Hưng Yên Huyện Văn Giang Tonbo Garden Kindergarten
  
Trường chưa được xác minh

Tonbo Garden Kindergarten

Số 165 Mimosa, KĐT Ecopark, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
10
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Song ngữ
Từ 12 tháng đến 6 tuổi
4.000.000 đ - 5.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào đến Quý phụ huynh đã quan tâm tìm hiểu về Ngôi trường hạnh phúc mang tên“TONBO GARDEN”

Những thông tin chúng tôi gửi đến Quý phụ huynh dưới đây bao gồm các thông tin về trường, phương pháp giáo dục mà Nhà trường theo đuổi sứ mệnh và tầm nhìn trong tuơng lai cùng các mẫu Lịch hoạt động  Thực đơn của các em bé trong 1 tuần tại lớp

Chúng tôi tin tưởng các con sẽ có một tuổi thơ hạnh phúc và ý nghĩa tại Mầm non Tonbo Garden.

Ý NGHĨA TÊN TRƯỜNG

Cái tên TONBO GARDEN lấy cảm hứng từ cụm từ “Tonbo no Megane” là tên một bài hát thiếu nhi yêu thích của Nhật Bản diễn tả đôi mắt của chuồn chuồn như một cặp kính, nó sáng lên do ánh sáng chiếu vào, hay chuyển màu đỏ mỗi khi hoàng hôn xuống. Môi trường, không gian và thời gian chúng ta sẽ cảm nhận được từ ánh mắt đó. 

Xuất phát từ ý nghĩa giáo dục của bài hát, chúng tôi mong muốn xây dựng Tonbo Garden trở thành nơi trẻ được thỏa thích trải nghiệm và khám phá như hình ảnh vui đùa của đàn chuồn chuồn. Những hoạt động thỏa sức cùng bạn bè của các bé sẽ là tín hiệu tiếp nhận cho phương pháp giáo dục mà chúng tôi hướng tới!

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

Montessori là một phương pháp giáo dục khoa học, hiện đại và hoàn thiện trên thế giới hiện nay do tiến sỹ người Ý Maria Montessori (1870 – 1952) sáng lập từ đầu thế kỷ XX. Có thể nói, giáo dục trẻ bằng Montessori đã mở ra một “chân trời mới”, tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Đặc điểm nổi trội ở phương pháp Montessori chính là tôn trọng cá tính riêng biệt, tính tự lập, tự do mang tính kỷ luật của mỗi trẻ. Ngoài ra, phương pháp này rất tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị đầy đủ cho trẻ các kiến thức thực tiễn. Do đó, giáo dục trẻ bằng Montessori sẽ xây dựng nền tảng cơ bản cho mỗi đứa trẻ ngay từ những năm đầu đời, đặc biệt là giai đoạn từ 2 đến 6 tuổi. Tổ chức AMI (Hiệp Hội Montessori Quốc tế) và AMS (Hiệp Hội Montessori Mỹ) đã nêu ra đặc trưng của phương pháp học Montessori như sau:

  • Lớp học ghép các lứa tuổi lại với nhau. Thông thường là các trẻ từ 2½ hay 3 tuổi đến 6 tuổi.
  • Trẻ tự lựa chọn hoạt động (với điều kiện là các hoạt động này đã được giáo viên lên kế hoạch sắp xếp trước)
  • Trẻ không bị ngắt quãng hay làm phiền trong quá trình ‘làm việc’
  • Học sinh học hỏi khái niệm, kiến thức thông qua trải nghiệm thực tế với các học cụ, mô hình mang tính chất khám phá, xây dựng, hơn là học theo chỉ dẫn trực tiếp từ phía giáo viên.
  • Các học cụ giáo dục đặc biệt được Bà Montessori và đồng sự nghiên cứu, sáng tạo và phát triển nên.

TONBO GARDEN CÓ GÌ? 

Tonbo Garden có khuôn viên rộng rãi, tràn ngập ánh sáng, ngôi trường “xanh” lên đến 1000m2 với vô vàn các loại cây, ngôi trường mà các em bé có thể cùng nhau thu hoạch quả chín, hái rau ngoài vườn, ngắm những bông hoa nở…trở thành những “em bé thiên nhiên” thực sự.

Tonbo Garden còn sở hữu vườn cỏ ngoài trời với các thiết bị đồ chơi gỗ mộc, sân chơi cát, đồi cỏ….và còn tuyệt vời hơn cho các em bé khi trải nghiệm con đường thiền, cùng với bể vầy nước trong xanh, thoả sức tắm nắng và hoà mình vào thiên nhiên.

Đến với Tonbo Garden, các em bé sẽ được thưởng thức những bữa ăn tươi ngon, đẹp mắt với nguyên liệu sạch từ nông trại cùng nguồn nước tinh khiết, đảm bảo qua hệ thống máy lọc.

Giáo viên của Tonbo Garden đều là những người trẻ yêu nghề, yêu trẻ, đầy nhiệt huyết và luôn trau dồi tiếp thu kiến thức mới để áp dụng trong quá trình nuôi dạy các em bé hạnh phúc.

TẦM NHÌN

Là cơ sở tiếp theo của Hệ thống, Tonbo Garden mang trong mình mong ước của chúng tôi về một Hệ thống mầm non theo chuẩn phương pháp Montessori; là nơi có chất lượng giáo dục và chăm sóc chuẩn mực, là sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non.

SỨ MỆNH

Mang đến cho cộng đồng một môi trường giáo dục bền vững, an toàn, truyền cảm hứng sáng tạo. Từ đó, góp phần tạo ra một thế hệ “công dân mới” được phát triển toàn diện về cả thể lực, trí lực, đạo đức và tâm hồn, là cơ sở nền tảng cho mọi cấp bậc giáo dục tiếp theo nhằm tạo ra những “công dân toàn cầu” xuất sắc.

Học phí của Tonbo Garden Kindergarten là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.000.000VND - 5.000.000VND
Địa chỉ của Tonbo Garden Kindergarten ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 165 Mimosa, KĐT Ecopark, Huyện Văn Giang, Hưng Yên
Liên hệ của Tonbo Garden Kindergarten?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0867520989
Tonbo Garden Kindergarten nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0867520989

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!