Hà Nội Quận Hà Đông Trường mầm non 3-2 - Hà Đông
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non 3-2 - Hà Đông

39, Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
8
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

 Ưu đãi của trường

 Chi tiết

Công lập
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
1.500.000 đ - 2.500.000 đ
Chi tiết
Tại đây

 Cơ sở vật chất

 Dịch vụ

 Giới thiệu chung

Mầm Non 3-2

QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG

Trường mầm non 3- 2 là một trong 36 trường mầm non trên địa bàn quận Hà Đông – TP Hà Nội. Trường nằm ở trung tâm quận Hà Đông - Tại số 39 đường Tô Hiệu, thuộc địa bàn phường Nguyễn Trãi. Địa dư hành chính phường trải dài theo bờ sông Nhuệ gần 01 km.

Trường mầm non 3- 2 được thành lập năm 1983 trên khuôn viên đất của Công ty nông sản thực phẩm Hà Tây cũ. Trước là trường mầm non UNICEF, sau đổi tên thành Trường mầm non 3- 2.

Từ những năm 1990 đến năm 2000, đất nước bước vào thời kì đổi mới, kinh tế có nhiều thay đổi, đời sống nhân dân khá hơn. Giáo dục cũng có nhiều chuyển biến và được coi là quốc sách hàng đầu. Trường mầm non 3- 2 đã tranh thủ sự quan tâm đầu tư của cấp trên, 34 năm qua từ ngôi trường có 02 tầng thiết kế theo kiến trúc cũ nay đã được xây mới với 04 đơn nguyên kiên cố, đạt tiêu chuẩn “Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I” vào năm 2013, đạt mức độ III “Kiểm định chất lượng GDMN” vào năm 2015.
  Khuôn viên trường tuy không rộng với diện tích mặt bằng là 2.978,4m2, nhưng gọn gàng quy củ, có dáng dấp hiện đại, không gian thoáng mát. Đến nay trường có 16 nhóm lớp, 600 học sinh và 61 CB,GV,NV. Đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm trong công tác nuôi dưỡng- chăm sóc- giáo dục trẻ, 100% CB, GV, NV đạt chuẩn về trình độ đào tạo, trong đó.....% đạt trên chuẩn. Tổ chức Chi bộ và Công đoàn nhà trường nhiều năm đạt danh hiệu trong sạch và vững mạnh.

Chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường luôn được giữ vững và phát huy: Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng không vượt quá mức tối thiểu cho phép, 100% các nhóm lớp thực hiện đúng Chương trình giáo dục mầm non do BGD&ĐT ban hành và đạt được những kết quả phát triển toàn diện trên trẻ theo độ tuổi như: Phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ, tình cảm và kỹ năng XH; Bên cạnh đó, nhà trường còn theo dõi, đánh giá trẻ đi học chuyên cần, trẻ hoàn thành chương trình GDMN, đánh giá trẻ theo Bộ chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi và kết quả theo dõi, đánh giá trẻ hàng năm đều đảm bảo đạt theo yêu cầu của ngành đề ra.
Các hoạt phong trào, lễ hội, hội thi, hoạt động ngoại khóa của trẻ luôn được nhà trường quan tâm, tổ chức, tham gia và đạt kết quả tốt hàng năm: Giải A Toàn quốc về vẽ tranh P/S; giải nhất, nhì , ba trong các hội thi: “Bé khéo tay”; “Bé với văn học và an toàn giao thông”; “Ngôi nhà tuổi thơ” cấp quận, thành phố, tỉnh...
 Nhà trường liên tục nhiều năm sau đều đạt danh hiệu: Tập thể lao động xuất sắc, tập thể lao động tiên tiến các cấp. Hàng năm có nhiều cô giáo là giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp thành phố, chiến sĩ thi đua các cấp. Các cô giáo luôn năng động, sáng tạo, nhiệt tình, say mê nghề nghiệp, luôn học hỏi thích ứng khoa học công nghệ hiện đại ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học, có nhiều SKKN được công nhận cấp ngành.

CSVC của nhà trường luôn được trang bị, bổ sung theo hướng đồng bộ, hiện đại và theo Thông tư 02/BGD&ĐT. 100% phòng lớp học có máy điều hòa nhiệt độ, máy tính, ti vi, đàn, đài và một số lớp đã được lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Bếp ăn có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như máy sấy bát, tủ hấp khăn, tủ hấp cơm, tủ bảo quản thực phẩm...

Trong những năm học qua, nhà trường đã làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, phối hợp có hiệu quả với các tổ chức đoàn thể, tổ chức xã hội trong và ngoài trường như Công đoàn, Chi đoàn , Hội cha mẹ học sinh, Hội đồng GD phường, Đoàn thanh niên phường, Báo cầu vồng... trong việc hướng dẫn tuyên truyền, phổ biến pháp luật, chủ trương chính sách về giáo dục đến CMHS nhằm nâng cao trách nhiệm nuôi dưỡng, chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ.

