Hà Nội Quận Tây Hồ Trường mầm non Ý Việt Montessori School - Embassy Garden KĐT Tây Hồ Tây
  
Đã được xác minh

Trường mầm non Ý Việt Montessori School - Embassy Garden KĐT Tây Hồ Tây

Nhà LK.B08+LK.B09, Embassy Garden khu đô thị Tây Hồ Tây (giáp Tòa nhà N03T5- Ngoại Giao Đoàn), phường Xuân Tảo, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
4.80 / 5
3 đánh giá
21 đăng ký học
14
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá Đánh giá

Đỗ Hà
các cô rát tận tình, luôn chú ý vệ sinh lớp học cho các bé, thân thiện, chăm sóc các con rất yên tâm. Trang thiết bị hiện đại, đồ dùng học tập an toàn, đa dạng. các con có những buổi học thú vị và vui vẻ!
Lee Nguyen
Cảm ơn các cô trường mầm non Ý Việt, thật là an tâm khi trao gửi con cho các cô mà k phải lo lắng. chúc các cô luôn tràn đầy năng lượng để yêu thương các con nhiều như thế này
hà quyên
Thức ăn ngon và an toàn, vệ sinh sạch sẽ. Đồ dùng gọn gàng ngăn nắp

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 13 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi  tại đây

Chi tiết

Tư Thục
Từ 12 tháng đến 72 tháng
4.000.000 đ - 5.500.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất


Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON Ý - VIỆT

Ý-Việt Montessori School tạo dựng một nền giáo dục nuôi dưỡng tâm hồn và tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên của mỗi trẻ, từ đó khơi gợi, giúp trẻ đạt tới tiềm năng tối đa của bản thân, xây dựng nền tảng học tập trọn đời để trở thành những công dân toàn cầu có tư duy độc lập, có tinh thần hợp tác.

Trường mầm non Ý Việt Montessori tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đầu tư cho cơ sở vật chất để các bạn nhỏ được học tập trong môi trường tốt nhất.Cơ sở vật chất trong nhà trường – yếu tố quan trọng bảo đảm yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo thường xuyên được nâng cấp.

  • Với tổng diện tích 720m2, phòng học rộng thoáng khoảng 50 đến 80m2/ phòng. 100% được trang bị điều hòa hai chiều đảm bảo mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông.Cơ sở vật chất hiện đại
  • Phòng học được đầu tư đồ dùng, giáo cụ Montessori nhập khẩu chuẩn quốc tế, an toàn về chất liệu, phong phú về chủng loại. Giáo cụ Montessori có tính học thuật cao giúp kích hoạt và khai mở tốt tối ưu trí thông minh ở trẻ.
  • Bảng tương tác thông minh ở các lớp học tạo môi trường tương tác toàn diện, thu hút và lôi cuốn các bé chú ý đến bài giảng, kích hoạt trí tuệ, khả năng tư duy, khả năng sáng tạo của học sinh, giúp cho học sinh dễ dàng hình dung và có khái niệm chính xác về hình ảnh, sự vật, âm thanh, tạo bài học vui nhộn…
  • Phòng Stem: giúp trẻ thỏa niềm đam mê khám phá khoa học, là một trong những phương tiện tích cực để phát triển ở trẻ khả năng hoạt động trí tuệ như: óc quan sát, trí nhớ, tư duy, tưởng tượng.
  • Hệ thống loa âm trần giúp trẻ tắm mình trong âm nhạc, tiếng anh và phát triển tối đa khả năng của trí não.
  • Trường có sân chơi ngoài trời rộng rãi khoảng gần 100m2, góc thiên nhiên xanh tốt, gần gũi thiên nhiên, chan hòa ánh nắng và không khí trong lành; khu vận động thể chất; khu vui chơi cát, nước… giúp trẻ thỏa sức vui chơi, sáng tạo.
  • Hệ thống bếp một chiều được bố trí, sắp xếp theo quy định.
  • Hệ thống về PCCC được trang bị đầy đủ, đặc biệt mỗi phòng học học đều có 02 cửa, 02 cầu thang giúp trẻ dễ dàng thoát hiểm khi có cháy.

web: http://mamnonyviet.vn/

Face: https://www.facebook.com/mamnonyviet.vn/

Học phí của Trường mầm non Ý Việt Montessori School - Embassy Garden KĐT Tây Hồ Tây là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.000.000VND - 5.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Ý Việt Montessori School - Embassy Garden KĐT Tây Hồ Tây ở đâu?
✔ Địa chỉ: Nhà LK.B08+LK.B09, Embassy Garden khu đô thị Tây Hồ Tây (giáp Tòa nhà N03T5- Ngoại Giao Đoàn), phường Xuân Tảo, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Ý Việt Montessori School - Embassy Garden KĐT Tây Hồ Tây?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0983364597
Trường mầm non Ý Việt Montessori School - Embassy Garden KĐT Tây Hồ Tây nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 72 tháng

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0983364597

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!