Hà Nội Quận Nam Từ Liêm Mầm non Hoàng Gia (CleveroyalKid) - Tố Hữu
  
Thành viên KiddiHub

Mầm non Hoàng Gia (CleveroyalKid) - Tố Hữu

Tầng 2 - Chung Cư Tây Hà - Đường Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
12
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Tư Thục
Từ 12 tháng đến 6 tuổi
3.200.000 đ - 6.800.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

"Learning with love and laughter" Những em bé Hoàng Gia thông minh được học tập, vui chơi trong tình yêu thương và nụ cười. Ngôi trường hạnh phúc: Trẻ hạnh phúc Cô hạnh phúc Bố Mẹ hạnh phúc. Trường tự hào là một trong các tấm gương tiêu biểu, đại diện cho chất lượng đào tạo , thuộc top trường mầm non quận Nam Từ Liêm có đánh giá cao trong các hội nhóm review về trường mầm non ở quận này.

Khi tham gia học tại hệ thống mầm non Cleveroyalkid các con sẽ được trải nghiệm các chương trình học tập đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế.
Chương trình giáo dục chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo: các con được học tập phát triển toàn diện 5 lĩnh vực: Ngôn ngữ - Nhận thức - Thẩm mỹ - Tình cảm xã hội - Thể chất.
Chương trình giáo dục sớm montessori: đề cao sự phát triển bằng cách tôn trọng sự đặc thù của trẻ, trẻ có thể đạt được kết quả học tập cao nhất khi được tự do hoạt động trong môi trường xã hội. Montessori rất tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị đầy đủ cho học sinh các kiến thức khoa học công nghệ tiến bộ và hiện đại. Môi trường lớp học được thiết kế cho phép trẻ phát huy tính độc lập ở tất cả các lĩnh vực, phù hợp với sự phát triển tâm sinh lý bên trong trẻ.
Chương trình kích thích sự phát triển tư duy não phải Tráo thẻ Glenn Doman: giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí thông minh, trí tuệ cảm xúc và năng lực vượt qua nghịch cảnh - những hành trang vô cùng cần thiết cho sự thành công và hạnh phúc trong suốt cuộc đời mỗi người.
Chương trình toán tư duy: Finger Math và Soroban là phương pháp học toán tư duy qua tính nhẩm bằng ngón tay có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp này giúp trẻ rèn luyện tư duy cũng như sự tập trung và sự phát triển cân bằng cả 2 bán cầu não, hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ.
Chương trình cảm thụ âm nhạc: giúp trẻ phát triển tốt cả về tinh thần và trí tuệ. Kích thích sự sáng tạo, tăng khả năng ngôn ngữ, tăng khả năng nhận xét đánh giá, biểu lộ tình cảm. Cảm thụ âm nhạc dạy trẻ các kỹ năng giao tiếp và kết nối, bổ trợ các kiến thức về tự nhiên và xã hội.
Chương trình tiếng anh: việc cho trẻ học tiếng anh từ sớm sẽ giúp trẻ tư duy song ngữ và nói tiếng anh một cách tự nhiên chứ không gượng ép như việc học ngoại ngữ theo mục tiêu là một ngôn ngữ thứ hai. Lứa tuổi mầm non là thời điểm vàng để phát triển ngôn ngữ. Các bé được tiếp cận tiếng anh bản ngữ từ bé sẽ giúp trẻ học tiếng anh theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ, trẻ có thể tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, nghe nói chuẩn ngay từ đầu, giao tiếp tự tin và thông minh hơn. Cleveroyalkid sử dụng chương trình tiếng anh ưu điểm vượt trội khi kết hợp tiếng anh bản ngữ với chương tình tiếng anh bản quyền của Budding Bean - Học tiếng anh theo cơ chế học tiếng mẹ đẻ - đã triển khai thành công trên nhiều quốc gia và có hàng triệu trẻ theo học.
Hoạt động trải nghiệm thực tế phong phú diễn ra hàng tháng, giúp bé học đi đôi với hành.
Câu lạc bộ tiền tiểu học: Hành trang vào lớp 1 - chương trình giáo dục của Cleveroyalkid đặc biệt chú trọng trang bị kỹ năng sống tự lập cho trẻ tự tin vào lớp 1. Giáo viên sẽ trang bị cho trẻ từng bước các kỹ năng tự lập, kỹ năng tự phục vụ (tự xúc ăn, tự mặc quần áo, tự vệ sinh cá nhân...), kỹ năng thoát hiểm, kỹ năng cảm xúc xã hội phù hợp với lứa tuổi và các kỹ nẵng mềm khác là những kỹ năng không thể thiếu để trẻ tự tin vào lớp 1.
Hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống phòng học rộng rãi đạt tiêu chuẩn 2m2/trẻ.
Chương trình nghệ thuật chuyên môn hóa cao được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực: cảm thụ âm nhạc, đàn piano, múa đương đại.
Khu vui chơi sảnh trường rộng lớn, phòng nghệ thuật với sân tập rộng lớn.
Vì một tương lai tốt đẹp của các con, hãy đến với Cleveroyalkid để các con được trải nghiệm những chương trình bổ ích và thú vị, để các con có được sự phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.
Hệ thống mầm non Cleveroyalkid – Hoang Gia Preschool – Ngôi trường hạnh phúc: Trẻ hạnh phúc – Cô hạnh phúc – Bố Mẹ hạnh phúc

Tin tức của trường

Học phí của Mầm non Hoàng Gia (CleveroyalKid) - Tố Hữu là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.200.000VND - 6.800.000VND
Địa chỉ của Mầm non Hoàng Gia (CleveroyalKid) - Tố Hữu ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tầng 2 - Chung Cư Tây Hà - Đường Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ của Mầm non Hoàng Gia (CleveroyalKid) - Tố Hữu?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0988381826
Mầm non Hoàng Gia (CleveroyalKid) - Tố Hữu nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


Zalo

0988381826

Vui lòng để ý điện thoại và thiện chí nghe điện thoại tư vấn miễn phí từ các trường bạn vừa yêu cầu nhé. Hãy ghi nhớ tên các trường mình vừa quan tâm để so sánh và chọn 1 trường phù hợp nhất

Hotline hỗ trợ 24/7: 0968171331