Với bề dày truyền thống 34 năm, trường mầm non 3- 2 đã khẳng định được vị thế và là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc PHHS, nhân dân trên địa bàn phường Nguyễn Trãi.
Tiếp nối những thành tích từ các lớp thế hệ đi trước, cộng thêm sức mạnh của tập thể với tinh thần đoàn kết, sự nổ lực lớn lao, tâm huyết, và sự chỉ đạo, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo ngành, năm học 2016- 2017, trường mầm non 3-2 đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, giờ đây ngôi trường đã khoác lên mình một diện mạo khởi sắc mới- đó là một điểm trường đi đầu trong việc đổi mới hình thức XD môi trường tổ chức hoạt động góc lấy trẻ làm trung tâm của quận Hà Đông và là nơi tham quan, học tập của các trường MN trên địa bàn quận. Ngoài ra, nhà trường còn vinh dự được khen thưởng trong đợt tổng kết 5 năm thực hiện KH số111/KH-UB của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc: “ Xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ QL Giáo dục thủ đô giai đoạn 2011- 2016”.
34 năm quả là rất dài so với tuổi đời của một con người, nhưng đối với tập thể trường mầm non 3-2 thì là khoảng thời gian cống hiến không mệt mỏi vì sự nghiệp GD- sự nghiệp trồng người. Với những giáo viên tràn đầy nhiệt huyết, ngày đêm trải lòng vì tình yêu thương dành cho con trẻ và sự đam mê sáng tạo đã góp sức xây dựng nên một trường mầm non 3-2 vững trãi trong lòng PHHS và nhân dân trên địa bàn phường. Phần thưởng cao quý nhất dành cho tập thể nhà trường đó chính là niềm tin của PHHS trong những năm qua và sự ghi nhận, biểu dương, khen thưởng của ngành và địa phương dành tặng nhà trường. Để xứng đáng với những phần thưởng đó, trường mầm non 3-2 luôn quyết tâm xây dựng một tập thể đoàn kết, nâng cao hơn nữa chất lượng nuôi dưỡng- chăm sóc- giáo dục trẻ trong thời gian tới để tiếp nối và phát triển những thành tích mà những thế hệ trước đã dày công vun đắp cho ngôi trường mầm non 3-2 mến yêu!

Sân trường mầm non Thăng Long Kidsmart ở Long Biên

Trường Mầm non 3-2 

Tổng diện tích khuôn viên trường: 3000m2 , với 16 phòng học rộng rãi, thoáng mát Mỗi phòng  học ≈ 100m2 và khoảng 15 phòng chức năng
Ngoài các lớp học của trẻ, trường còn xây dựng các phòng chức năng gồm:

  • Phòng học năng khiếu: Tiếng Anh, Múa, Võ, Vẽ, Nhạc
  • Phòng Hiệu Trưởng
  • Phòng P.Hiệu Trưởng
  • Phòng kế toán
  • Phòng y tế
  • Phong nhan vien
  • Phòng bếp
  • Hội trường lớn – phòng nghiệp vụ dành cho hoạt động chuyên môn.

Sân chơi rộng  trên 1000m2, thoáng mát rộng rãi với đầy đủ các đồ chơi phong phú ngoài trời: Cầu trựơt liên hoàn, xích đu, thuyền rồng, thú nhún, đu treo quả cầu, nhà bóng. Phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm.
Các lớp học rộng rãi, thoáng mát tạo không gian tối đa cho sinh hoạt và chăm sóc trẻ tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
100% các phòng được thiết kế và xây dựng theo chuẩn quốc gia, được trang bị điều hoà, thảm xốp, chăn đệm, ti vi, đầu DVD.

Các phòng học khép kín, diện tích ≈ 100m2 nhằm đảm bảo an toàn cho các cháu một cách toàn diện từ ngày đầu đến trường.
Hệ thống camera nội bộ kiểm soát toàn bộ khu vực của trường.
Đồ dùng, đồ chơi được trang bị đầy đủ, và lựa chon theo quy chuẩn của bộ GD&ĐT phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ theo từng độ tuổi

 

Email: [email protected]

web: http://mn32.pgdhadong.edu.vn/

Học phí của Trường mầm non 3-2 - Hà Đông là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.500.000VND - 2.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non 3-2 - Hà Đông ở đâu?
✔ Địa chỉ: 39, Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non 3-2 - Hà Đông?
✔ Số điện thoại: 0979628555
Trường mầm non 3-2 - Hà Đông nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ

Lưu ý: thông tin trường này chưa được KiddiHub xác minh nên có thể liên hệ này chưa chính xác

0979628555

Ba mẹ vui lòng điền những thông tin dưới đây

KiddiHub sẽ giúp ba mẹ tìm những trường phù hợp nhất