Hồ Chí Minh Quận 2 Trường EtonHouse E-Maison International Pre-School, Thao Dien - Thảo Điền
  
Đã được xác minh

Trường EtonHouse E-Maison International Pre-School, Thao Dien - Thảo Điền

42 Đường số 10, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Review trường mầm non tại HCM, Bình Dương, Biên Hòa
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
14
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

 Ưu đãi của trường

 Chi tiết

Quốc tế
Từ 18 tháng đến 6 tuổi
10.000.000 đ - 12.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

 Cơ sở vật chất

 Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

 Giới thiệu chung

EtonHouse E-Maison đã đặt ra các tiêu chuẩn mới như một trường mầm non quốc tế sáng tạo tại Việt Nam. Khuôn viên mới của nó cung cấp một môi trường yên tĩnh, tươi tốt, truyền cảm hứng cho cuộc điều tra. Được thiết kế bởi các chuyên gia trong thời thơ ấu, nó đánh giá cao sự độc đáo của mỗi đứa trẻ. Trường Mầm non Quốc tế EtonHouse E-Maison - Thảo Điền coi trẻ nhỏ là những nhà tư tưởng và giao tiếp sáng tạo, có năng lực, sẽ được cung cấp nhiều cơ hội để tham gia vào một loạt các khám phá, kinh nghiệm và tài nguyên sẽ mở rộng và thách thức suy nghĩ của chúng.

Trường mầm non quốc tế này là sự pha trộn tuyệt đẹp của không gian trong nhà và ngoài trời cho trẻ em từ 18 tháng đến 6 tuổi.
EtonHouse E-Maison có một không gian ngoài trời mở rộng đã được chuyển đổi thành một cảnh quan đẹp của sân vườn và sân chơi. Hồ bơi, khu vui chơi dưới nước và âm thanh, đi bộ nghệ thuật, nhà bếp bùn và hang động bí ẩn là một phần của chương trình giảng dạy thú vị này. Chúng tôi tin rằng khám phá ngoài trời đóng một vai trò thiết yếu trong giáo dục. Trong môi trường toàn diện này trẻ em chúng ta có quyền tự do tiếp thu kiến thức và các  kĩ năng quan trọng về môi trường tự nhiên của chúng và an sinh thông qua việc tìm hiểu và chơi giải quyết vấn đề.

Không chịu thua kém, các phòng học mầm non nội thất được trang bị các cửa sổ lớn để cho phép ánh sáng tự nhiên tối đa tràn vào mỗi phòng. Các phòng học rộng rãi và được lót bằng các vật liệu nghệ thuật hứa hẹn sẽ hòa vào bản chất sáng tạo của mỗi đứa trẻ.

Chúng tôi dành không gian cho thư viện đa ngôn ngữ, atelier và phòng ánh sáng để tiếp tục thu hút sự tò mò của trẻ con và sự thèm ăn phàm ăn để cảm nhận, ngửi, chạm, nghe và nếm thử cuộc gặp gỡ sớm với thế giới.
Trường Mầm non Quốc tế EtonHouse E-Maison tại Thảo Điền tin rằng một hành trình học tập đầu tiên của trẻ con phải được lấp đầy bằng những kinh nghiệm tích cực để xây dựng sự tự tin để có thể có được sự quan tâm bền vững để tiếp thu kiến thức.

Lưu ý: Công ty Giáo dục E-Maison là một thương hiệu nhượng quyền nhiều đơn vị của thương hiệu trường học quốc tế EtonHouse. Các nhà đầu tư của chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tầm nhìn của chúng tôi: đặt sự an lành của trẻ em và chất lượng môi trường và chương trình giảng dạy của chúng tôi lên hàng đầu trong việc ra quyết định.

Học phí của Trường EtonHouse E-Maison International Pre-School, Thao Dien - Thảo Điền là bao nhiêu?
✔ Học phí: 10.000.000VND - 12.000.000VND
Địa chỉ của Trường EtonHouse E-Maison International Pre-School, Thao Dien - Thảo Điền ở đâu?
✔ Địa chỉ: 42 Đường số 10, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường EtonHouse E-Maison International Pre-School, Thao Dien - Thảo Điền?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02837444283
Trường EtonHouse E-Maison International Pre-School, Thao Dien - Thảo Điền nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ


02837444283

Ba mẹ vui lòng điền những thông tin dưới đây

KiddiHub sẽ giúp ba mẹ tìm những trường phù hợp nhất