Hồ Chí Minh Quận 2 Trường mầm non ShiningStars Ngôi Sao Tuổi Thơ
  
Đã được xác minh

Trường mầm non ShiningStars Ngôi Sao Tuổi Thơ

SỐ 13, ĐƯỜNG 62,KDC VĂN MINH,Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
6
khuyên học
0
không khuyên học
4.67
3 đánh giá
9 đăng ký học

Đánh giá  Đánh giá

Nhung Nhung
Cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu giảng dạy , phòng học thoáng mát, tiện nghi.
Hoang Anh
có camera nên mình dễ quan sát bé. vệ sinh sạch sẽ, còn thực đơn thì mình đánh giá cao, bé nhà mình chịu ăn, và thấy lên kg
Vũ Minh Hoàng
rất ok, mới và hiện đại. bé duoc tham gia nhiều trò chơi thu vị

Những trường ba mẹ có thể quan tâm

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Tư Thục
Từ 6 tháng đến 6 tuổi
4.000.000 đ - 5.500.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

Giáo viên :

Một ngôi trường chỉ tốt khi có đội ngũ nhân viên thực sự tốt và chúng tôi tự hào về đội ngũ giáo viên của mình. Các giáo viên và nhân viên của Shining Stars là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và chu đáo, yêu thích làm việc với trẻ nhỏ. Giáo viên nước ngoài đúng chuẩn bằng cấp đào tạo giảng dạy nhóm trẻ từ 2-7 tuổi. Giáo viên Việt Nam của chúng tôi đã được đào tạo đáng kể hơn nhiều so với những quy định pháp lý, có kinh nghiệm làm việc cho nhiều trường quốc tế tại Hồ Chí Minh. Tất cả đều đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng và một số giáo viên hiện đang tham gia các khoá cao học. Trước khi được tuyển dụng, giáo viên được kiểm tra kỹ về lý lịch và quá trình công tác giảng dạy, được đánh giá sau tiết dạy mẫu do nhà trường chỉ định. Trong năm học, ShiningStars Ngôi Sao Tuổi Thơ thường xuyên tổ chức cho giáo viên tham dự các lớp học bồi dưỡng chuyên môn, kiến tập tại các trường mầm non uy tín của thành phố, tập huấn kĩ năng phòng cháy chữa cháy, kĩ năng sơ cứu cho trẻ. Và được điều hành bởi đội ngũ ban giám hiệu tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm quản lí trường quốc tế.

Chương trình học : Chương trình học đầy thiết thực nhắm đến học sinh làm trung tâm, các hoạt động giảng dạy hướng đến khai thác khả năng riêng của từng em. Nhà trường đẩy mạnh chương trình phonic phát âm chuẩn cho các bé (GIÁO VIÊN NGƯỜI ANH) ngay từ lúc tập nói (lớp 12 tháng – 18 tháng đã có giờ tiếng Anh) vì đây là giai đoạn vàng để tiếp thu ngôn ngữ, nghe giọng chuẩn để phát âm chuẩn. Bên cạnh đó, nhà trường còn tăng cường tối đa các hoạt động rèn kĩ năng theo phương pháp Montessori và Reggio Emilia tăng cường tính tự tin, độc lập và năng cao khả năng tư duy cho trẻ. Trong các hoạt động, học sinh luôn là đối tượng trọng tâm và phát huy tính tich cực của trẻ. Học sinh được khuyến khích tự khám phá năng lực bản thân và thế giới xung quanh qua các hoạt động học thiết thực, gần gũi với cuộc sống và môi trường thiên nhiên. Qua đó, giúp trẻ rèn luyện các phẩm chất tốt đẹp, nâng cao sự tự tin, óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú … để trẻ lớn lên và phát triển một cách toàn diện.

Cơ sở vật chất :Các phòng học được thiết kế và xây dựng với các tiêu chí gần gũi với thiên nhiên, không gian mở, an toàn, hiện đại. Không gian chơi thoáng mát, sạch sẽ, sân cỏ nhân tạo với các bộ vận động an toàn, chất lượng cao. Hệ thống phòng học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát, thoải mái cho bé. Không gian học tập và vui chơi của trường được thiết kế theo chức năng như phòng nghệ thuật, khu chơi với nước và cát, khu nhà bóng… Đồ dùng học tập được trang bị đầy đủ và phù hợp với sự phát triển của trẻ. Tất cả trang thiết bị sử dụng trong trường, đặc biệt là thiết bị học tập và đồ chơi liên quan trực tiếp tới học sinh đều được chọn lựa kĩ lưỡng, được nhập khẩu từ các hãng uy tín trong nước và thế giới như Lego, Little Tikes, Crayola, Play-Doh…

Học phí của Trường mầm non ShiningStars Ngôi Sao Tuổi Thơ là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.000.000VND - 5.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non ShiningStars Ngôi Sao Tuổi Thơ ở đâu?
✔ Địa chỉ: SỐ 13, ĐƯỜNG 62,KDC VĂN MINH,Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non ShiningStars Ngôi Sao Tuổi Thơ?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0903876801
Trường mầm non ShiningStars Ngôi Sao Tuổi Thơ nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 6 tháng đến 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0903876801

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!