Hà Nội Quận Tây Hồ Trường mầm non Alpha - Thụy Khuê
  
Đã được xác minh

Trường mầm non Alpha - Thụy Khuê

Số 282D Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
0
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Tư Thục
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
2.200.000 đ - 2.600.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

MẦM NON ALPHA LÀ GIẢI PHÁP CỦA BẠN

HÃY ĐẾN VỚI ALPHA ĐỂ CON BẠN CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT

 

Tại MẦM NON ALPHA

1. Chế độ chăm sóc:

a. Trẻ luôn được AN TOÀN. ALPHA mang tới cho em bé của bạn môi trường giáo dục mầm non tuyệt đối an toàn: an toàn là tiêu chí hàng đầu của ALPHA trong lựa chọn địa điểm, thiết kế lớp học, và đào tạo kỹ năng cho giáo viên, nhân viên.

    ALPHA hiểu bé là tài sản quý giá nhất của bạn, và môi trường giáo dục mầm non tốt nhất cho con bạn phải là một môi trường an toàn và hạnh phúc.

b. ALPHA tọa lạc tại một căn hộ THOÁNG MÁT với không khí và hướng gió tự nhiên, tất cả các phòng tại ALPHA đề có cửa sổ giúp đem lại cho bé bầu không khí tự nhiên trong lành, kết hợp với trang thiết bị trong lớp hiện đại như: điều hòa hai chiều, lát sàn gỗ, đàn organ, thiết bị học tập hiện đại, an toàn. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn 100% sẽ đem đến cho bé môi trường sinh hoạt và học tập tôt nhất.

c. Phụ huynh được ngắm bé của mình bất cứ lúc nào qua hệ thống CAMERA thế hệ mới từ máy tính kết nối internet hoặc điện thoại 4G.

d. Phụ huynh được biết nguồn gốc, chất lượng, số lượng thực phẩm của bé qua việc niêm yết HÓA ĐƠN THỰC PHẨM SẠCH hàng ngày, chế độ dinh dưỡng tốt giúp bé tăng trưởng đều đặn.Trong một quý có một bữa ăn buffet tự chọn và tiệc sinh nhật.

e. Sĩ số lớp học ít, bé được chăm sóc chu đáo hơn: Lớp nhà trẻ 15-18 trẻ/lớp, lớp mẫu giáo bé: 16-20 trẻ/lớp, lớp mẫu giáo nhỡ: 15-19 trẻ/lớp, lớp mẫu giáo lớn: 17-20 trẻ/lớp

g. ALPHA có các lớp học ngoại khóa như: Tiếng Anh, My Gym, Bàn tính phát triển trí thông minh, cảm thụ âm nhạc được tổ chức hàng tuần cho các bé.

2. Phương pháp giáo dục:

a. ALPHA có quan điểm nuôi dạy trẻ mang tính cá thể hóa rất cao. ALPHA cho rằng mỗi trẻ hoàn toàn khác nhau và ALPHA cần hiểu trẻ như mẹ hiểu bé để có thể chăm sóc con đúng cách và giúp con phát triển tốt nhất.

b. ALPHA áp dụng phương pháp giáo dục STEAM (JELLO STEM + ART HOA KỲ) Montessori, GlennDoman, là phương pháp giáo dục tiên tiến, đặc biệt hiệu quả cho trẻ ở độ tuổi mầm non trong việc rèn luyện các kỹ năng, khám phá và phát triển năng khiếu của trẻ.

    Áp dụng một cách khoa học trên cơ sở chọn lọc, sử dụng các chương trình học phù hợp với đặc trưng về văn hóa và giáo dục của người Việt Nam. Trẻ sẽ thực sự hiểu thông qua việc tự thao tác và khám phá trực tiếp trên các giáo cụ trực quan.

    Phát triển ở trẻ các khả năng về tư duy logic, sáng tạo, độc lập và tự tin.

