờ quy định, xin bạn hãy điện thoại cho chúng tôi để đảm bảo con bạn vẫn có đầy đủ suất ăn mà không ảnh hưởng tới khẩu phần của các bạn khác).
+ Chiều trả trẻ từ 16h00 - 17h30. Nhận trẻ muộn sau 17h30 và trông ngày chủ nhật.

4. Dinh dưỡng:
- Thực hiện nghiêm khắc quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Sử dụng tuyệt đối thực phẩm sạch: rau sạch, thịt sạch, cá sạch...
- Thực đơn được thay đổi theo ngày, theo tuần, theo mùa.
- Bữa ăn của trẻ được dựa trên chế độ dinh dưỡng cho từng lứa tuổi
- Các con được uống nước tinh khiết hoàn toàn kể cả mùa đông.

5. Y tế:
- Vì lợi ích sức khỏe và an toàn của trẻ đề nghị phụ huynh không đưa trẻ đến trường khi trẻ bị ốm sốt, đi ngoài nhiều kèm theo nôn trớ, bị mắc các bệnh lây như đau mắt, sởi, quai bị, thuỷ đậu và các bệnh truyền nhiễm khác.
- Nếu phụ huynh có nhu cầu cho trẻ uống thuốc tại lớp xin hãy thông báo cho chúng tôi bằng cách ghi vào sổ nhật ký lớp (cần ghi rõ tên thuốc, liều lượng, cách dùng...).
- Hàng năm nhà trường tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho các con. Cân, đo sức khoẻ hàng tháng và sẵn sàng tư vấn cho phụ huynh các vấn đề về dinh dưỡng, sức khoẻ, sự phát triển của trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC ÁNH SAO

Đc: Số 24 - Ngõ 205 - Đường Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04.38696675

Email:  [email protected]

Face:  https://www.facebook.com/mamnonanhsao.edu.vn

 

 

- Chương trình học tiếng Anh: tất cả các buổi chiều trong tuần để trẻ luôn được tắm mình trong môi trường ngoại ngữ với giáo trình phù hợp lứa tuổi mầm non 

- Chương trình Toán tư duy: Với những bài học toán mang đậm tính logic cho trẻ phát triển tư duy một cách tối đa 

- Chương trình giáo dục sớm Montessori: chú trọng vào khai thác tiềm năng sẵn có, tạo môi trường, không gian cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá 

- Chương trình Steam: Stem (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học) & Art (nghệ thuật) giúp trẻ xây dựng các kỹ năng kết hợp hài hòa từ kiến thức của các bộ môn nói trên để sử dụng khi làm việc trong thế giới công nghệ ngày nay. 

- Chương trình giáo dục mầm non quốc gia theo yêu cầu của Bộ giáo dục và đào tạo 

- Chương trình dã ngoại phong phú hàng tháng

100% giáo viên của trường có trình độ sư phạm mầm non, nhiệt huyết và tận tâm với nghề

Nhà trường thực hiện nghiêm ngặt quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm, tuyệt đối sử dụng thực phẩm sạch, tươi ngon cùng thực đơn phong phú, đảm bảo chăm sóc toàn diện bữa ăn cho các con


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Ánh Sao - Đồng Tâm là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.700.000 VND - 1.700.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Ánh Sao - Đồng Tâm ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 24, Ngõ 205, Đường Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Trường mầm non Ánh Sao - Đồng Tâm nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 6 tháng đến 6 tuổi