Trường mầm non Anh - Nhật Montessori - Mỹ Đình

B18-05, KĐT Vinhomes Gardenia, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Loading ...
4.6
1 đánh giá
24 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Song ngữ
1 tuổi - 6 tuổi
3.500.000 - 6.000.000 đ/tháng

ANH – NHẬT MONTESSORI với phương châm xây dựng môi trường giáo dục mầm non thân thiện, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ với chương trình Montessori, kết hợp với chương trình kỹ năng sống Nhật Bản, chương trình tiếng anh được chú trọng đến từng trẻ như một ngôn ngữ chính trong giao tiếp hàng ngày và chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam. Từ đây, trẻ sẽ được phát triển tư duy, nhân cách, cá tính bản thân một cách tối đa thông qua các hoạt động có tính thu hút và khuyến khích trẻ khám phá thế giới.

ANH – NHẬT MONTESSORI là nơi phát hiện và khích lệ các tài năng tiềm ẩn của trẻ. Trẻ sẽ được khơi dậy những đam mê, những nhiệt huyết với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm làm việc tại các trường quốc tế.

Với sự chặt chẽ và nghiêm túc trong công tác tuyển dụng nhân sự, ANH – NHẬT MONTESSORI là nơi hội tụ của những nhân tài, của những giáo viên yêu nghề, yêu trẻ, và đặc biệt là nơi tư cách, nhân cách đạo đức được đặt lên hàng đầu.

Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi có con theo học tại Trường mầm non song ngữ ANH – NHẬT MONTESSORI. Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, không gian rộng rãi thoáng mát, với sự đầu tư quy mô và bài bản, ANH – NHẬT MONTESSORI sẽ là nơi mà các con sẽ được phát triển toàn diện, nơi các tài năng được tỏa sáng!!!

Nguồn: https://www.facebook.com/anhnhatmontessori/

Học phí của Trường mầm non Anh - Nhật Montessori - Mỹ Đình là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.500.000 VND - 6.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Anh - Nhật Montessori - Mỹ Đình ở đâu?
✔ Địa chỉ: B18-05, KĐT Vinhomes Gardenia, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trường mầm non Anh - Nhật Montessori - Mỹ Đình nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 1 tuổi - 6 tuổi