Trường Giáo Dục Chuyên Biệt Khai Trí CS1 - Phường 17 Verified icon

214/25F Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
1 tuổi - 5 tuổi
1.000.000 - 1.500.000 đ/tháng

Trường chuyên biệt Khai Trí là một trường đặc biệt dành riêng cho trẻ tự kỷ nên rất cần phải tổ chức tốt giúp cho trẻ luôn luôn được an toàn và mau chóng tiến bộ trong việc nuôi dạy trẻ.

Khuôn viên trường trên 1500m2 riêng sân chơi rộng 1000m2 có nhiều cây xanh thoáng mát với nhiều trò chơi ngoài trời như cầu tuột, xích đu, đu quay, bấp bênh, cầu uốn lượn, hồ tắm thủy trị liệu…Đặc biệt, trường trang bị một phòng trị liệu tâm vận động và ba phòng học tỉnh dạy cá nhân giúp trẻ phát triển về ngôn ngữ, âm nhạc, tạo hình và phát triển trí tuệ.

Phòng học , chiếu gối, đồ dùng học tập, thân thể, ăn uống đều đảm bảo vệ sinh nghiêm túc, tránh được bệnh tật. Cụ thể là trường trang bị máy giặt, máy hấp tiệt trùng, máy khử trùng nước thủy cục bằng tia cực tím, hộp cấp cứu, bếp ăn một chiều toàn inox, tủ lạnh các loại…

Trong từng phòng trường trang bị máy điều hòa không khí, tivi, đầu máy, lập camera và điện thoại để theo dõi hoạt động dạy và học của các cô, các trẻ. Phòng y tế của trường có 2 bác sĩ và một y tá theo dõi sức khỏe chăm sóc trẻ và sơ cứu kịp thời.

CHÀO MỪNG

CÁC BẠN ĐẾN TRƯỜNG CHUYÊN BIỆT KHAI TRÍ

Lời đầu tiên tôi xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh và bạn bè đồng nghiệp đã tin tưởng giúp đỡ tôi hết mình cho sự ra đời và phát triển một ngôi trường giáo dục dành riêng cho trẻ tự kỷ.

Với quyết tâm giúp đỡ chính con ruột của mình và những trẻ em khác chẳng may bị hội chứng tự kỷ, vượt lên số phận nghiệt ngã, sau nhiều năm tìm tòi nghiên cứu, kết hợp vận động đồng đội, bạn bè hỗ trợ, cuối cùng tâm nguyện lớn nhất trong đời tôi đã trở thành hiện thực khi ngôi trường giáo dục chuyên biệt mang ý nghĩa nhân đạo đặc biệt này tọa lạc trong một khu vực dân cư yên tĩnh, thoáng mát trong con hẻm 244 đường Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh (TPHCM) mang tên Khai Trí được khánh thành vào tháng 7 năm 2010.

Nhận thức được trách nhiệm của mình, với sân trường khang trang lớp học phù hợp điều kiện chuyên biệt, đội ngũ giáo viên lành nghề, chuẩn hóa đào tạo, các em sẽ được học tập vui chơi trong một môi trường thân thiện phù hợp cho các em có khó khăn trong phát triển trí tuệ, giao tiếp, ngôn ngữ.

Nhà trường cam kết sẽ làm hết sức mình để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em học được an toàn nuôi dưỡng và tiến bộ trong học tập.

Website này mang đến những thông tin riêng về Trường Chuyên biệt Khai Trí, cũng như những phương pháp giáo dục mới nhất về tự kỷ, là địa chỉ tin cậy cho phụ huynh có nhu cầu can thiệp sớm và chăm sóc giáo dục cho con em mình theo các phương pháp thích hợp. Tôi tin là các bậc phụ huynh sẽ hài lòng vì con em của chúng ta phát triển tốt.

Nhà trường sẵn sàng tiếp nhận dạy dỗ con em của quí vị.

Chào thân ái!

I - PHƯƠNG PHÁP TEACCH: Phương pháp TEACCH là phương pháp giáo dục và dạy dỗ trẻ tự kỷ và những trẻ có rối loạn, khó khăn trong việc diễn tả mình và tạo quan hệ tiếp xúc với người khác. TEACCH được bang Bắc Carolina thuộc nước Mỹ chọn làm chương trình dạy chính thức cho trẻ em có những vấn đề trong lãnh vực phát triển.. Đây là phương pháp được một tập thể nhiều bác sĩ, tâm lý gia, giáo sư, chuyên viên thuộc nhiều ngành soạn thảo.

Treatment : trị liệu, cách xử lý, giải quyết.

Education : cách nuôi nấng, dạy dỗ.

Autistic : tự kỷ.

Child, Children : trẻ em từ 0 – 12 tuổi.

Communication : trao đổi, tiếp xúc.

Handicapped, Handicap : khuyết tật.

II - PHƯƠNG PHÁP TÂM VẬN DỘNG của Bernard Aucouturier:

III - PHƯƠNG PHÁP ABA (Applied Behavior Analysis – Phân tích hành vi ứng dụng)

IV - PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU HÒA GIÁC QUAN:

V. PHƯƠNG PHÁP THỦY TRỊ LIỆU:

VI. PHƯƠNG PHÁP ÂM NHẠC TRỊ LIỆU:

Trường chuyên biệt Khai Trí có một đội ngũ trị liệu và 2 giảng viên bao gồm bác sĩ nhi khoa, bác sĩ gia đình, chuyên gia tâm lý, chuyên gia trị liệu trong và ngoài nước.

Ban Giám hiệu với nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý, được đào tạo chuyên ngành về giáo dục tự kỷ trong và ngoài nước

Trẻ được cung cấp bữa ăn trưa và ăn xế với 4 nhóm thực phẩm tươi theo chế độ dinh dưỡng cân đối được qui định bởi Bộ Y Tế và ngành dinh dưỡng quốc tế.


Thông tin đang được cập nhật

Trường Giáo Dục Chuyên Biệt Khai Trí CS2 - Nhuận Đức

129-131-133 Đường 511 Ấp Bàu Cáp, xã Nhuận Đức, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

Học phí của Trường Giáo Dục Chuyên Biệt Khai Trí CS1 - Phường 17 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.000.000 VND - 1.500.000VND
Địa chỉ của Trường Giáo Dục Chuyên Biệt Khai Trí CS1 - Phường 17 ở đâu?
✔ Địa chỉ: 214/25F Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Trường Giáo Dục Chuyên Biệt Khai Trí CS1 - Phường 17 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 1 tuổi - 5 tuổi