Mầm Non Phan Anh - An Phước - Long Thành

Ấp 3, An Phước, Huyện Long Thành, Đồng Nai

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
1 tuổi - 5 tuổi
0 - 0 đ/tháng

Trường mầm non Phan Anh sẽ cùng trẻ tô điểm thêm màu sắc cho ước mơ của bé. Đồng thời, Trường mầm non Phan Anh cũng sẽ trở thành bệ phóng vững chắc đưa những ước mơ của bé bay cao, bay xa trong thế giới diệu kỳ ấy.
 

Bên cạnh thực hiện tốt chuyên môn nghiệp vụ, các cô giáo còn dạy các cháu về sự tôn trọng, yêu thương, gần gũi, cởi mở với bạn bè. Được đảm bảo về thể chất và tinh thần, trẻ đã rất hứng thú tham gia các hoạt động thực hành, vui chơi, giao tiếp… tạo điều kiện để tăng thêm tình đoàn kết, thân thiện với nhau... Nhằm tạo sự sinh động, phong phú trong nội dung giảng dạy, ngoài việc đầu tư mua sắm đồ dùng dạy học, nhà trường cũng đã phát động cán bộ giáo viên sưu tầm các trò chơi dân gian, làn điệu dân ca, câu đố, sưu tầm và đưa trò chơi dân gian vào chương trình chăm sóc giáo dục trẻ theo phương pháp “chơi mà học, học bằng chơi”.

 

Đến với Trường mầm non Phan Anh, các thiên thần nhỏ sẽ không chỉ được vui chơi, được học những kiến thức bổ ích, phù hợp với lứa tuổi mà các bé còn được sống và đón nhận tình yêu thương như tại chính gia đình thân yêu của mình.
 

Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, Trường mầm non Phan Anh luôn nỗ lực để cung cấp môi trường học tập hiện đại, an toàn cho sự phát triển của từng bé học sinh. Từ cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy cho đến đội ngũ giáo viên đều hướng đến việc mời gọi, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và chuẩn bị nền tảng cơ bản nhất cho trẻ trong 5 năm đầu đời.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Mầm Non Phan Anh - An Phước - Long Thành là bao nhiêu?
✔ Học phí: 0 VND - 0VND
Địa chỉ của Mầm Non Phan Anh - An Phước - Long Thành ở đâu?
✔ Địa chỉ: Ấp 3, An Phước, Huyện Long Thành, Đồng Nai
Mầm Non Phan Anh - An Phước - Long Thành nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 1 tuổi - 5 tuổi