Hồ Chí Minh Quận 2 International German School - IGS (Trường Quốc tế Đức TPHCM) - An Phú
  
Trường chưa được xác minh

International German School - IGS (Trường Quốc tế Đức TPHCM) - An Phú

12 Võ Trường Toản, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
Review trường mầm non tại HCM, Bình Dương, Biên Hòa
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
13
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Quốc tế
Từ 12 tháng đến 60 tháng
5.000.000 đ - 10.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

   Với sự lựa chọn trường học, cha mẹ thân yêu, bạn đưa ra một trong những quyết định quan trọng nhất cho tương lai của con bạn:

Tại trường quốc tế Đức (IGS), trẻ em sẽ cùng chúng tôi du hành vào thế giới sách, chúng sẽ tìm hiểu tại sao các ngôi sao có thể nhìn thấy trên bầu trời vào ban đêm, tại sao sông Sài Gòn thay đổi hướng chảy mỗi ngày hoặc tại sao vào mùa đông hoa băng hình thành trên các cửa sổ ở các vùng khí hậu khác.

Trên hành trình xuyên qua thế giới tri thức, ngôn ngữ và kỳ quan thiên nhiên, người lớn chúng ta cũng sẽ học cách nhìn thấy nhiều điều mới mẻ qua trẻ em của chúng ta và dừng lại trong sự kinh ngạc trước khả năng của trẻ em.

Thế giới này sẽ đầy màu sắc và thú vị như thế nào tùy thuộc vào mức độ chúng ta thành công trong việc kích thích trí tưởng tượng và sự nhạy cảm của trẻ trong một bầu không khí học tập phong phú. Mỗi đứa trẻ khám phá con đường riêng của chúng.

Niềm tin sư phạm này được phản ánh một cách đặc biệt trong kiến ​​trúc của khuôn viên trường. Một tòa nhà đa chức năng với sân trường bê tông và biệt thự được trang bị nội thất đáng yêu, truyền tải nhịp điệu vật lý của trải nghiệm học tập. Được bao quanh bởi những cây cọ, hoa đầy màu sắc và cây xanh nhiệt đới, chúng tôi cung cấp một môi trường học tập tự nhiên với nhiều cơ hội để thử và khám phá những điều mới.

Chúng tôi tin rằng sự chuyển động trong môi trường tự nhiên là điều kiện tiên quyết thiết yếu cho sự phát triển phối hợp, khả năng nhận thức và phát triển kết quả của các kỹ năng nhận thức.

SÁNG TẠO LÀ TIỆN ÍCH CỦA TƯƠNG LAI.
Ngoài việc giáo dục âm nhạc cho con bạn, các hoạt động nghệ thuật cụ thể nhằm mở rộng trí tưởng tượng và thế giới tưởng tượng. Nhà hát, hội họa, nhiếp ảnh, khoa học sơ khai, âm nhạc và khiêu vũ chỉ là một số cách mà con bạn có thể phát triển ý thức về cái đẹp. Do đó, giáo dục nghệ thuật âm nhạc không chỉ là sự kết thúc: Nó cung cấp khả năng thúc đẩy các kỹ năng tinh thần, vận động và cảm xúc nói chung cùng một lúc.

TÌM HIỂU CÁCH HỌC
Mục đích của công việc sư phạm của chúng tôi không phải là tìm hiểu sự thật và con số, mà là liên kết và áp dụng nội dung học tập và thúc đẩy suy nghĩ, hành động và cảm giác trong một môi trường học tập kích thích. Thay vì làm việc thông qua các câu hỏi và nhiệm vụ đúc sẵn, sinh viên của chúng tôi học bằng cách khám phá.

Để đồng hành cùng trẻ em phát triển tinh thần theo cách tốt nhất có thể, chúng tôi thường xuyên đánh giá tình trạng học tập của chúng. Những đánh giá này cung cấp điểm khởi đầu cho các kế hoạch học tập được thiết kế riêng cho học sinh của chúng tôi ở trường mẫu giáo và tiểu học.

Đối với trẻ em ở trường mầm non và tiểu học, việc tìm hiểu các khuynh hướng cũng như các khả năng và giới hạn kiểm tra là rất quan trọng. Đây là những giai đoạn trong cuộc sống, nơi thay đổi liên tục diễn ra, trong đó các điều kiện tiên quyết tinh thần cơ bản cho trẻ em phát triển trong tương lai. Đối với trẻ em ở độ tuổi này, cảm thấy an toàn và được hỗ trợ và có một lịch trình thường xuyên là cơ sở để xử lý lũ lụt thông tin khổng lồ ở trường.

TÌM HIỂU MỘT NGÔN NGỮ NƯỚC NGOÀI
Ngoài chương trình giảng dạy tiếng Đức, trường chúng tôi cung cấp các môn học riêng bằng tiếng Anh và tiếng Việt cho người bản ngữ và tiếng Pháp là ngoại ngữ. Tình huống học song ngữ (tiếng Đức / tiếng Anh) cho phép trẻ em nhanh chóng nắm bắt những điểm tương đồng và khác biệt về văn hóa. Điều này dẫn đến một cuộc kiểm tra chuyên sâu về bản sắc riêng của một người. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng những xung lực nói riêng là nguyên nhân của sự phát triển đặc biệt trong phát triển trí tuệ.

Trường Quốc tế Đức TP HCM là nơi phát triển tâm linh tự do và cởi mở để thúc đẩy sự khoan dung đối với người khác và nền văn hóa. Nó tạo thành một không gian cho các cuộc gặp gỡ văn hóa: các buổi hòa nhạc, triển lãm, biểu diễn nhà hát, chiếu phim và đọc sách cũng như các cuộc thảo luận chuyên gia về khoa học và các chủ đề hiện tại của thời đại chúng ta là một phần không thể thiếu trong văn hóa trường học của chúng ta. Tại đây, các em học sinh sẽ thử và khám phá thế giới kinh nghiệm của chính mình và học cách giao tiếp thành công.

Nguồn: https://igs-hcmc.org/en/

Học phí của International German School - IGS (Trường Quốc tế Đức TPHCM) - An Phú là bao nhiêu?
✔ Học phí: 5.000.000VND - 10.000.000VND
Địa chỉ của International German School - IGS (Trường Quốc tế Đức TPHCM) - An Phú ở đâu?
✔ Địa chỉ: 12 Võ Trường Toản, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
Liên hệ của International German School - IGS (Trường Quốc tế Đức TPHCM) - An Phú?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0837446344
International German School - IGS (Trường Quốc tế Đức TPHCM) - An Phú nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0837446344

Vui lòng để ý điện thoại và thiện chí nghe điện thoại tư vấn miễn phí từ các trường bạn vừa yêu cầu nhé. Hãy ghi nhớ tên các trường mình vừa quan tâm để so sánh và chọn 1 trường phù hợp nhất

Hotline hỗ trợ 24/7: 0968171331