Mầm Non Nhà Bé Yêu CS 2 - Phường 25 Verified icon

125 Võ Oanh (D3 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Loading ...
0
0 đánh giá
32 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
15 tháng - 60 tháng
3.800.000 - 4.350.000 đ/tháng

Mầm non Nhà Bé Yêu tự hào mang tới môi trường tốt nhất cho sự phát triển đầu đời của các con: 

- Phòng học rộng thoáng, các phía đều có cửa sổ đón nhận ánh sáng chan hòa và không khí thoáng mát. Mặt sàn được lót gỗ tạo cảm giác an toàn mỗi lần di chuyển.

- Toàn bộ khuôn viên trường được phủ đầy cây xanh tạo không khí trong lành cho các bé.

- Sân chơi ngoài trời, sân chơi trong nhà được trang bị nhiều đồ chơi hiện đại, phù hợp với lứa tuổi.

- Sân cỏ nhân tạo hơn 100m2, sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời…luôn sẵn sàng cho các hoạt động thể dục, chơi bóng, vận động, trò chơi dân gian và chăm sóc cây xanh.

- Đồ chơi học tập Steam + Art được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

- Màn hình Tivi cảm ứng 65 inch sẵn sàng cho các hoạt động học tập hiệu quả và các trò chơi tương tác đầy hứng thú.

- Xưởng nghệ thuật xinh xắn để các bé tha hồ sáng tạo.

- Tất cả các góc cạnh ở sân chơi, phòng học đều được bo tròn và cầu thang có khung, lưới đảm bảo an toàn.

-Kệ đựng sách và đồ chơi được thiết kế bắt mắt, chiều cao theo quy định và tất cả đều có móc cố định vào tường.

- Trường ở ví trí rất thuận lợi, mặt tiền xe ô tô dễ dàng đưa đón. Gần trường trong khoảng cách 500 mét có nhiều trường phổ thông cấp 1, 2 và các trường trung học, trường quốc tế rất thuận tiện cho phụ huynh đưa đón cùng với anh chị của các bé.

- Hệ thống camera trực tuyến giúp phụ huynh yên tâm, quan sát toàn bộ sinh hoạt của bé trong ngày.

Các hoạt động ngoài trời, vui chơi và dã ngoại được thường xuyên tổ chức. Đặc biệt tại Mầm Non Nhà Bé Yêu các con được tham gia các dự án thiền nguyện, giúp đỡ cộng đồng góp phần bồi dưỡng nhân cách đạo đức tốt đẹp sẵn có trong mỗi đứa trẻ.

   Việt Nam là một trong số ít những quốc gia trên thế giới luôn đề cao các giá trị cha mẹ - con cái. Bậc sinh thành nào cũng vậy, luôn sẵn sàng hy sinh cả cuộc đời mình cho sự khôn lớn, khỏe mạnh và hạnh phúc của các con.

Giai đoạn hình thành nhân cách của trẻ và phát triển các tố chất tiềm năng của trẻ bắt đầu từ 0 - 6 tuổi. Vào tuổi này, dù tư duy còn non nớt nhưng những biểu hiện về hệ thống hành vi của trẻ sẽ quyết định phần nhiều suy nghĩ và hành vi khi trẻ lớn lên.

Do đó, việc chăm sóc và giáo dục của cha mẹ đối với trẻ ngay từ thuở ấu thơ cùng với môi trường giáo dục tại nhà trường trong lứa tuổi mầm non có giá trị to lớn trong việc dựng xây một nền móng vững chắc cho suốt chặng đường đời sau này của con.

Một thử thách không nhỏ sẽ nảy sinh trong suy nghĩ của các phụ huynh: Con mình sẽ học trường nào, và ở đó, con mình học được những gì, có được tôn trọng, được quan tâm và yêu thương như ở nhà không?
Câu trả lời là: Đại đa số các nhà trẻ trên khắp xứ sở này, đều đáng tin và đáng để phụ huynh yên tâm gửi con vào. Một trong số đó là Mầm non Nhà Bé Yêu - Nơi chúng tôi tự hào gọi là mảnh đất an lành để gieo hạt mùa sau.

Vì chúng tôi có rất nhiều năm hoạt động trong ngành giáo dục. Vì chúng tôi cũng có những đứa con xinh xắn khỏe mạnh, được chúng tôi yêu thương và kỳ vọng như bất kỳ phụ huynh nào. Vì chúng tôi yêu quý trẻ con.

Nên chúng tôi thật sự hiểu các bậc cha mẹ muốn gì.

Mầm Non Nhà Bé Yêu, trẻ được hưởng thụ một chương trình sư phạm tiên tiến, đa dạng, được chăm sóc bởi các cô giáo và các đội ngũ nhân viên hiền hòa, đạo đức. Trẻ được vui chơi, được sáng tạo, được đón nhận một chế độ dinh dưỡng khoa học, vệ sinh. Ở đó, trẻ sẽ có cơ hội phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ. 
 

Đó là những điều chúng tôi cam kết, trong trung thực.

Tập thể các nhà quản lý và giảng dạy của Nhà Bé Yêu cũng luôn luôn trải lòng và lắng nghe các bậc phụ huynh, sẵn sàng chia sẻ về các quan niệm cũng như các phương pháp nuôi dạy trẻ phát triển toàn thiện.

Đi từ trái tim, chúng tôi đến với trái tim để cùng quý vị gieo trồng một thế hệ mới tươi sáng khỏe mạnh, hạnh phúc và có lòng biết ơn những điều tốt đẹp trong cuộc sống từ đó chính các con sẽ thành công và phát triển đất nước giàu mạnh.

Chương trình học được xây dựng trên chương trình khung của Bộ Giáo dục & Đào tạo, kết hợp linh hoạt với phương pháp Dạy học theo dự án và những thành tựu của phương pháp Steam + Art cùng hướng tiếp cận Reggio Emilia đem đến chương trình học hấp dẫn dựa trên hứng thú của trẻ.

- Chương trình Tiếng Anh với giáo viên chuyên ngành ngôn ngữ giúp bé có thể nhớ bài nhanh chóng tại lớp.

- Chương trình Kỹ năng sống được các cô tại mầm non Nhà Bé Yêu xây dựng trên nền tảng giáo dục tích cực và khoa học tâm lý trong giáo dục kỹ năng giúp trẻ hình thành thói quen và rèn luyện thành kỹ năng cho chính mình. Từ đó giúp trẻ làm chủ bản thân, học tập hiệu quả, thích nghi ứng xử phù hợp với cộng đồng - xã hội, ứng phó thích hợp trong một số tình huống của cuộc sống.

- Chương trình Cảm thụ âm nhạc thiết kế riêng dành cho khối Mầm và Nhà Trẻ giúp phát triển tai nghe và tình yêu âm nhạc từ khi còn bé.

- Chương trình vui chơi lễ hội và dã ngoại hàng tháng/ hàng quý tùy theo lứa tuổi giúp bé làm quen với môi trường xung quanh, mở rộng thế giới quan.

- Chương trình Học qua trải nghiệm & Đầu bếp nhí được thiết kế riêng dành cho các Bé 5 tuổi mang đến nhiều niềm vui và phát triển đa kỹ năng giúp trẻ tự tin chuẩn bị vào lớp 1.

- Các hoạt động thể chất phong phú: Ngày hội thể thao, chương trình Nhảy hiện đại  

- Đội ngũ giáo viên lâu năm được đào tạo chính quy, đạt chuẩn, tận tụy, yêu nghề, ân cần và nhẹ nhàng trong nuôi dạy trẻ.

- Đội ngũ nhân viên thâm niên yêu trẻ, mến trường.

- Bếp ăn được thiết kế theo quy chuẩn bếp một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

- Chế độ dinh dưỡng phong phú, phù hợp, bảo đảm sự phát triển thể chất và trí tuệ.

- Nguồn thực phẩm được cung cấp hàng ngày thông qua các đơn vị siêu thị lớn và uy tín của TPHCM.

- Sử dụng nước khoáng Lavie đảm bảo nguồn cung cấp chất khoáng và nguồn nước sạch cho bé.

- Thực hiện hình thức bữa ăn gia đình cùng các hình thức khác hoặc buffet trong các ngày lễ hội giúp bé ăn ngon miệng và thực hành kỹ năng tự phục vụ khi ăn.

Tiền ăn: 1.150.000đ/ tháng

Phí CSVC: 2.500.000đ/ năm (đã bao gồm học cụ, đồ dùng cá nhân của bé)

Mầm non Nhà Bé Yêu - Phường 25

105 Đường Võ Oanh (D3 cũ), Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Học phí của Mầm Non Nhà Bé Yêu CS 2 - Phường 25 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.800.000 VND - 4.350.000VND
Địa chỉ của Mầm Non Nhà Bé Yêu CS 2 - Phường 25 ở đâu?
✔ Địa chỉ: 125 Võ Oanh (D3 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Mầm Non Nhà Bé Yêu CS 2 - Phường 25 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 15 tháng - 60 tháng