Trường mầm non 26 - Phường 6

27 Đường số 7 KDC Bình Đăng, Phường 6, Quận 8, Hồ Chí Minh

Loading ...
0
0 đánh giá
23 đăng ký học
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 6 tuổi
1.000.000 - 2.000.000 đ/tháng

Trường Mầm non 26, một ngôi trường với bề dày thành tích sau hơn 15 năm thành lập. Với châm ngôn: “Giáo dục vị nhân sinh”, bao nhiêu năm qua, đội ngũ giáo viên và nhân viên trường, với lòng tâm huyết yêu nghề đã và đang tận tụy đưa từng bài học “mầm non đầu đời” đến với trẻ, cho bé yêu của các gia đình có được sự trưởng thành qua từng ngày, giúp bé có những kỹ năng cần thiết để bước vào lớp 1.

Tại sao tôi lại nói châm ngôn trường từ ngày đầu thành lập đến giờ là: Giáo dục vị nhân sinh?

Các bậc phụ huynh nghĩ ngay làm gì có chuyện đó, giáo dục bây giờ là kinh doanh hết. Ai không vì lợi nhuận? Điều này đúng nhưng chỉ đúng một nữa đối với Mầm non 26. Những lý do sau cho các bậc phụ huynh hiểu đúng nghĩa con đường giáo dục mà Trường đang theo đuổi:

- Qua rất nhiều năm hoạt động nhưng Trường vẫn giữ mức học phí thấp so với những trường được mở gần đây trong khu vực với rất nhiều quảng cáo hoành tráng. Tại sao vậy? Vì chủ trương của trường là mong muốn tất cả các bé được đến trường nên không thể tăng học phí quá cao. Như vậy “cánh cửa ước mơ được đến trường” của rất nhiều bé không thể thành hiện thực. Nói như vậy, không đồng nghĩa những bé may mắn được sinh ra trong gia đình có điều kiện không nên đến đây học vì trường này “bình dân”. Chất lượng giáo dục đến từ sự nhiệt huyết, cái tâm, cái tầm chứ không đến từ sự hào nhoáng bên ngoài hay đến từ mức học phí khủng.

- Bài học về nền giáo dục của Nhật chính là ý tưởng lớn khi xây dựng nên ngôi trường này. Một triết lý giáo dục mà người Nhật cho chúng ta thấy là giáo dục dành cho tất cả các em. Ở Nhật, Nhà trường không cho phép sự phân biệt giàu nghèo khi tới trường: Phải mặc đồng phục trường, không trang điểm, không dùng trang sức; trong phạm vi 1km từ trường, các bé phải đi bộ đến trường học, nếu xa hơn tí thì đi xe đạp hoặc xe buýt đến trường. Ba mẹ không được đưa đón bằng xe riêng đến trường. Hành động nhỏ hằng ngày ấy mà Nhà trường buộc phụ huynh phải tuân theo chỉ với một mong muốn khoảng cách giàu nghèo sẽ được xóa mờ, giúp các bé có sự hòa nhập tốt hơn, giáo dục cũng sẽ tốt hơn khi các bé không có mặc cảm hay khoảng cách nào với nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/Mamnon26.q8/about/?ref=page_internal

Học phí của Trường mầm non 26 - Phường 6 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.000.000 VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non 26 - Phường 6 ở đâu?
✔ Địa chỉ: 27 Đường số 7 KDC Bình Đăng, Phường 6, Quận 8, Hồ Chí Minh
Trường mầm non 26 - Phường 6 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi