Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hồ Chí Minh     Quận Gò Vấp     Trường mầm non Anh Đào - Phan Văn Trị
loading icon
Trường mầm non Anh Đào - Phan Văn Trị
Trường mầm non Anh Đào - Phan Văn Trị
Trường mầm non Anh Đào - Phan Văn Trị
Trường mầm non Anh Đào - Phan Văn Trị
Trường mầm non Anh Đào - Phan Văn Trị

Trường mầm non Anh Đào - Phan Văn Trị

0.00 / 5
0 reviews | 7 đăng ký học
6
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 22 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Công lập

Nhận trẻ từ:

12 tháng - 5 tuổi

Học phí:

1.000.000 đ - 2.000.000 đ

Địa chỉ:

626, Phan Văn Trị, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU SƠ BỘ VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG MẦM NON ANH ĐÀO

                    Trường Mầm non 751 được thành lập theo Quyết định số 534/QĐ-UBND ngày 16/9/1998 của UBND quận Gò Vấp trên cơ sở hợp nhất hai trường Hoạ Mi 751 và trường Hồng Nhung 751 kể từ năm học 1998 – 1999. Địa điểm của trường được đặt tại căn cứ 26, Phan Văn Trị, phường 17, nay là số 626 Phan Văn Trị, phường 17, quận Gò Vấp. Năm 2008 trường được đổi tên thành trường Mầm non Anh Đào, đến tháng 11/2009 trường được đầu tư xây dựng mới theo tiêu chuẩn trường chuẩn quốc gia về cơ sở vật chất và chính thức đưa và sử dụng vào ngày 25/8/2010.

Từ một trường nhỏ, cơ sở vật chất xuống cấp với nhiều khó khăn, phải di đời mượn cơ sở để tổ chức hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ trong quá trình xây dựng trường, chỉ với 5 lớp, đến khi được tiếp nhận ngôi trường mới khang trang với đầy đủ các phòng hoạt động chức năng, trang thiết bị hiện đại với 18 lớp nuôi dạy 800 trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi; Ban giám hiệu nhà trường đã quyết tâm đề ra mục tiêu phấn đấu và cùng động viên khích lệ đội ngũ, đoàn kết, nỗ lực vươn lên để khẳng định được thương hiệu Mầm non Anh Đào và trở thành trường chuẩn quốc gia. Bên cạnh đó, trường cũng nhận thức công tác kiểm định chất lượng giáo dục là nhân tố thúc đẩy các hoạt động, giải pháp quản lý chất lượng hiệu quả. Để đạt được mục tiêu trên, trường đã xây dựng kế hoạch cụ thể, trước hết là đầu tư nâng chất lượng đội ngũ giáo viên. Nhà trường xây dựng được đội ngũ giáo viên khá đồng đều về chuyên môn, nghiệp vụ, giáo viên biết sử dụng Công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy và chăm sóc trẻ như: soạn kế hoạch giáo dục, quản lý sức khoẻ trẻ,…

Liên tục trong nhiều năm liền, trường đạt danh hiệu trường tiên tiến cấp quận. Từ năm học 2011 – 2012 đến 2013 – 2014, trường được công nhận tập thể tiên tiến xuất sắc. Năm học 2013 – 2014, trường vinh dự nhận Bằng khen của UBND Thành phố, Giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố về việc sử dụng mạng nội bộ để quản lý kế hoạch giáo dục, thực hiện tốt công tác xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

WEB:  http://mnanhdaogovap.hcm.edu.vn

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification