Trang chủ Nhà trường & Giáo viên Sản phẩm Kiến thức mầm non Tin tức
Trang chủ     Hồ Chí Minh     Quận Bình Thạnh     Trường mầm non 11A - Phường 11, Bình Thạnh - Cơ sở 2
loading icon
Trường mầm non 11A - Phường 11, Bình Thạnh - Cơ sở 2
Trường mầm non 11A - Phường 11, Bình Thạnh - Cơ sở 2
Trường mầm non 11A - Phường 11, Bình Thạnh - Cơ sở 2
Trường mầm non 11A - Phường 11, Bình Thạnh - Cơ sở 2
Trường mầm non 11A - Phường 11, Bình Thạnh - Cơ sở 2
Trường mầm non 11A - Phường 11, Bình Thạnh - Cơ sở 2
Trường mầm non 11A - Phường 11, Bình Thạnh - Cơ sở 2
Trường mầm non 11A - Phường 11, Bình Thạnh - Cơ sở 2
Trường mầm non 11A - Phường 11, Bình Thạnh - Cơ sở 2

Trường mầm non 11A - Phường 11, Bình Thạnh - Cơ sở 2

0.00 / 5
0 reviews | 9 đăng ký học
12
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 16 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Công lập

Nhận trẻ từ:

12 tháng - 5 tuổi

Học phí:

1.000.000 đ - 2.000.000 đ

Địa chỉ:

78 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Giới thiệu chung

 

Trường Mầm non 11A quận Bình Thạnh - Đơn vị giáo dục mầm non công lập thành lập theo Quyết định số 1141/QĐ-UB ngày 02 tháng 8 năm 1997 của Ủy ban nhân dân quận Bình Thạnh.

Trường Mầm non 11A thuộc loại hình trường công lập, được thành lập theo Quyết định số 1141/QĐ-UB ngày 02 tháng 8 năm 1997 của Ủy ban nhân dân quận Bình Thạnh, đến nay đã có 38 nhân sự, gồm 03 Ban Giám hiệu - 24 Giáo viên đạt chuẩn và 11 Nhân viên hành chính có nghiệp vụ. Tổng số có 29 nhân sự biên chế và 10 nhân sự hợp đồng.

Từ năm 1997, trường hoạt động  với hai cơ sở:

     Số 67 đường Tăng Bạt Hổ, phường 11, quận Bình Thạnh.

     Số 474 Lê Quang Định, phường 11, quận Bình Thạnh.

Trước năm 2000, cơ sở vật chất nhà trường có nhiều khó khăn nên số lượng trẻ không phát triển được. Đến năm 2001, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Quận, Thành phố và Phòng Giáo dục và Đào tạo, cơ sở số 474 Lê Quang Định được xây dựng mới với tổng kinh phí đầu tư trên ba tỷ đồng.

Một năm sau đó, trường đã chính thức đưa vào hoạt động với cơ sở khang trang, thoáng mát, khá tiện nghi cho sinh hoạt vui chơi và học tập của trẻ mầm non.

Ngoài cơ sở chính, trường còn được trao tặng một cơ sở mới rộng rãi, thoáng mát tại số 78 khu cư xá Nguyên Hồng. Đồng thời, cơ sở số 67 Tăng Bạt Hổ được giao trả lại cho Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Thạnh.

 

UBND P11 2104-2015.jpg?w=1000

 

Từ khi có cơ sở vật chất khang trang, trường đã nhanh chóng tạo được uy tín với Phụ huynh học sinh, thu hút khá đông số lượng trẻ mầm non đến trường. Hàng năm trường đã đón nhận bình quân hơn 350 cháu với tổng số 12 lớp.

Để duy trì và phát triển số lượng học sinh, trường luôn quan tâm đến chất lượng nuôi dạy trẻ mầm non. Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên của trường đã không ngừng học tập, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ. Đến nay, 100% giáo viên đều đạt chuẩn qui định.

Ngoài ra, trường còn động viên đội ngũ bồi dưỡng thêm trình độ lý luận chính trị, ngoại ngữ và tin học nhằm đáp ứng chương trình giáo dục mầm non mới.

Trường luôn chú trọng đến việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho trẻ, đảm bảo khẩu phần dinh dưỡng cho từng độ tuổi, sáng tạo thực đơn và luôn chú trọng đến nguồn nguyên vật liệu chế biến nhập vào. Trường đã được Ủy ban nhân dân quận Bình Thạnh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường đã thành lập Chi bộ Đảng, đến nay đã có 09 đảng viên. Hiện Chi bộ tiếp tục giới thiệu những cá nhân ưu tú để phát triển đảng.

Bên cạnh việc quản lý chuyên môn của Ban Giám hiệu, Đoàn thể đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động của trường. 100% đội ngũ đều là Công đoàn viên hoạt động theo chỉ đạo của Công đoàn ngành và 05 Đoàn viên Thanh niên hoạt động theo chỉ đạo của Chi đoàn Phường 11.

Luôn sát cánh cùng với nhà trường trong việc chăm sóc nuôi dạy trẻ mầm non là Hội Cha mẹ học sinh, nguồn động viên lớn cho nhà truờng, luôn gắn bó, quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường trong từng niên học.

Sự nỗ lực không ngừng đã giúp nhà trường luôn duy trì danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, Trường học có đời sống văn hóa tốt cấp Quận, Môi trường xanh cấp Thành phố nhiều năm liền.

Ngày 12 tháng 8 năm 2016 nhà trường đã vinh dự đón nhận Giấy chứng nhận "Trường Mầm non 11A quận Bình Thạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 2" theo Quyết định số 1568-13/QĐ-GDĐT-KTKĐCLGD do thầy Lê Hồng Sơn - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh ký.

Với nhiệt huyết yêu nghề mến trẻ, đội ngũ nhà trường luôn phấn đấu hoàn thành tốt công tác nuôi dạy trẻ, cống hiến hết sức mình vì sự nghiệp trồng người, giáo dục cho một thế hệ ngay từ khi còn mầm non để có đủ phẩm chất, năng lực, trí tuệ, góp phần nhỏ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam giàu mạnh.

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification