Trường mầm non Kids Club Saigon - Nam Long Verified icon

79/7 Phạm Thái Bường (Nam Long 1), Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Loading ...
0
0 đánh giá
17 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Quốc tế
Từ 18 tháng đến 5 tuổi
11.000.000 - 21.000.000 đ/tháng

Kids Club Sài Gòn cung cấp sự lựa chọn đa dạng cho các gia đình với nhiều hoạt động phong phú nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện theo từng giai đoạn từ 3 buổi sáng tới 5 buổi nguyên ngày. Các cấp độ được phân chia theo nhóm tuổi như sau: 

WEE PLAY (Diễn ra vào thứ 4 hằng tuần từ 3:30-5:00 chiều) 

Wee Play là chương trình dành cho nhóm trẻ dưới 2 tuổi có cha mẹ hoặc người thân cùng tham gia. Được thiết kế dành riêng cho các bé chưa đủ tuổi đến trường nhưng đã sẵn sàng để khám phá và học hỏi trong môi trường mới, cũng như tập làm quen và tương tác với các trẻ cùng lứa tuổi. Mỗi buổi tham gia sẽ do giáo viên hướng dẫn những bài hát tiếng Anh quen thuộc với trẻ nhỏ, trong thời gian 1,5 tiếng bé được tự do khám phá các học cụ tại cơ sở cũng như các hoạt động vui chơi ngoài trời, tập làm thủ công thông qua đó giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động tinh và vận động thô của trẻ. Chương trình có bao gồm các bữa ăn nhẹ giữa giờ. 

TINY TOTS (Phụ huynh có thể linh hoạt lựa chọn 3 buổi sáng, 5 buổi sáng hoặc 5 buổi bán trú) Tiny Tots là chương trình dành cho nhóm trẻ từ 18 tháng tuổi đến cận 3 tuổi. Ở lứa tuổi này, bé thường rất hiếu kỳ về thế giới xung quanh. Mục tiêu của chúng tôi đối với nhóm trẻ này là hướng dẫn bé cảm nhận được niềm vui học tập thông qua các hoạt động vui chơi trong những năm tháng đầu đời. Các bé sẽ hát, múa, vẽ, chơi ngoài trời, nghe kể chuyện, đồng thời tham gia giờ hoạt động vòng tròn, khám phá các học cụ bằng cách sử dụng các giác quan. Thông qua đó, bé được hướng dẫn tập trung nhiều cách tương tác xã hội, xây dựng thói quen tốt hàng ngày, phát triển kỹ năng nói cũng như các hoạt động về thể chất. 

LITTLE LEARNERS (Phụ huynh có thể chọn 5 buổi sáng hoặc 5 buổi bán trú)

 Chương trình được xây dựng dành cho nhóm trẻ từ 3 tuổi đến 4 tuổi, giai đoạn mà trẻ đang học cách tự lập và thể hiện bản thân bằng lời nói và ý tưởng. Nhóm Little Learners mang đến cho bé cơ hội khám phá về vật liệu đa dạng xung quanh để có những trải nghiệm mới, đồng thời phát triển vốn từ vựng về thế giới thực. Tại Kids Club Sài Gòn, chúng tôi cung cấp chương trình phong phú, sáng tạo. Tập trung vào các hoạt động trực quan và bắt mắt như phân biệt hình dạng, chữ số, màu sắc, bảng chữ một cách sinh động. Ngoài ra các hoạt động nghệ thuật, hoạt động nhóm, giờ đọc sách cũng góp phần quan trọng trong chương trình. 

EARLY EXPLORERS (phụ huynh có thể chọn 5 buổi sáng hoặc 5 buổi bán trú) Đối với trẻ mẫu giáo có độ tuổi lớn hơn sẵn sàng cho những thách thức mới, chúng tôi cung cấp chương trình mang tính thực hành cao, cân đối giữa việc chơi và các hoạt động liên quan đến học tập có định hướng. Cách tiếp cận sáng tạo, lấy trẻ em làm trung tâm nhằm mục đích nuôi dưỡng tâm hồn, trái tim và cơ thể của trẻ nhỏ. Các khái niệm toán học và khoa học cơ bản, các kỹ năng hỗ trợ môn đọc, viết và toán và các kỹ năng xã hội được giới thiệu qua các hoạt động sáng tạo và thực tế. Để thống nhất và tối ưu thời gian học, chương trình Early Explorers yêu cầu số buổi tham dự tối thiểu năm buổi một tuần. 

KINDERKIDS (Lịch học 5 buổi bán trú) Chương trình KinderKids, được thiết kế cho trẻ em từ 5-6 tuổi, mang đến "bước đệm" giữa khối mẫu giáo và khối lớp 1. Chương trình giảng dạy dựa trên Tiêu chuẩn học tập mẫu giáo của tiểu bang Washington (Hoa Kỳ), tập trung vào giao tiếp và ngôn ngữ, phát triển cảm xúc xã hội dựa trên những hoạt động lấy trẻ làm trọng tâm. Chúng tôi có đội ngũ giảng viên yêu trẻ, có trình độ, kinh nghiệm, quy mô lớp học nhỏ và khuôn viên rộng rãi được thiết kế đặc biệt cho những hoạt động năng động mang tính thực hành cao. 

AFTER-SCHOOL ACTIVITIES (Hằng ngày từ sau 3:30-5:00 giờ hoặc buổi sáng thứ 7) Các hoạt động sau giờ học làm nên điều kỳ diệu cho sự phát triển của trẻ! Chúng được thiết kế để cải thiện các kỹ năng xã hội cũng như học tập và phát triển cảm xúc xã hội. Các hoạt động sau giờ học cũng cho trẻ cơ hội được là chính mình và khám phá những sở thích độc đáo bên ngoài trường học. KCS cung cấp các lớp học về khoa học, công nghệ, âm nhạc, nghệ thuật và ngôn ngữ sáu ngày một tuần!

Tại Kids Club Saigon (KCS), trẻ em là ưu tiên hàng đầu trong tất cả những gì mà chúng tôi thực hiện. Chúng tôi tôn trọng, nuôi dưỡng và quan tâm đến từng cá nhân và gia đình. Chúng tôi cung cấp chương trình chăm sóc trẻ em đặc biệt chú trọng vào việc phát triển tinh thần thích khám phá và ham học hỏi của trẻ. Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của trẻ là được học thông qua các hoạt động vui chơi và trải nghiệm. Vì vậy, chúng tôi xây dựng cơ sở hạ tầng nhằm đảm bảo cho các bé được thực sự thỏa sức tưởng tượng và khám phá.

KCS cam kết:

  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc và nuôi dạy trẻ chất lượng cao trong môi trường an toàn và tạo nhiều niềm vui cho trẻ. 
  • Đội ngũ nhân viên, giáo viên yêu trẻ, chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm. 
  • Xây dựng nền tảng vững mạnh cho trẻ để trẻ phát triển một cách toàn diện, khỏe mạnh, gần gũi, hiểu biết, tự tin và biết cách thể hiện cảm xúc của mình. 
  • Khuyến khích tính ham học hỏi bằng cách cung cấp môi trường học tập/ giảng dạy phong phú, có hoạch định rõ ràng, dựa trên nền tảng vui chơi theo nhu cầu và sự hứng thú của trẻ. 
  • Chú trọng sự kết nối, trao đổi thông tin với phụ huynh và mối quan hệ tôn trọng lẫn nhau. 
  • Luôn duy trì chuẩn mực cao về sự an toàn, an ninh và vệ sinh tại cơ sở. 

Kids Club Saigon cung cấp chương trình đa dạng nhằm nuôi dưỡng sự tự tin, giao tiếp xã hội và kỹ năng ham học hỏi từ sớm của trẻ. 

Mục tiêu chương trình của chúng tôi bao gồm: 

Hỗ trợ sự phát triển tự nhiên của trẻ Hỗ trợ phát triển sự tự lập của trẻ 

Nuôi dưỡng tình yêu học tập nơi trẻ 

 

Chương trình đào tạo của chúng tôi là sự kết hợp giữa các phương pháp giáo dục mầm non có chủ đích - nơi đặt trẻ em làm trung tâm lấy cảm hứng từ phương pháp Montessori và Reggio Emilia, dựa trên tiến độ học tập của từng trẻ mà giáo viên đóng vai trò người quan sát và hướng dẫn với sự kết nối mạnh mẽ với thiên nhiên và thế giới xung quanh. 

Chương trình giảng dạy của chúng tôi dựa trên Nguyên tắc Học tập và Phát triển trẻ nhỏ của Tiểu bang Washington. 

Mỗi nhóm trẻ sẽ được phụ trách bởi một giáo viên bản ngữ cùng 2-4 trợ giảng. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi yêu trẻ, giàu kinh nghiệm, và tận tâm với trẻ.

Phụ huynh có thể lựa chọn món ăn tại trường hoặc lựa chọn mang cơm từ nhà.


Thông tin đang được cập nhật

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được trải nghiệm tham quan cơ sở từ thứ 2 đến thứ sáu hàng tuần.

Học phí của Trường mầm non Kids Club Saigon - Nam Long là bao nhiêu?
✔ Học phí: 11.000.000 VND - 21.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Kids Club Saigon - Nam Long ở đâu?
✔ Địa chỉ: 79/7 Phạm Thái Bường (Nam Long 1), Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
Trường mầm non Kids Club Saigon - Nam Long nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 5 tuổi