Học viện Tuệ Đức - Kim Lũ

Số 13, Liền kề TT2, khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
10 đăng ký học
mầm non
Tư thục
Từ 8 tháng đến 60 tháng
5.000.000 - 7.000.000 đ/tháng

Môi trường gia đình và nhà trường trong những năm tháng đầu đời có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. TDA tự hào vì đã được Quý Phụ huynh tin tưởng, lựa chọn để đồng hành cùng bé yêu trong những năm tháng đầu đời.

TDA, ngôi trường được xây dựng từ tình yêu và sự tận tâm của những người sáng lập, bằng niềm tin và sự gửi gắm trọn vẹn của Phụ huynh. Do đó, chúng tôi hiểu và tin rằng, chúng ta có thể mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con trẻ.

Triết lý và phương châm hoạt động của TDA dựa trên một nguyên tắc: ĐỂ TRẺ LUÔN LÀ CHÍNH MÌNH. Tất cả những gì chúng tôi làm đều nhằm chăm sóc cho con trẻ, giúp các con khám phá chính mình, khám phá thế giới, khám phá những tiềm năng, nội lực của bản thân. Mỗi đứa trẻ đều ẩn chứa những tiềm năng vô tận. Điều quan trọng là “hạt giống” trong trẻ được nuôi dưỡng và chăm sóc trong điều kiện phù hợp ngay từ những năm đầu đời để có thể nảy mầm và phát triển khỏe mạnh. Tin rằng, môi trường thân thiện và hạnh phúc ở TDA sẽ là điểm khởi đầu lý tưởng để các con trưởng thành và trở thành những cá nhân tự tin, sáng tạo, những công dân năng động và thành công sau này.

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/tueducacademy/about/?ref=page_internal

Học phí của Học viện Tuệ Đức - Kim Lũ là bao nhiêu?
✔ Học phí: 5.000.000 VND - 7.000.000VND
Địa chỉ của Học viện Tuệ Đức - Kim Lũ ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 13, Liền kề TT2, khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Học viện Tuệ Đức - Kim Lũ nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 8 tháng đến 60 tháng