- Đồ dùng học tập được thiết kế chuyên biệt như đồ dùng cho hoạt động hằng ngày giúp trẻ phát triển về thể chất, tính kiên trì, sự tự tin, độc lập và sự sáng tạo; đồ dùng học tập để phát triển giác quan, sự nhạy cảm, đồ dùng học tập về toán học giúp trẻ phát triển về tư duy logic, làm quen với các khái niệm về toán học; đồ dùng học tập cho các môn khoa học như lịch sử, địa lý để giúp trẻ hiểu biết về văn hóa thế giới, thích nghi và hòa nhập với cộng đồng. Các chương trình học được thiết kế giúp cho việc học lý thuyết và học cách tư duy không hề tách rời nhau. Trong thực tế, hai cách học này phối hợp hỗ trợ nhau để giúp tất cả các học sinh học tập tốt hơn trên lớp và áp dụng tốt hơn trong thực tế cuộc sống

 - Giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, chỉ bảo từng em để trẻ phát triển tư duy, tự nâng cao tính độc lập và tự tin. Các em sẽ ở với giáo viên trong nhiều năm. Điều này cho phép giáo viên phát triển quan hệ sát và lâu dài với học sinh, cho phép họ biết rõ từng cách học tập của trẻ, và khuyến khích ý thức cộng đồng mạnh mẽ giữa các em.

    Với phương pháp JELLO STEM + ART HOA KỲ, Montessori, GlennDoman trẻ được học những gì?

- Việc xây dựng một nền tảng kỹ năng khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học ở độ tuổi mầm non đóng một vai trò vô cùng quan trọng để giúp học sinh học tập tốt ở các lớp cao hơn sau này.  

 - Thực hành cuộc sống: các cháu được học cách mặc quần áo, đi giầy dép, đánh răng, giúp ba mẹ chuẩn bị đồ ăn, dọn dẹp nhà cửa...

- Giáo dục phát triển giác quan: các cháu được học để nhận biết cuộc sống bằng cả 5 giác quan thông qua các bài tập, trò chơi...

- Nghệ thuật ngôn ngữ: Các cháu được khuyến khích bày tỏ bản thân mình bằng lời, trẻ được học các nhận biết các mặt chữ, cách đánh vần, ngữ pháp và kỹ năng viết

 - Toán học và hình học: Trẻ được làm quen với các con số, các hình học thông qua trò chơi và tài liệu giảng dạy.

 - Các chủ đề văn hóa: Các cháu được học về các đất nước (địa lý), động vật, thời gian, lịch sử, âm nhạc, khoa học.

c. Trẻ được học các môn năng khiếu nghệ thuật: âm nhạc, mỹ thuật, học múa. Vào những ngày lễ: Khai giảng, Tết Trung thu, ngày Quốc tế thiếu nhi 1- 6, Vui Giáng sinh…trẻ được tham gia các buổi giao lưu văn hóa - nghệ thuật, điều này giúp phát hiện ở trẻ những khả năng tiềm ẩn và phát triển hơn về năng khiếu thiên bẩm ở trẻ.

d. Trẻ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp qua lớp học kỹ năng sống cho trẻ mầm non, qua hội thi, các tiết học Show and tell dành cho bé.

e. Trẻ được tham gia các khóa học BÀN TÍNH phát triển trí thông minh, lớp học STEAM (JELLO STEM + ART HOA KỲ) với chương trình chuyển giao công nghệ bản quyền.

f. ALPHA thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời và các chuyến thăm quan đầy bổ ích, theo từng chủ đề.

3. Đội ngũ giáo viên:

100% tốt nghiệp từ các trường sư phạm, thường xuyên tham gia các khóa bồi dưỡng kỹ năng và nghiệp vụ sư phạm mầm non. Cùng với việc nâng cao phương pháp giảng dạy và với phương châm của chúng tôi là: 

“NUÔI DƯỠNG TRẺ BẰNG TRÁI TIM YÊU THƯƠNG, GIÁO DỤC TRẺ BẰNG TRÍ TUỆ”

trẻ luôn có cảm giác an toàn, thân thiện ngay từ đầu tới lớp và hào hứng tham gia các trải nghiệm thực tế, các trò chơi bổ ích và lý thú. Với đội ngũ giáo viên ALPHA luôn tận tâm chăm sóc cho bé yêu của bạn có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm.100%

Học phí của Trường mầm non Alpha - Thụy Khuê là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.200.000VND - 2.600.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Alpha - Thụy Khuê ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 282D Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Alpha - Thụy Khuê?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0393103867
Trường mầm non Alpha - Thụy Khuê nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0393103867

Vui lòng để ý điện thoại và thiện chí nghe điện thoại tư vấn miễn phí từ các trường bạn vừa yêu cầu nhé. Hãy ghi nhớ tên các trường mình vừa quan tâm để so sánh và chọn 1 trường phù hợp nhất

Hotline hỗ trợ 24/7: 0968171331